PHƯƠNG HUYỀN VỢ LẠI BẮC HẢI ĐĂNG

Lại Bắc Hải Đăng cùng mẹ.

Trước đó, vào một cuộc trò chuyện với báo giới, MC Lại Văn Sâm tiết lộ trước lúc đầu quân về Đài truyền hình Việt Nam, ông từng gồm 12 năm học tập, sinh sống trong Nga. Đây chính là quãng thời hạn ông thân quen biết, kiếm tìm hiểu vợ tên Hường.Bạn sẽ xem: Phương huyền bà xã lại bắc hải đăng

Sau khi nhận thấy sự thuận tình của hai bên gia đình, MC Lại Văn Sâm kết hôn cùng sinh nam nhi đầu lòng. Lúc 2 vợ ông xã quyết định về vn lập nghiệp, MC Lại Văn Sâm chạm mặt không ít trở ngại khi search kiếm các bước phù hợp.

Bạn đang xem: Phương huyền vợ lại bắc hải đăng

nhân dịp sinh nhật lần sản phẩm 62, MC Lại Văn Sâm đăng hình ảnh cùng bà xã và các con.

Nhận xét về người các bạn đời, MC Lại Văn Sâm chỉ bảo rằng người thanh nữ của anh luôn biết phương pháp vun vén mang đến tổ nóng và cảm thông cho giờ giấc làm việc, kế hoạch sinh hoạt của chồng con.

Sau khi về hưu từ tháng 7/2017, MC Lại Văn Sâm cho biết dành nhiều thời hạn cho mái ấm gia đình và theo đuổi đắm đuối của bản thân. Nam MC huyết lộ, ông và vợ thường xuyên đi phượt cùng nhau.

BTV Vân Anh

Tháng 11/2016, BTV Vân Anh chấp thuận nói lời chia ly VTV sau hơn trăng tròn gắn bó. Tính từ lúc đó, BTV Vân Anh lui về hậu ngôi trường và phần lớn không mở ra trước công chúng. Ít ai biết, ông xã của BTV Vân Anh đó là PGS. TS Nguyễn Văn Thạch, sinh vào năm 1954, từng đảm nhiệm chức vụ phó giám đốc Bệnh viện Việt Đức và được bộ trưởng liên nghành Bộ Y Tế trao bởi khen tháng 11/2015.

PGS. TS Nguyễn Văn Thạch được giới y học nước ta tôn vinh là người dân có “đôi tay vàng” trong lĩnh vực phẫu thuật cột sống và là người mũi nhọn tiên phong xây hình thành Khoa Phẫu thuật xương cột sống của bệnh viện Việt Đức.

"Khi biết vk tham gia những vận động xã hội, anh khích lệ và vẫn nói rằng, hãy làm toàn bộ những gì có thể. Dù cho là một câu hỏi rất nhỏ tuổi thôi tuy vậy là nhỏ tuổi với mình, còn với những người dân có yếu tố hoàn cảnh thì hồ hết sự giúp đỡ, gần như lời khích lệ đều luôn đáng quý" - Vân Anh share với báo giới.

Xem thêm: Các Dạng Bài Tập Chương Oxi Lưu Huỳnh, Bài Tập Luyện Tập Chương Oxi

Tổ ấm hạnh phúc của BTV Vân Anh.

Dù chênh lệch 21 tuổi, nhưng đôi bạn trẻ đang niềm hạnh phúc với tổ ấm có nhị nhóc tỳ thông minh, đáng yêu. Sau khoản thời gian BTV Vân Anh tránh VTV, cô và ông xã dành nhiều thời gian đi du ngoạn nhiều nước trên ráng giới.

MC Long Vũ

Cái tên Long Vũ chắc rằng không hề xa lạ với người theo dõi yêu thích các chương trình truyền hình. Long Vũ không chỉ là nổi tiếng với vai trò comment viên đá bóng mà còn đặc biệt ghi dấu ấn khi biến chuyển MC của chương trình “Chiếc nón kỳ diệu”. Tuy nhiên, khi công tác đang đạt lượt view kỉ lục, MC Long Vũ đột ngột xin nghỉ khiến cho người ngưỡng mộ tiếc nuối.

Là người bí mật tiếng cùng ít khi chia sẻ chuyện mái ấm gia đình nên một thời hạn dài MC Long Vũ khiến cho nhiều bạn nghi ngờ chạm mặt trục trệu hôn nhân. Mặc dù nhiên, không nhiều người biết, anh vẫn kết hôn 20 trong năm này và đã có cuộc sống hạnh phúc bên bà xã và hai con.

MC Long Vũ và tín đồ vợ kín đáo tiếng.

Năm 1999, Long Vũ hôn phối với BTV Thu Lan. Long Vũ từng chia sẻ: "Tôi xây dựng gia đình năm 1999. Trước đây, tôi từng nghĩ về sẽ rất khó có thể có ai "trói buộc" được mình, dẫu vậy khi chạm chán Lan, tôi tìm thấy sinh sống cô ấy các điểm hợp với mình. Nuốm là quyết định làm người "mất từ bỏ do"".

Nói về tổ ấm nhỏ, MC Long Vũ khẳng định hai con đó là báu vật chân thành và ý nghĩa nhất mà bà xã tặng cho anh.

Về phía Thu Lan, cô luôn luôn hãnh diện bởi sự nỗ lực, cố gắng của chồng. "Nhiều bạn nghĩ rằng anh được hình thành trong một gia đình khá giả, bao gồm địa vị, buộc phải mới được như ngày hôm nay. Cơ mà thực tế, anh đã từng trải qua ít nhiều nghề để tự lập. Tôi hãnh diện bởi điều đấy".

hoa khôi

đứng top 3 HHVN 1994: hoa hậu Thu Thuỷ sớm tránh cõi tạm, á hậu Tô hương Lan-đoá hoa rất đẹp 'ẩn náu'

văn hóa

mẹ ruột chia sẻ hình ảnh Kim Ngân với hai bé gái, mong làm sinh nhật cho con gái ca sĩ

hoa hậu

đều hình hình ảnh Hoa hậu Thu Thuỷ tại cuộc thi HHVN 1994 khiến sốt quay lại trên social

vui chơi giải trí

đàn ông Đan Trường vỡ vạc òa vì bố trở về Mỹ sau thời gian dài xa giải pháp do dịch COVID-19

vui chơi giải trí

Mặc xinh đẹp như công chúa đi sự kiện, Triệu Lệ Dĩnh vẫn lộ loạt dấu hiệu lão hóa

Showbiz 22/6: bất thần với công việc và nghề nghiệp của bà xã MC Lại Văn Sâm

cuộc sống của MC Lại Văn Sâm sau 2 năm nghỉ hưu sinh hoạt VTV ra sao?