Phòng Công Chứng Quận Hai Bà Trưng

Danh sách văn phòng công sở công chứng hbt hai bà trưng có ở những địa chỉ cửa hàng nào là trong số những tìm phát âm được quý khách quan trung khu khi muốn tiến hành các giấy tờ thủ tục công triệu chứng ở khu vực quận nhì Bà Trưng.

Bạn đang xem: Phòng công chứng quận hai bà trưng

Việc công chứng các thủ tục như kê khai khai thừa nhận di sản thừa kế, công chứng hợp đồng mua bán, xác thực giấy tờ, chữ ký là trong số những thủ tục mà những văn phòng công bệnh thường hỗ trợ. Nhất là tại các thành phố phệ như thủ đô hà nội thì câu hỏi công chứng dường như trở thành một nhu yếu thiết yếu hèn của fan dân.

Vậy không biết tại quận hbt hai bà trưng có hầu như văn phòng công chứng hbt hai bà trưng nào? khi đi công chứng cần mang rất nhiều gì? người tiêu dùng quan tâm vui mừng tham khảo nội dung bài viết dưới đây.

Quận 2 bà trưng có bao nhiêu văn chống công chứng?

Nhắc đến những điểm Văn phòng công chứng tại Quận nhị Bà Trưng chúng ta có thể kể cho các hoạt động của các văn phòng sau:

– văn phòng công triệu chứng Phan Xuân

– công sở công bệnh Tràng An

– công sở công hội chứng Nguyễn Vinh

Văn phòng công triệu chứng quận nhì Bà Trưng

– công sở công hội chứng Nguyễn Hồng

– văn phòng và công sở công bệnh Việt Tín

– văn phòng và công sở công hội chứng Thăng Long

– văn phòng công chứng Trần quang đãng Minh

– văn phòng công chứng tỏ Thành

Ngoài những Văn phòng công chứng quận hai Bà Trưng thì còn chống công chứng số 1 tp Hà Nội, có địa chỉ tại 310 Bà Triệu, phường Lê Đại Hành, người tiêu dùng khi mong muốn công hội chứng hoặc chứng thực cũng rất có thể đến đây.

Địa chỉ văn phòng công sở công hội chứng tại quận nhì Bà Trưng?

Tiếp theo chúng tôi sẽ hỗ trợ các thông tin rõ ràng của 09 văn phòng công sở công chứng tại Quận hai bà trưng để khách hàng hàng dễ dàng tìm đến.

Địa chỉ văn phòng công sở công bệnh Phan Xuân

Trưởng tổ chức hành nghề công chứng: trần Thị Thu Hằng

MST: 0102.829.526

Địa chỉ văn phòng công bệnh Tràng An

Trưởng tổ chức hành nghề công chứng: Nguyễn Thanh Hùng

MST: 0103212951

Địa chỉ văn phòng công sở công chứng Nguyễn Vinh

Trưởng tổ chức hành nghề công chứng: Nguyễn Xuân Vinh

MST: 0106032548

Địa chỉ văn phòng công bệnh Hai Bà Trưng

Trưởng tổ chức hành nghề công chứng: Phạm Hồng Hải

MST: 0106047745

Địa chỉ công sở công hội chứng Nguyễn Hồng

Trưởng tổ chức triển khai hành nghề công chứng: Nguyễn Thị Thu Hồng

MST: 0106294582

Địa chỉ công sở công hội chứng Việt Tín

Trưởng tổ chức triển khai hành nghề công chứng: Nguyễn Minh Hải

MST: 0102991021

Địa chỉ văn phòng công sở công triệu chứng Trần quang Minh

Trưởng tổ chức hành nghề công chứng: trần Quang Minh

MST: 0102963112

Giờ thao tác làm việc văn chống công bệnh quận hai Bà Trưng?

