Seirei Gensouki ~Konna Sekai De Deaeta Kimi Ni~

I/ Giới thiệuTên : Seirei GensoukiTên cội : 精霊幻想記Tên giờ đồng hồ Anh : Mythical Spirit ChronicleTên tiếng Việt : Tinh Linh Huyễn Tưởng KýThể một số loại : Action, Adventure, Drama, Fantasy, Romance, HaremLà một web Novel được viết vì chưng tác giả Kitayama Yuri hiện nay đang có 190 chương với 6 nước ngoài truyện.

Bạn đang xem: Seirei Gensouki ~Konna Sekai De Deaeta Kimi Ni~

Đã được xuất bạn dạng thành Light Novel vày nhà xuất bạn dạng HJ Bunko. Bởi họa sĩ Riv.Bản Eng WN được dịch bởi Roxism HQ và LN dịch bởi Bakapervert II/ Nội dungCó một bạn mà Amakawa Haruto luôn yêu quý cùng trân trọng: người bạn thời thơ ấu của cậu. Dù rằng cả hai đã trở nên chia cắt cũng trong những ngày mon ấy, cậu vẫn luôn suy xét về cô và dốc hết trọng điểm sức phiên bản thân để hoàn thành lời hứa hẹn họ đang trao mang đến nhau. Haruto học tập võ thuật để có thể bảo đảm an toàn cô ấy. Cậu học tập nấu ăn để tận hưởng thời gian trong phòng bếp cùng với người ấy. Cậu làm cả câu hỏi nhà, vần vật trên trang trại và chuyên chú học tập. Cậu làm đều chuyện bất chấp việc mộng cầu của bạn dạng thân đạt được lấp đầy hay không vẫn trước đó chưa từng được đảm bảo. Tuy vậy cậu vẫn tin tưởng vào cái tương lai ấy. Hiểu rõ sâu xa được cố gắng của Haruto, cha của cậu gật đầu cho cậu nhập học vào ngôi trường gần khu vực ở của người các bạn thuở nhỏ. Ngôi trường cao trung nhưng Haruto dự kiến sẽ được tái ngộ với người bạn xưa tê ấy, bất thần thay, cô ấy cũng nhập học tập tại đó. Thình thịch, cậu hoàn toàn có thể cảm phát hiện trái tim mình vẫn rộn ràng, đúng rồi , quan yếu nào cậu hoàn toàn có thể nhầm lẫn cô ấy với ngẫu nhiên ai khác được, chính là cô ấy, một hình bóng đặc biệt quan trọng vừa siêu xa lại cũng rất gần cùng với cậu. Haruto ngập tràn niềm sung sướng vô bờ bến lúc được thấy lại cô ấy một lượt nữa, và đồng thời, là 1 trong những định mệnh trớ trêu.Đi bên canh cô ấy, là một trong những chàng trai cậu không thể biết đến.Haruto trở nên lo sợ, lỡ đâu họ đang tán tỉnh và hẹn hò với nhau thì sao? Với quan tâm đến xẹt qua trọng tâm trí ấy, cậu không thể chút gan góc nào để hotline cô ấy nữa. Đứng từ xa trông theo, tự làm cho rắc rối cho chủ yếu mình, mọi ngày tháng ấy vẫn cứ kéo dài cho tới ngày cô ấy đột nhiên mất tích.Từ hôm đó, nỗi lo lắng của Haruto chuyển sang sự dằn vặt không dứt. Ngày đầu tiên biết tin cô biến hóa mất, Haruto cũng đã nhận ra sai trái to to của mình. Trái tim của cậu như hy vọng vỡ tung ra, gào thét trong sự đau đớn, đau khổ và chua cay, đông đảo thứ ấy khuấy trộn đi mọi cả khung người của cậu.

Xem thêm: Những Bài Phát Biểu Hay Nhất Thế Giới Của Người Nổi Tiếng (P

Tuy nhiên, cậu sẽ không từ bỏ. Cậu cần thiết nào quăng quật cuộc được. Không có con đường có tên bỏ cuộc nào đối với cậu cả. Cậu vẫn không thổ lộ xúc cảm của bản thân mà. Với 1 hi vọng nhỏ nhoi rằng chắc rằng cậu sẽ tìm được cô trên Tokyo. Haruto rời khỏi nhà với học Đại học tập tại đó.Ba năm trôi đi từ thời điểm ngày Haruto bước đi vào ngưỡng cửa đại học. Không lúc như thế nào cậu quên được cô ấy. Cậu dùng không gian giữa giờ học tập và quá trình làm thêm để kiến nghị cảnh gần kề đi điều tra tung tích, đến hơn cả cậu đã và đang tự mình tìm kiếm cô ấy, mặc dù có phải đi bộ cậu cũng trở nên tìm bởi được. Nhưng việc mất tích của cô ấy ấy vẫn bao phủ trong một bức màn bí ẩn. Hôm nay, Haruto đón một chuyến xe cộ buýt về nhà. Lúc ấy là trước buổi chiều và nghỉ ngơi thời điểm này chỉ có đơn nhất vài người trên xe. Haruto ngồi đó, trầm im nhìn ngắm cảnh vật đang làm việc qua bên ngoài cửa kính. Bất ngờ tầm nhìn của cậu bị rung lắc, loại xe buýt bị va va và ý thức của Haruto trở bắt buộc trống trống rỗng chỉ vào tích tắc. Lúc cậu mở đôi mắt ra lần nữa, cậu đã mất là cậu nữa mà là 1 cậu rực rỡ 7 tuổi thương hiệu “Rio”. Bao phủ cậu là 1 trong khu ổ chuột dơ và hôi hám. Haruto sớm dấn ra phiên bản thân vẫn lạc vào một quả đât khắc nghiệt rộng và không thể mang chút khoan nhượng. Trong thâm tâm trí của cậu bây giờ là ước hy vọng được chạm mặt lại người thương yêu của phiên bản thân thêm một đợt nữa và ước ước ao nhất định yêu cầu trả thù thương hiệu khốn đang giết bị tiêu diệt người bà bầu của cậu tức thì trước mắt của cậu…. III/ Nhân sựSolo-er : IV/ Tác phẩmAct 1 – Thức tỉnh trên một thế giới khác Act 2 – Cuộc chạm độ trên chuyến du hành Act 3: tại vùng khu đất quê công ty của phụ vương mẹ Act 4: Trùng phùng, phía sau bức màn (Chú ý: thương hiệu chương chỉ mang ý nghĩa chất tham khảo, rất có thể sẽ thay đổi lại sau) : Một trái đất khác : Tội ácChương 4 : Ghi danh vào học viện chuyên nghành Hoàng giaChương 5 : 5 năm sauChương 6 : thực hành thực tế ngoài trờiChương 7 : sự thật giả dốiChương kết Minh họa Chương 2Chương 3

Bạn đã đọc light novel Seirei Gensouki ~Konna Sekai de Deaeta Kimi ni~ của tác giả N/A bên trên cusc.edu.vn, chúc các bạn có 1 trong các buổi đọc light novel mừng cuống nhé.