SĂN RỒNG TRUYỆN TRANH ĐAM MỸ

Cầu hôn tình nhân xong, từ nhiên tình nhân bỏ trốn, và một năm sau gặp gỡ lại, anh bắt gặp cậu đang ôm một đứa bé dại =))

Truyện tranh Săn dragon được cập nhật nhất và rất đầy đủ nhất tại cusc.edu.vn. Hãy Like cùng Chia sẻ để ủng hộ Kho truyện tranh ra các chương mới nhất của truyện Săn Rồng các bạn nhé.

Bạn đang xem: Săn rồng truyện tranh đam mỹ

Hồng Quân Lão Tổ và Tam Thanh

Theo truyền thuyết của Đạo Giáo Trung Hoa, tín đồ thầy đầu tiên, cũng là người dân có pháp lực, đạo hạnh cao nhất trong các thần tiên là Hồng Quân lão tổ.

Nguyên Thủy Thiên Tôn fan đứng thứ nhất Tam Thanh

Học trò đầu tiên của Hồng Quân lão tổ là Nguyên Thủy Thiên Tôn cùng với ngôi vị Ngọc Thanh, người được hình thành từ khí gốc trước tiên của vũ trụ, là thái cực khí nguyên gốc trước lúc phân tạo thành lưỡng nghi âm dương.

Thái Thượng Lão Quân vị đồ gia dụng đệ thứ 2 trong Tam Thanh

Ông là vị thần tiên về tối cao trong Đạo giáo Trung Quốc, là 1 trong những trong Tam Thanh, thường thì Thái Thượng Lão Quân được nhất quán với Lão Tử, mặc dù trong Đạo giáo thì Lão Tử chỉ là 1 trong hoá thân giáng trần của Thái Thượng Lão Quân.

Linh Bảo Thiên Tôn vị môn đệ thứ 3 trong Tam Thanh

Ông là môn sinh thứ ba của Hồng Quân lão tổ cùng rất hai vị sư huynh là Thái Thượng Lão Quân cùng Nguyên Thủy Thiên Tôn. Thông Thiên giáo công ty là giáo công ty của Triệt giáo, tồn tại cùng với Xiển giáo của Nguyên Thủy Thiên Tôn cùng Lão tử

Thủ Vô - Vô Đầu Quỷ - Quỷ ko Đầu

Thủ Vô hay Vô Đầu Quỷ, Quỷ không Đầu là các quỷ hồn hình thành bởi người, thiết bị bị mất đi thân mạng khi đầu lìa khỏi cổ

Đức Đại La Thiên Đế

Khởi nguyên vũ trụ trường đoản cú Khí lỗi Vô xuất hành một khối ánh sáng vĩ đại mang tích điện vô cùng vô tận điện thoại tư vấn là Đại Linh Quang hay Thái cực Quang tuyệt tạm điện thoại tư vấn là gốc Đạo.

Chu Khổng tước - Khổng Tuyên

Chu Khổng Tước là 1 trong vị Đại Tiên xuất hiện từ thời thượng Cổ, khi Thiên Địa vừa ra đời Tam Giới.

Xem thêm: ' Vô Thường Nghĩa Là Gì, Ý Nghĩa Của Quy Luật Vô Thường Trong Cuộc Sống

Truyền thuyết Thông Linh Chỉ

Từ thời tối Cổ, chư hành giả Đạo Gia hay được dùng những loại nhẫn làm ước nối, gai dây links tương thông thuộc chư linh khắp Tam Giới. Nhẫn này được điện thoại tư vấn là Thông Linh Chỉ.

Công năng diệu dụng của Thông Linh Chỉ

Từ xa xưa, Thông Linh Chỉ thường được sử dụng như thể tín vật đại biểu cho một môn phái, một mẫu pháp tu luyện.

cusc.edu.vn - Kho truyện tranh online miễn phí

Kho truyện tranh được thành lập và hoạt động bởi những chúng ta trẻ yêu mến đọc truyện tranh, truyện ngôn tình, tìm hiệp, tiên hiệp, đam mỹ, manhwa, manga, cổ đại.... Cùng với mục tiêu hỗ trợ kho truyện tranh hay vừa đủ nhất đủ các thể loại tới tất cả các độc giả.

cusc.edu.vn (KTT) luôn nỗ lực không kết thúc nghỉ nhằm đem đến cho chính mình đọc những bộ truyện hay, truyện full, truyện hot. Đặc biệt là cập nhật truyện mới, chương mới, truyện dịch mau chóng nhất.

Chúng tôi ko ngừng đổi mới giao diện, kĩ năng của website, upgrade server technology để độc giả rất có thể đọc truyện online thoải mái, cấp tốc chóng, dễ dàng trên các thiết bị điện thoại, máy tính, trang bị tình bảng các lúc hầu hết nơi.

Rất ao ước được quý fan hâm mộ ủng hộ, góp ý hoặc nhờ cất hộ yêu ước truyện để cửa hàng chúng tôi ngày càng hoàn thành mình và giao hàng bạn đọc tốt hơn.