5 Anh Em Siêu Nhân Gao Huyền Thoại Tái Hợp Sau 20 Năm

Sau 20 năm kể từ thời điểm vào vai các chiến binh trong “Siêu Nhân Gao”, nước ngoài hình cũng tương tự cuộc sống hiện tại tại của các diễn viên đã thay đổi rất nhiều.

5 bằng hữu Siêu Nhân Gao (Hyakujuu Sentai Gaoranger)là bộ phim truyện truyền hình Nhật bản gắn liềntuổi thơ của nhiều khán đưa thuộc cụ hệ 8x, 9x. Sau khoản thời gian 45 bộ phim truyền hình kết thúc, những “chiến binh Gao” này lại trở về với cuộc sống đời thường. Mới đây sau 2 thập kỷ, dàn cast của bộ phim huyền thoại 1 thời đã có cơ hội tái hợp mặt nhau.

Bạn đang xem: 5 anh em siêu nhân gao huyền thoại tái hợp sau 20 năm

Dàn diễn viênSiêu nhân Gaocủa hiện tại.

Có thể thấy, nhị thành viên gần như là không có chuyển đổi nhiều so với hồi xưa là "Gao đỏ" và "Gao trắng". Xuyên thấu phim, Noboru Kaneko nhập vai "Gao đỏ" giữ lại nhiều ấn tượng với bao fan nữ khi sở hữu khuôn mặt điển trai cùng nụ cười hiền lành. Ở tuổi 47, anh giữ được diện mạo điển trai, phong thái và phần đa đặn tham gia diễn xuất. Trong các 5 cực kỳ nhân, "Gao đỏ" được đến là bạn giữ nhan sắc bình ổn nhất.

Là fan lớn tuổi tốt nhất nhóm,Noboru Kaneko vẫn giữ lại được hình dáng vô cùng phong độ, điển trai.

"Gao trắng" là nhân vật thiếu nữ duy duy nhất trong team hình siêu nhân này, vì vậy mà cô nhận được tương đối nhiều sự ưu ái từ khán giả. Đây là vai diễn đầu tiên và cũng là một đặc điểm trong sự nghiệp diễn xuất của Mio Takeuchi. Mặc dù vì thành công xuất sắc quá to đó, Mio Takeuchi không bao lâu sau này lại chuyển hướng làn phân cách sang nghành nghề ca hát. Ở tuổi 36, "Gao trắng"vẫn còn giữ được dung nhan xinh đẹp, con trẻ trung.

Nhan sắc của "Gao trắng" bây giờ vô thuộc xinh đẹp cùng trẻ trung.

"Gao xanh" vì chưng Takeru Shibaki thủ vai vẫn có ấn tượng ấn cùng với đầu tóc y sì năm xưa. Sau thành công xuất sắc của vai diễn này, anh liên tiếp theo đuổi sự nghiệp diễn viên, hình như còn là 1 trong những ca sĩ, diễn viên lồng tiếng mang đến game. Thời khắc hiện tại, anh vẫn hoạt động song song ở nhiều vai trò và dành được thành công độc nhất vô nhị định. Ở lứa tuổi U40, Takeru Shibaki được khen lúc vẫn giữ lại được bản thiết kế lãng tử, điển trai như ngày trước.

Xem thêm: Hệ Cao Đẳng Trường Đại Học Sài Gòn, Thông Tin Tuyển Sinh Trường Đại Học Sài Gòn 2021

"Gao xanh" sau 2 thập kỷ vẫn thu hút vày vẻ điển trai và lãng tử.

Không kém gì "Gao đỏ", "Gao vàng" cũng thu hút được một lượng tín đồ nữ không nhỏ dại ở thời gian ấy với hình hình ảnh của một nam giới thần điển trai, rét mướt lùng. Thành công từ phim là 1 trong những bước đệm thuận tiện trong sự nghiệp thẩm mỹ và nghệ thuật của Kei Horie.

Ngoại hình bây giờ của "Gao vàng" tất cả hơi mũm mĩm.

Bên cạnh câu hỏi diễn xuất, phái mạnh diễn viên sinh năm 1978 vô cùng thành công với phần đa vai trò khác như đạo diễn, biên kịch, đơn vị sản xuất. Ở tuổi 43, Kei Horie vẫn là một cái tên gồm sức tác động trong làng vui chơi giải trí Nhật Bản. Dù nhận được nhiều sự quan tiền tâm tuy nhiên "Gao Vàng" lại khá kín đáo tiếng về đời tư.

Sau 20 năm, "siêu nhân Gao đen" cũng đều có nhiều biến hóa về những thiết kế lẫn công việc.

Trước khi tham giabộ phim này, Kazuyoshi Sakai trong vai “Gao đen” đã là một người có tay nghề khi từng tất cả vai diễn trong bộ phim truyện MỹThe Thin Red Line (1998). Sau khi series dị nhân anh hùng này kết thúc, anh chỉ góp mặt vào trong 1 vài bộ phim truyền hình nhỏ tuổi lẻ, triệu tập cho dự án riêng. Bên cạnh việc thành công qua vai diễn “Gao Đen”, Kazuyoshi còn là thành viên của Junretsu – một đội nhóm nhạc khét tiếng của Nhật Bản. Những thiết kế của anh sau 20 năm cũng đều có sự đổi khác lớn, trở nên mũm mĩm hơn trước đây rất nhiều.

Việc dàn diễn viên "5 đồng đội Siêu Nhân Gao" tái đúng theo sau 20 năm đã khiến khán giả khắp vị trí vô cũng thích thú. Sau bao nhiêu năm cùng với những té rẽ không giống nhau, mặc dù vậy họ cũng đã từng là 1 phần đẹp trong tuổi thơ của tương đối nhiều người.