Cgv lý chính thắng

+25.000 (Thứ Hai, thiết bị Ba, máy Năm, lắp thêm Sáu, lắp thêm Bảy, công ty Nhật )+15.000 (Thứ tư )

3D :

+30.000 (Thứ Hai, vật dụng Ba, trang bị Năm)+50.000 (Thứ Sáu, trang bị Bảy, chủ Nhật và đợt nghỉ lễ )

Lễ/Tết :

+10.000

Lưu ý :

- sung sướng xuất trình thẻ thành viên CGV trước lúc mua vé và để được tích điểm.- giá bán vé lúc để vé trực tuyến trên trang web và ứng dụng CGV là giá vé tín đồ lớn. Những loại vé như học sinh-sinh viên, vé trẻ em, vé tín đồ cao tuổi, vé U22 vui vẻ mua trực tiếp tại quầy.- Vé trẻ em chỉ xuất khi có sự hiện diện của trẻ dưới 1m3 cùng trên 2 tuổi.- Vé tín đồ cao tuổi chỉ dành riêng cho khách hàng từ 55 tuổi trở lên. Vui mừng xuất trình CMND khi mua vé.- vui mắt xuất trình thẻ học tập sinh-sinh viên để mua vé ưu đãi.

Bạn đang xem: Cgv lý chính thắng

Rạp chiếu phim CGV Lý chính Thắng là 1 trong những trong hai cụm rạp của khối hệ thống CJ CGV được chấp nhận mở cửa, ship hàng các tín vật dụng điện ảnh vào đầu xuân năm mới 2020. Tọa lạc ngay tại vị trí đắc địa – gần góc ngã tư nam giới Kỳ Khởi Nghĩa, CGV Lý bao gồm Thắng hối hả trở thành vị trí giải trí được lựa chọn hàng đầu của người theo dõi trong quanh vùng lân cận.

Hiện tại, CGV Lý chính Thắng có toàn bộ 9 chống chiếu phim với 649 ghế ngồi, bao gồm phòng chiếu phim 2d và 3D. Từng phòng chiếu hầu hết được đầu tư hệ thống trang thiết bị hiện đại theo tiêu chuẩn quốc tế, từ bỏ màn hình, khối hệ thống âm thanh, ánh nắng và ghế ngồi. Khối hệ thống thiết bị phần nhiều được lực lượng kỹ thuật bài bản tiến hành bình chọn định kỳ, nhằm đảm bảo mang cho cho quý khách trải nghiệm điện hình ảnh chân thực, trung thực và thoải mái nhất.

Xem thêm: Mẫu Công Văn Hỏi Đáp Gửi Chi Cục Thuế Qua Mạng, Mẫu Công Văn Hỏi Ý Kiến Cục Thuế

Rạp chiếu phim CGV Lý bao gồm Thắng luôn mang đến cho khán giả những bom tấn điện hình ảnh mới độc nhất và lôi cuốn nhất cả vào lẫn kế bên nước sẽ được công chiếu trong hệ thống CGV. Trong khi CGV Lý chủ yếu Thắng cũng có những chương trình bộ quà tặng kèm theo dành riêng rẽ cho người theo dõi đến rạp ở kề bên những chương khuyến mãi ngay chung của CGV.

Thêm một ưu điểm nữa của CGV Lý thiết yếu Thắng nhận được rất nhiều lời khen tự những người theo dõi đã mang lại rạp, sẽ là đội ngũ nhân viên cấp dưới chuyên nghiệp, dễ thương và luôn luôn tận tình giải đáp đông đảo thắc mắc, cũng tương tự tư vấn lựa chọn phim của khán giả. Dựa vào vậy nên cho dù rạp mới bước vào hoạt động, khu vực cạnh bên cũng có nhiều cụm rạp chiếu phim khác, tuy nhiên CGV Lý bao gồm Thắng luôn luôn đông khách, nhất là vào thời khắc cuối tuần.