Theo thông tin tìm hiểu thì Văn chống công bệnh quận nhì Bà Trưng cũng có thể có thời gian thao tác làm việc tương trường đoản cú giống các văn phòng công bệnh khác trên địa phận thành phố Hà Nội. Ví dụ văn phòng công thao tác làm việc liên tục từ máy hai cho thứ sáu trong tuần:

– Sáng: từ bỏ 7 giờ 1/2 tiếng đến 11 giờ 30 phút

– Chiều: từ 13 giờ đồng hồ 00 phút cho 17 tiếng 00 phút

Riêng ngày trang bị bảy: làm việc buổi sáng sủa từ 7 giờ trong vòng 30 phút đến 11 giờ 30 phút

Ngoài ra, văn phòng công hội chứng còn đảm nhận các dịch vụ: Công chứng những giao dịch xung quanh trụ sở, bên cạnh giờ làm cho việc, tại địa chỉ do người sử dụng yêu cầu.

Xem thêm: Thực Phẩm Dành Cho Đàn Ông Không Có Tinh Trùng, Vô Sinh Không Có Tinh Trùng

Văn chống công chứng thực hiện những các bước gì?

Văn phòng Công hội chứng quận nhì Bà Trưng cũng thực hiện công dụng nhiệm vụ tương tự như như những văn phòng công triệu chứng khác đó là thực hiện việc ghi nhận tính đúng đắn của hòa hợp đồng, thanh toán giao dịch được xác lập trong quan hệ nam nữ dân sự, gớm tế, yêu thương mại, đất đai, đơn vị ở, hôn nhân – gia đình, phân chia di sản thừa kế…theo giải pháp của mức sử dụng Công chứng.

Các hợp đồng, giao dịch được công chứng là các hợp đồng, thanh toán mà điều khoản quy định đề nghị công triệu chứng hoặc điều khoản không quy định nên công triệu chứng nhưng cá nhân, tổ chức triển khai tự nguyện yêu cầu.

Văn bạn dạng công chứng có giá trị hội chứng cứ; đầy đủ tình tiết, sự kiện trong văn bản công chứng chưa hẳn chứng minh, trừ trường phù hợp bị toàn án nhân dân tối cao tuyên ba là vô hiệu. Thường kề bên việc xác thực giấy tờ thì văn phòng công sở công xác thực hiện các vận động về việc:

– Công triệu chứng hợp đồng cài bán, vay, mượn, cầm chấp, cầm đồ tài sản;

– Công triệu chứng hợp đồng tải bán, chuyển nhượng, tặng ngay cho nhà ở và quyền áp dụng đất;

– Công hội chứng hợp đồng mang đến thuê, thừa kế, nắm chấp, bảo lãnh, góp vốn bởi quyền áp dụng đất và tài sản nối sát với đất;

– Công chứng thỏa thuận hợp tác phân chia, nhập và chứng thực tài sản của vợ, chồng;

– Công triệu chứng di chúc, khai nhấn di sản, thỏa thuận hợp tác phân phân chia di sản, khước từ nhận di sản, nhận gìn giữ di chúc;

– Công triệu chứng hợp đồng ủy quyền, giấy ủy quyền;

– Công bệnh hợp đồng gồm yếu tố nước ngoài;

– Công hội chứng hợp đồng trong nghành kinh doanh, mến mại, tải trí tuệ và những hợp đồng, giao dịch khác…theo yêu cầu của khách hàng hàng.

Phí công triệu chứng thu theo luật của pháp luật, thù lao công bệnh thu và giá thành khác theo sự thỏa thuận của người tiêu dùng với văn phòng công sở Công chứng, hay khoản thù lao này sẽ tiến hành niêm yết công khai tại trụ sở cùng trên trang web của từng văn phòng công sở công chứng.

Trên đây là một số share của chúng tôi về Văn chống công hội chứng quận hai Bà Trưng. Khách hàng quan tâm nội dung bài viết, tất cả thắc mắc vui mừng phản hồi trực tiếp đến cusc.edu.vn để được hỗ trợ.