NHỮNG ĐỊA ĐIỂM NHIỀU POKEMON NHẤT TẠI VIỆT NAM

Đây là list những đại điểm tập trung nhiều Pokemon độc nhất vô nhị tại Hà Nội, tp. Hcm và Đà Nẵng

Sau khi Pokemon GO chủ yếu thức đổ bộ Việt Nam, những người dân chơi sẽ đổ xô xuống đường và cho những địa điểm trong game để tích lũy Pokemon như ý. Chúng ta có biết ở các thành phố to như Hà Nội, Đã Nẵng, tp.hồ chí minh là số đông nơi triệu tập nhiều địa điểm Pokestop với Gym nhất.

Bạn đang xem: Những địa điểm nhiều pokemon nhất tại việt nam

11 túng bấn kíp tuyệt đối cho các game thủ Pokemon GO

Nếu mong tìm nơi mà bạn chỉ việc giơ máy lên là thấy Pokemon ở khắp nơi, thì hãy đến những địa điểm sau đây.

Nơi những Pokemon độc nhất vô nhị ở Hà Nội

Quảng trường tía Đình

Khu vực trung tâm vui chơi quảng trường Ba Đình, công viên Bách Thảo và chùa Một Cột có khá nhiều Pokestop và các loại Pokemon phổ biến.

Hồ Tây

Nếu thích đều Pokemon hệ nước, bạn cũng có thể đi bao phủ Hồ Tây. Đại điểm này hiện đang xuất hiện đến 50 Pokestop và 17 Gym.

Văn Miếu – Quốc Tử Giám

Hình ảnh những bạn chơi mở ra xung quanh văn miếu quốc tử giám – quốc tử giám về đêm đang là hình hình ảnh rất quen thuộc ở hà thành những thời nay khi nơi đây có khá nhiều Pokemon hệ thực vật, côn trùng, lửa và cả các Pokemon trung ương linh.

Nơi nhiều Pokemon duy nhất ở Đà Nẵng

Chân ước Hàm Rồng

Ven sông Hàn có rất nhiều Pokemon xuất hiện

Ngũ Hành Sơn

Nếu bạn siêng năng đi xa trung vai trung phong TP Đà Nẵng, các bạn sẽ có một chuyến đi bắt Pokemon tuyệt đối hoàn hảo ở tử vi ngũ hành Sơn, nơi có tương đối nhiều Pokestop với Pokemon.

Nơi nhiều Pokemon độc nhất vô nhị ở TP hồ Chí Minh

Công viên 23 tháng 9

Những công viên ở tp.hồ chí minh tập trung không hề ít Pokemon, trong đó rất nổi bật nhất là khu vui chơi công viên 23 tháng 9.

Dinh Độc Lập

Khu vực công viên Tao Đàn và Dinh Độc Lập đang là 1 điểm nóng đối với những người chơi TP hồ Chí Minh, khi vị trí đây triệu tập nhiều Pokemon thi thoảng như Pikachu, Magmar, Vulpix.

Phố đi dạo Nguyễn Huệ

Nếu bạn muốn tiết kiệm 3G với sợ bị va xe trong những khi săn bắt Pokemon thì hoàn toàn có thể đến Phố quốc bộ Nguyễn Huệ, tại đây có Wi-Fi miễn phí, chỉ dành cho những người đi cỗ và có không ít Pokestop.

Thảo nuốm viên dùng Gòn

Đây là địa điểm có khá nhiều Pokestop nhất TP hồ Chí Minh. Tuy nhiên bạn sẽ phải dịch rời khá nhiều vày Thảo núm viên khôn cùng rộng, đôi khi bạn cũng cần phải mua vé nhằm vào trong.