Tag archives: atlantis vùng đất bị lãng quên

Xem phim Atlantis Vùng Đất Bị Lãng Quên

Phim Atlantis Vùng Đất Bị quên béng một đoàn thám hiểm tìm thấy nền tiến bộ Atlantis cổ xưa giữa đại dương, nhằm rồi sửng sốt khi thấy những người dân ở đó vẫn còn sống.

Bạn đang xem: Tag archives: atlantis vùng đất bị lãng quên

Mối cung cấp năng lượng duy trì sự tồn tại hàng trăm năm của Atlantis là 1 trong những viên ca sỹ pha lê khổng lồ. Từ bỏ xa xưa, từ thời điểm cách đó đã lâu lắm rồi, trên hành tinh của bọn họ từng trường tồn một đế chế giàu có, hùng dũng mạnh tên là Atlantis. Trình độ cải cách và phát triển của bọn họ vượt xa các dân tộc không giống tới hàng chục thế kỷ. Dẫu vậy rồi sau đó 1 trận cồn đất, tổng thể nền lộng lẫy ấy bị diệt trừ bởi một cơn đại hồng thủy. Nơi nơi trưng bày của đế quốc trở thành một phần của lòng đại dương chỉ với sau đúng một đêm. Theo truyền thuyết, mọi gì sót lại của Atlantis là một trong thành phố nổi lên giữa đại dương. Tuy nhiên, chẳng ai tin rằng thành phố ấy còn tồn tại. Ngay gần hai thiên niên kỷ trôi qua. Vào năm 1914, nhờ bao gồm cuốn sách cổ, Milo James Thatch (Micheal J. Fox lồng tiếng), nhân viên của một bảo tàng trong thành phố, đang tìm ra gần như dấu vết mang tới nền tao nhã Atlanstis. Háo hức, Milo xin viện kho lưu trữ bảo tàng cấp kinh phí đầu tư để tiến hành cuộc search kiếm, tuy thế chỉ thừa nhận được những chiếc nhún vai cùng tiếng cười chế giễu cợt. Đúng lúc phái mạnh trai tưởng rằng đã hết hy vọng thì một người bạn của ông nội anh đồng ý tài trợ đến chuyến thám hiểm. Một đoàn thám hiểm được thành lập và hoạt động dưới sự lãnh đạo của thuyền trưởng Lyle Tiberius Rourke (James Gaer). Chẳng bao thọ họ đã tới ngay sát Atlantis.

Bằng tay nghề của mình, thuyền trưởng Lyle vẫn tìm thấy một lối vào. Mẫu tàu ngầm đang rẽ nước phăng phăng thì bị chặn lại bởi một sinh vật kếch xù án ngữ. Đó chính là con quái vật Leviathan trong truyền thuyết.

Xem thêm: Đồng Phục Trường Đại Học Tôn Đức Thắng, Mẫu Áo Đồng Phục Đại Học Tôn Đức Thắng

Họ chiến tranh với nó, nhưng thua và phải hứng chịu đựng tổn thất nặng nại về nhân sự. Chỉ từ vài tín đồ sống sót, trong những khi số lắp thêm móc, vũ khí cũng chẳng sót lại là bao. Cơ mà họ vẫn quyết trọng tâm theo xua cuộc hành trình. Quá qua bao hiểm nguy, sau cùng đoàn người cũng vào được Atlantis. Bọn họ sửng sốt thấy lúc những cư dân ở đây vẫn còn sống. Milo được Kida (Natalie Storm), đàn bà của quốc vương Atlantis, dẫn đi tham quan khắp khu vực và tiết lộ kín về nguồn tích điện pha lê – sản phẩm công nghệ đã gia hạn sự sống thọ của đế chế Atlantis trong veo 1.900 năm kể từ khi nơi này bị chìm xuống lòng biển. Bây giờ Lyle bắt đầu lộ nguyên hình là 1 trong tên cướp đại dương chuyên săn tìm kiếm kho báu. Khi được biết thêm về viên pha lê quý, hắn bèn đánh tráo nó rồi quay trở lại đất liền bán cho một doanh nghiệp đá quý. Mất viên trộn lê, Atlantis bước đầu rơi vào cảnh suy tàn. Để ngăn chặn sự tiêu vong của Atlantis, Milo cùng các bạn quay trở về lục địa để truy tìm viên ca sỹ pha lê … cùng với Atlantis: The Lost Empire, hãng sản xuất Walt Disney đã bước sang một nghành khá bắt đầu mẻ so với họ: hoạt hình hành động. Trong phim, fan xem thuận lợi nhận thấy hồ hết cảnh đuổi đuổi, đấm đá, cháy và nổ – vốn thông dụng trong những phim hành động. Chính vì thế mà slogan in bên trên áo những thành viên trong đoàn làm cho phim là Fewer songs, more explosions (Bớt bài hát, tăng giờ đồng hồ nổ). Theo kịch phiên bản ban đầu, cuộc chiến đấu sau cuối giữa nhóm của Milo với bọn cướp biển khơi do Lyle đứng đầu sẽ diễn ra trên đất liền. Nhưng lại để tăng tính nghệ thuật và thẩm mỹ cho phim, fan viết kịch phiên bản đã quyết định chuyển cảnh đó lên bên trên không. Trong phim có một nhân thiết bị tên là Santorini. Đây cũng là tên gọi của một ngọn núi lửa có từ thời thượng cổ tại Địa Trung Hải. Những nhà khoa học cho rằng nó phun trào rất nhiều lần trong hàng ngàn năm qua. đầy đủ đợt nham thạch của núi lửa Santorini được hiểu đã bài trừ một nền cao nhã cổ đại tất cả trình độ phát triển cao có tên Atlantis – cái tên được nhắc tới nhiều vào các thần thoại cổ xưa của bạn Hy Lạp cổ.