Sân bay thanh hóa ở đâu

Sân bay Thọ Xuân có showroom ở đâu? cách trung tâm thành phố Thanh Hóa bao xa. Thời gian di chuyển về cho trung trung tâm bao lâu? nếu như khách hàng đang có những thắc mắc trên thì hãy tham khảo nội dung bài viết sau.

Bạn đang xem: Sân bay thanh hóa ở đâu

Mục lục bài xích viết

1. Sân bay Thọ Xuân giải pháp trung vai trung phong Thanh Hóa bao nhiêu km?2. Thời hạn đi từ trường bay Thọ Xuân (THD) cho trung trung ương Thanh Hóa?3. Cách dịch rời từ trường bay Thọ Xuân cho trung trung khu Thanh Hóa3.1 Taxi3.2 xe bus4. Khoảng cách từ trường bay Thọ Xuân đến các điểm du lịch tham quan ở Thanh Hóa4.1 quần thể bảo tồn thiên nhiên Pù Luông4.2 Hòn Trống Mái4.3 Suối cá thần Cẩm Lương4.4 bãi biển Sầm Sơn4.5 biển Hải Tiến5. Đặt vé thứ bay giá bèo đi Thanh Hóa tại cusc.edu.vn

Sân cất cánh Thọ Xuân bí quyết trung chổ chính giữa Thanh Hóa bao nhiêu km?

Cảng mặt hàng không Thọ Xuân từng được gọi là trường bay Sao Vàng, gồm địa chỉ ở thị trấn Sao Vàng, huyện Thọ Xuân, tỉnh Thanh hóa. Sân cất cánh Thọ Xuân cách trung tâm thành phố Thanh Hóa khoảng 45km về hướng Tây.

Sân cất cánh Thọ Xuân Thanh Hóa

Thời gian đi từ sân bay Thọ Xuân (THD) đến trung vai trung phong Thanh Hóa?

Thời gian di chuyển từ trường bay Thọ Xuân tới trung thật tâm phố Thanh Hóa khoảng 50 - 60 phút, tùy thuộc vào cung đường bạn di chuyển cùng loại phương tiện. Nếu đi bằng ô tô, xe taxi xe cấp tốc hơn so với đi xe bus hoặc xe pháo máy.

Theo chỉ dẫn từ Google Map, nếu đi theo đường QL47 là gần nhất, chỉ khoảng 50 phút. Còn nếu đi theo đường QL45 thời gian xa hơn khoảng 1h18 phút.

Thời gian đi từ trường bay Thọ Xương về trung thật tâm phố Thanh Hóa

Cách di chuyển từ trường bay Thọ Xuân đến trung trung ương Thanh Hóa

Từ trường bay Thọ Xuân về trung thực lòng phố Thanh Hóa bạn có thể lựa chọn xe taxi hoặc xe bus, tùy thuộc vào số người, mục đích và chi tiêu riêng.

Taxi

Đi xe taxi từ trường bay Thọ Xuân về trung thực lòng phố Thanh Hóa có thời gian gấp rút và phù hợp với những ai đi theo team từ 4 người trở lên. Giá đi taxi dao động từ 450.000đ/chuyến. Các hãng taxi bạn có thể lựa chọn như: xe taxi Bắc Trung Nam, taxi Mai Linh, xe taxi Rạng Đông, taxi Mekong.

Đi xe taxi từ trường bay Thọ Xuân về trung trọng điểm Thanh Hóa

Xe bus

Xe bus đi từ sân bay Thọ Xuân về trung trọng điểm Thanh Hóa bạn có thể lựa chọn tuyến xe bus số 19, giá vé khoảng 25.000đ/người. Không tính xe bus, bạn tất cả thể đi xe pháo trung chuyển trước trường bay về trung thành tâm phố với giá chỉ 50.000đ.

Ngoài ra, đi từ sân cất cánh Thọ Xuân (THD) về thành phố Thanh Hóa bạn cũng có thể sử dụng dịch vụ xe pháo đưa đón của những hãng sản phẩm không tuyệt đi xe cộ ôm.

