Phong thủy phòng ngủ vợ chồng trẻ

Xem tử vi phong thủy phòng ngủ cho vợ chồng

- phòng ngủ của 2 vợ ông xã Không đối kháng thuần là chỗ ngủ ngủ sau một ngày làm việc căng thẳng và mệt mỏi, phòng ngủ còn là không khí giúp ươm mầm của tình cảm và hạnh phúc của gia đình. Cho nên vì vậy khi xây cất và sắp xếp phòng ngủ cho vợ ông chồng bạn nên để ý đến toàn bộ các nhân tố như địa điểm căn phòng, ánh sáng giường ngủ... đến biện pháp trang trí sao cho cân xứng nhất.- Theo tử vi vị trí nệm ngủ tốt nhất là nhìn theo phía Nam Bắc thuận theo sức cuốn hút của trường đoản cú trường. Đầu nhìn theo phía Nam hay phía bắc khi ngủ sẽ rất có lợi cho sức khỏe của 2 vợ chồng. Cũng theo tử vi phong thủy thì, chống ngủ đặt ở phía Tây ngôi nhà hữu dụng đối với việc nâng cấp và bồi đắp cảm xúc trong đời sống vk chồng.- Đầu nệm ngủ cần được kê gần cạnh tường, tất cả như vậy vận khí của gia chủ mới có gốc rễ để vạc triển, không bị rơi vào nuốm cô lập hoặc mất chỗ nương tựa.- bất cứ giường đặt nơi nào cũng nên khiến cho ánh sáng mặt trời chiếu được mang đến mặt nệm qua cửa sổ phòng ngủ hoặc cửa phòng ngủ. Điều này cực tốt cho việc hấp thu năng lượng của thiên nhiên và có ích cho sức mạnh của vợ chồng.

- Khi thi công phòng ngủ hông nên gồm xà công ty ở bên trên giường ngủ nhằm tránh cho tất cả những người nằm trên nệm không bị xúc cảm đè ép, có tác dụng tổn sợ hãi đến niềm tin vợ chồng. Máy ổn định không khí, đèn chùm và tất cả những sản phẩm công nghệ khác cũng cần tránh không treo ngay phía trên giường ngủ.- Khi xây dựng Giường ngủ ko nên đối diện với cửa ngõ phòng ngủ. Lúc đứng tại cửa phòng ngủ chú ý vào trong, trường hợp thấy giường bất kể là đầu giường, đuôi giường hay giữa chóng cũng đều rơi vào tình thế trường hợp cửa xung chiếu thẳng (đối diện) với giường. điều này không tốt cho bà xã chồng.- không nên để những vật dụng linh tinh dưới giường ngủ, càng tránh việc để áo quần cũ không sạch vì sẽ tác động đến sức khỏe của 2 vk chồng.- Tránh tránh việc lắp đặt gương đối lập với giường ngủ, nếu nửa tối giật bản thân thức giấc, fan ngồi dậy đã dễ bị hoảng hốt vì thấy bóng mình trong gương, nhiều ngày sẽ gây ra chứng trường đoản cú kỷ ám thị. Tốt nhất có thể là thêm gương ở phương diện trong của tủ áo quần trong chống ngủ. Nếu như không thì đề nghị lắp mành che quán triệt gương chiếu trực tiếp vào chõng ngủ của 2 vk chồng.- Khi kiến thiết phòng ngủ mang đến 2 vợ ông xã một điều cần chú ý là, bạn tránh việc dùng màu đỏ tươi để sơn tường của phòng ngủ. Màu đỏ bùng cháy chỉ khiến cho tinh thần con tín đồ thêm hưng phấn do bị kích thích cao độ. Con bạn trong tình trạng kích động như vậy về lâu dài hơn sẽ dễ dẫn đến suy sụp tinh thần, tạo ra tâm lý bực dọc, lạnh nảy..Nếu quá thích red color tươi thì chúng ta cũng có thể pha thêm những màu trắng để triển khai giảm giảm sự hưng phấn. Về vĩnh viễn sẽ xuất sắc hơn đến đời sống bà xã chồng.- ở bên cạnh với việc lựa chọn màu sắc, ánh sáng cũng là 1 yếu tổ rất đặc trưng trong không khí phòng ngủ của 2 bà xã chồng. Vì chưng phòng ngủ 2 vợ ông chồng là không gian yên tĩnh ngủ ngơi yêu cầu phòng ngủ không phù hợp với ánh đèn sáng có độ sáng mạnh, gây tâm lý căng thẳng, bất an. Vì chưng đó, tốt nhất có thể phòng ngủ nên chọn loại đèn có ánh nắng dịu nhẹ, những loại đèn hắt có tác dụng thư giãn tinh thần để gia công cho cuộc sống 2 vợ chồng được thăng hoa.- tuyệt vời nhất không cần trưng bày đao kiếm, hung khí, tượng thần hay bàn thờ… trong phòng ngủ cá nhân làm tác động đến ngôi trường khí ổn định định, an toàn của phòng ngủ. Gây ra giảm hưng phấn cuộc sống 2 bà xã chồng.- Khi thi công thì cửa phòng ngủ không nên được sắp xếp đối diện cùng với cửa phòng bếp để kiêng sự độc hại của khói bếp, và ảnh hưởng đến sức mạnh 2 vk chồng.- không nên trang trí phòng ngủ bằng những đồ dụng bởi kim loại chính vì những vật dụng sắt kẽm kim loại này mang tính lạnh phải không thích phù hợp với không gian ấm cúng, yên ổn tĩnh cần phải có của chống ngủ.

Một số biện pháp giúp cung ứng thêm tích điện cho tình duyên vk chồng

- trang trí bằng một vài hình ảnh có đôi ở trong phòng ngủ, như song chim uyên ương hoặc chim tình nhân câu. Như vậy sẽ giúp đỡ đời sống vợ ông chồng thêm gần gũi nhau hơn.- Treo tranh vẽ cảnh núi non để triển khai tăng thêm năng lượng thổ- Để pha lê thạch anh nhìn trong suốt trong phòng ngủ 2 vợ chồng- sử dụng nến đỏ cùng vàng nhằm thu hút năng lượng dương

Vui lòng bấm like và chia sẻ để ủng hộ E Phong Thủy. Ah nếu các bạn có bất kỳ câu hỏi phấn kích để lại bình luận ở phía dưới, hoặc gặp mặt với công ty chúng tôi tại fanpage. Admin thuộc các chuyên viên phong thủy sẽ hỗ trợ bạn ngay khi có thể. Chúc chúng ta một ngày may mắn và vui vẻ!

Bạn đang xem: Phong thủy phòng ngủ vợ chồng trẻ

Xem những nhất

T Ì M K I Ế M

tử vi phong thủy Xem tuổi xây nhàXem bói thiết bị phẩm tử vi phong thủy

Được nhiệt tình nhiều

Xem tử vi phong thủy 12 cung hoàng đạo

Xem tuổi kết bạn theo tuổi bé giáp

Xem năm sinh nhỏ hợp tuổi với cha mẹ

Có thể các bạn cũng thích

Xem phong thủy Trọn Đời

Tìm tìm trên Google

E tử vi Facebook

Các bạn yêu quý cusc.edu.vn và hy vọng nhận được các thông tin hỗ trợ tư vấn về phong thủy từ shop chúng tôi vui lòng bấm "LIKE" để theo dõi shop chúng tôi trên facebook!