SIÊU BẤT NGỜ MÙA 4

Siêu Bất nhờ - Mùa 5 | lịch phát sóng: 22h công ty nhật mặt hàng tuần trên cusc.edu.vn từ 22/11. "Siêu Bất Ngờ" là gameshow vui chơi mới lạ, thư giãn và chứa đựng những yếu tố siêu bất ngờ cả cho người theo dõi và người chơi. Siêu bất ngờ được dẫn dắt vì chưng hai MC hài hước và duyên dáng Hari Won - trường Giang cùng nhiều nghệ sĩ khách hàng mời trong vai trò tín đồ chơi.

Bạn đang xem: Siêu bất ngờ mùa 4

Khách mời: Nguyễn Đình Việt (VVSIX), Wowy, Đỗ Hoàng Duy (Tony D), Lê Trung Nguyên (JBee), Phạm Hoài Thanh (F)

7 nụ cười Xuân – Mùa 4 là 1 trong chương trình hài với kết cấu tiểu phẩm độc đáo, xen lẫn nguyên tố thử thách năng lực ứng biến đa dạng của những diễn viên hài.

Nhanh Như Chớp – Mùa 2 là gameshow về phần đông câu đố độc nhất, câu trả lời chỉ gồm một mà lại nó còn nhờ vào vào trọng tâm trạng 2 MC ngôi trường Giang với Hari Won

Với tiêu chí vạn thú vui - triệu niềm vui, Kỳ Tài Thách Đấu trở về với trường Giang, Hari Won, Lâm Vỹ Dạ, Mạc Văn Khoa.

Lần đầu tiên tại nước ta gameshow truyền hình thực tế về phần lớn câu đố độc nhất, câu vấn đáp chỉ bao gồm một dẫu vậy nó còn nhờ vào vào trung tâm trạng 2 MC trường Giang với Hari Won và đầy đủ đáp án hài hước từ fan chơi.

Thank God You Are Here phiên bạn dạng Việt mang lại nhiều bất ngờ, hồ hết tiếng cười sảng khoái. Sự ứng trở thành của fan chơi được thể hiện qua các cánh cửa đựng được nhiều câu chuyện bất ngờ, thú vị.

Đội người nghệ sỹ sẽ tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh hàng trăm người theo dõi trường quay để xử lý các câu đố của chương trình với sự dẫn dắt của ngôi trường Giang.

Nhanh Như Chớp – Mùa 1 là gameshow về hầu như câu đố độc nhất, câu vấn đáp chỉ gồm một nhưng lại nó còn phụ thuộc vào trung tâm trạng 2 MC trường Giang và Hari Won

Chương trình bí quyết Vàng sẽ giúp đỡ cho khán giả điều chỉnh hầu hết mẹo sai thành mẹo đúng trong các cuộc sống.

Chương trình bí kíp Vàng Mùa 3 với format hoàn toàn mới hứa hẹn hẹn nhiều điều bất ngờ và thú vị. Chương trình chăm về đông đảo mẹo vặt rất hay liên quan tới các chủ đề không còn xa lạ và quan trọng trong cuộc sống đời thường sẽ góp cho khán giả trau dồi thêm những năng lực sống hoàn hảo hơn.

Ẩm Thực lý thú - Mùa 2 là một show bắt đầu về thử dùng du lịch, ẩm thực ăn uống khắp nước ta với MC Mạc Văn Khoa và những khách mời.

​Thực khách Vui Vẻ là 1 cuộc hành trình tò mò ẩm thực đầy thú vị của nhì nghệ sĩ Lâm Vỹ Dạ, Huỳnh Lập qua khắp các địa điểm ăn uống.

Xem thêm: Phong Cách Ăn Uống Của Người Hà Nội Ăn Uống Phải Tinh Tế? Nét Đẹp Trong Văn Hoá Ẩm Thực Của Người Hà Nội

Nụ mỉm cười Xuân – Mùa 3 là 1 chương trình hài với cấu tạo tiểu phẩm độc đáo, xen lẫn nguyên tố thử thách năng lực ứng biến đa dạng và phong phú của các diễn viên hài

Kỳ Tài Thách Đấu là chương trình vui chơi giải trí vui nhộn với việc thách đấu tè phẩm hài và các trò đùa vận hễ giữa gia chủ và nghệ sĩ khách mời

Thank God You Are Here phiên bản Việt – Mùa 6 đem về nhiều thú vị, rất nhiều tràn cười thật tươi qua sự ứng vươn lên là của tín đồ chơi từ các trường hợp bất ngờ

Chọn Ai Đây Mùa 2 đã bao gồm thức quay trở lại cùng MC trường Giang và dàn nghệ sĩ siêu hài hước: Lý Nhã Kỳ, Hari Won, Võ Hoàng Yến, Khả Như, S.T sơn Thạch, Lê Dương Bảo Lâm, Hoàng Rapper, Will, Mạc Văn Khoa

Tâm Đầu Ý vừa lòng là show truyền hình chia sẻ những câu chuyện thú vị, những bí mật trong cuộc sống thường ngày hôn nhân.

A! Đúng Rồi là 1 trong gameshow hẹn hẹn có những tình huyết khiến người theo dõi cười ko thở nổi, và bất ngờ tới phút chót với sự dẫn dắt của Lâm Vỹ Dạ.

Chàng trai loạn xị cặp kè với không hề ít phụ nữ. đầy đủ chuyện biến hóa khi cô nàng xinh đẹp mắt Barbara Sugarman xuất hiện thêm bên phái mạnh sở khanh xuất sắc số.

Ô xuất xắc Gì nuốm Này với những gia vị giải trí không thể thiếu, chương trình còn bao gồm những nguyên tố kỳ bí, vô cùng nhiên đem lại luồng gió bắt đầu cho khán giả

Để cái chết của siêu nhân không tầm giá hoài, người Dơi cùng thanh nữ thần binh lực lên kế hoạch chiêu mộ một tổ người cường hóa để bảo đảm thế giới khỏi hiểm họa khủng khiếp chuẩn bị tới.

Penthouse trận chiến Thượng lưu lại 2 có tương lai kịch tính rộng khi thầy giáo Seo Jin ngày càng lừng danh và bao gồm một tình yêu đầy hạnh phúc với Ju Dan Tae.

Sau một vụ tai nạn thương tâm tàu vũ trụ, Willy 10 tuổi bị lạc mất gia đình và bắt đầu cuộc trôi dạt đến thế giới lạ trong khi chờ nhóm cứu giúp gửi đến.

Trước sự ao ước đợi của người theo dõi truyền hình cả nước, cam kết Ức phấn khởi đã thiết yếu thức trở lại với mùa 3 với sự dẫn dắt của MC Lại Văn Sâm, đồng thời công bố thông tin về nội dung và những biến hóa mới mẻ.

​Tam Sinh Tam Thế: Thập Lý Đào Hoa đề cập về chuyện tình yêu động giữa Thượng thần Bạch Thiển (Lưu Diệc Phi) với Thái tử Cửu Trùng Thiên Dạ Hoa (Dương Dương).

Ẩm Thực Kỳ Thú thuộc MC Mạc Văn Khoa sẽ khiến mọi tín đồ phải trầm trồ về cảnh đẹp việt nam và phần nhiều món ăn đặc sản đậm màu vùng miền.