Trận Đấu Định Mệnh

Số tập: 50 tập Quốc gia: Philippines Thể loại: vai trung phong lý, cảm xúc Diễn viên: Kristine Hermosa, Jericho Rosales, Karylle, Sid Lucero, Lorna Tolentino, Gabby Concepcion, John Estrada, Chin-Chin Gutierrez

Trailer phim

Nội dung

Tessa Ramirez & Jaime Alferos yêu thương nhau từ bỏ thuở đại học, đã hẹn ước sau khi ra trường đã thành đôi. Nhưng bất thần Jaime theo mái ấm gia đình sang Mỹ định cư rồi bặt vô âm tín, Tessa lại đang mang thai yêu cầu phải đồng ý lấy Daniel – một người bạn thân đã thì thầm yêu Tessa từ lâu. Sinh được 1 con gái tên Melissa, gia đình Tessa lại xẩy ra sóng gió : đứa trẻ bị nhóm tín đồ chuyên bắt cóc trẻ em cướp bên trên tay Daniel. Để bù đắp mang lại nỗi mất mát của Tessa, Daniel quyết trung khu giúp Tessa thực hiện ước mơ cô ấp ủ xưa nay : vươn lên là lụật sư.

Bạn đang xem: Trận Đấu Định Mệnh

Bao năm trôi qua, Tessa giờ là 1 luật sư danh tiếng chuyên bảo đảm an toàn quyền lợi cho đàn bà & con trẻ em. Còn Daniel biến hóa tội phạm trong một vụ cướp ngân hàng và cần ngồi tù.

Xem thêm: Giờ Người Đã Bước Bên Ai Không Phải Anh, Lời Bài Hát: Cause I Love You

Ella, Miguel với Red là hầu như đứa trẻ đường phố, bên nhau trải qua thời thơ dại gian nan, thiếu thốn. Ella và Migue ấp ủ ước mơ trở thành điều khoản sư của fan nghèo như Tessa, còn Red do tác động từ phụ thân nên tốt đi ăn cắp vặt, gây bất tiện cho hầu như người. Trong một lần cả nhóm bị công an truy đuổi, Ella bị tai nạn ngoài ý muốn giao thông và lạc mất Migue ; Red bị tóm gọn và nên ngồi tù, ngơi nghỉ trong tù hãm Red được Daniel bảo vệ. Migue đi kiếm Tessa xin bà cứu giúp Red…Định mệnh xui khiến, sau khoản thời gian Red được tha trước thời hạn, Tessa quyết định cưu mang 2 cậu nhỏ nhắn Migue cùng Red mà không còn biết rằng đây là đồng bọn của đứa phụ nữ thất lạc. Còn Ella, sau khoản thời gian tỉnh dậy, được chủ yếu người gây nên tai nạn đem về nuôi dưỡng mà ngần ngừ đó bao gồm là phụ vương ruột của mình.Mười năm sau, Ella đổi mới một chế độ sư trong một công ty tư nhân còn Miguel là bạn chuyên bảo đảm những người khách hàng nghèo, anh làm việc trong văn phòng luật công chứng.

Cả Ella và Miguel hầu hết mơ hồ cảm giác được tình cảm của mình dành mang lại đối phương, tuy thế lúc họ nhận ra được tình yêu của chính mình cũng chính là lúc chúng ta phát hiện ra xung thốt nhiên giữa hai gia đình : anh trai của Miguel – Red – lại đam mê Ella ; trong khi Denise – em gái của Ella – từ lâu đã yêu âm thầm Miguel….

Liệu kín đáo về thân chũm của Ella đạt được phát hiện? mọi xung bỗng của hai mái ấm gia đình Ramirez và Alferos đang được giải quyết và xử lý ra sao? Chuyện tình của Ella và Migue sẽ sở hữu được kết cục cầm cố nào ?