Khoảng giải pháp từ trường bay Thọ Xuân đến các điểm tham quan ở Thanh Hóa

Sau khi hạ cánh tới sân bay Thọ Xuân (Thanh Hóa) bạn gồm thể di chuyển về khách sạn, cất tư trang và nghỉ ngơi. Sau đó, khởi hành đi tham quan các địa điểm nổi tiếng ở Thanh Hóa như:

Khu bảo tồn thiên nhiên Pù Luông

Pù Luông ấn tượng với những khúc đường đèo dốc xung quanh co, bạn sẽ được thả mình với phong cảnh thiên nhiên, ruộng bậc thang, những cánh rừng xanh bao la và loại suối, thác núi và những bản buôn bản nằm san cạnh bên nhau với những trải nghiệm thú vị.

Khu bảo tồn vạn vật thiên nhiên Pù Luông cách sân bay Thọ Xuân (THD) khoảng 90km.

Hòn Trống Mái

Hòn Trống Mái thuộc dãy núi Trường Lệ, đây là nhì hòn núi nằm phương pháp nhau khoảng 50cm là địa điểm du lịch rất nổi tiếng ở Thanh Hóa. Đến với Hòn Trống Mái khác nước ngoài không chỉ được ngắm cảnh, hơn nữa được chụp ảnh tuyệt đẹp.

Sân bay Thọ Xuân cách hòn Trống Mái khoảng 57km.

Suối cá thần Cẩm Lương

Suối cá thần Cẩm Lương thuộc buôn bản Cẩm Lương, huyện Cẩm Thủy được coi là dòng suối dài hơn trăm mét cùng rộng khoảng 4 mét, là nơi sinh sống của sản phẩm chục nghìn loài cá với đủ color sắc. Mặt hàng năm, suối cá thần Cẩm Lương thu hút hàng trăm ngàn lượt khác nước ngoài tham quan.

Sân bay Thọ Xuân biện pháp suối cá thần Cẩm Lương 70km.

Bãi biển Sầm Sơn

Du lịch Thanh Hóa ko thể bỏ qua kho bãi biển Sầm Sơn, điểm du lịch biển hấp dẫn du khách vào mùa hè. Biển Sầm Sơn nổi tiếng với kho bãi cát trải dài, thoai thoải và có nước biển trong xanh. Du lịch Sầm Sơn thu hút du khách nhất từ đầu mon 3 đến hết tháng 10 dương lịch.

Bãi biển Sầm Sơn Thanh Hóa

Biển Hải Tiến

Nếu muốn tắm biển hoang sơ với đỡ đông đúc hơn Sầm Sơn, bạn có thể "đổi gió" với bãi biển Hải Tiến. Biển xanh, cat trắng, nắng vàng thuộc với những rừng phi lao với rừng dừa xanh chén ngát, bến bãi biển Hải Tiến xứng đáng là thiên đường biển vào ngày hè cho chuyến đi nghỉ mát và du lịch hè.

Sân bay Thọ Xuân cách bãi biển Hải Tiến khoảng 55km.

Sân bay Thọ Xuân cách bến bãi biển Sầm Sơn khoảng 60km.

Đặt vé máy cất cánh giá rẻ đi Thanh Hóa tại cusc.edu.vn

Dưới đây là vé máy cất cánh giá rẻ của một số tuyến bay gồm điểm đến là sân bay Thọ Xuân Thanh Hóa:

Điểm khởi hành

Điểm đến

Giá vé từ

Hồ Chí Minh

Thanh Hóa

299.000đ

Nha Trang

199.000đ

Cần Thơ

299.000đ

Giá vé chưa gồm thuế, phí

Giá gồm thể cụ đổi tùy thời điểm đặt dịch vụ

Đặt vé máy bay đi Thanh Hóa tại cusc.edu.vn Travel - Tổng đại lý vé máy cất cánh của các hãng hàng không vào và ngoại trừ nước, hiện là địa chỉ uy tín được nhiều du khách tin tưởng lựa chọn khi bao gồm dự định lúc đi biển Sầm Sơn, biển Hải Tiến. Đặc biệt, khi mua vé tại doanh nghiệp du lịch cusc.edu.vn bạn còn được hưởng nhiều khuyến mãi cùng giảm giá bán hấp dẫn.