Những màn đối đầu kịch tính nhất giữa phù thủy và thợ săn trên màn ảnh rộng

Dinh chăm sóc - món ngon Sản phụ khoa Nhi khoa nam khoa thẩm mỹ - bớt cân chống mạch online Ăn sạch sống khỏe mạnh
(cusc.edu.vn) - Với lệch giá 19 triệu USD, “Hansel & Gretel: Witch Hunters 3D- Thợ săn phù thủy" đã đứng vị trí số 1 danh sách phim ăn khách nhất Bắc Mỹ.

Bạn đang xem: Những màn đối đầu kịch tính nhất giữa phù thủy và thợ săn trên màn ảnh rộng

Bộ phim được dựa trên câu chuyện cổ tích của bằng hữu nhà Grimm, với nhị nhân vật chính mang nỗi thù hận sâu sắc với phù thủy sau thời điểm bị bắt cóc và giết hụt.Chuyện phim bắt đầu 15 năm sau thời điểm hai anh em Hansel (Jeremy Renner) cùng Gretel (Gemma Arterton) ra khỏi mụ phù thuỷ ăn thịt trẻ con em, kẻ đã biến hóa cuộc sống của mình mãi mãi… và mang lại họ thời cơ nếm trải mùi thù hận. Bây giờ họ đang trở thành những tay thợ săn chi phí thưởng với năng lực vượt bậc, toàn trọng tâm toàn ý cho sự nghiệp đuổi giết và tiêu diệt những mụ phù thuỷ trốn trong rừng sâu để quyết chí báo thù. Tuy vậy rồi thị trấn bé dại với những căn nhà gỗ quen thuộc lại phải đương đầu với cơn ác mộng khi hầu như đứa trẻ em vô tội ban đầu mất tích. Hansel và Gretel đứng trước một thứ bất lương hơn bất kể phù thuỷ nào nhưng mà mình từng săn xua - kẻ có thể hé lộ một vài kín đáo về quá khứ khiếp sợ của chủ yếu họ.

Một cảnh trong phim "“Hansel và Gretel: Witch Hunters 3D- Thợ săn phù thủy"

“Hansel và Gretel: Witch Hunters 3 chiều - Thợ săn phù thủy” là 1 trong câu chuyện cổ tích thân quen thuộc, kết hợp với bóng tối cùng số đông nút thắt đang trở thành bộ phim truyện kinh dị, phiêu lưu, hành động với huyết tấu nhanh, đóng góp thêm phần làm đề xuất sự thành công xuất sắc của tập phim này.

Xếp địa điểm thứ nhì trong bảng xếp hạng đó là “Mama” với 12,9 triệu USD. “Silver Linings Playbook” đứng vị trí thứ ba cùng với 10 triệu USD rồi “Zero Dark Thirty” (9,8 triệu USD) với các bộ phim truyền hình hấp dẫn tiếp đến như “Parker” (7 triệu USD), “Django Unchained” (5 triệu USD), “Movie 43” (5 triệu USD), “Gangster Squad” (4,2 triệu USD), “Broken City” (4 triệu USD).

Xem thêm: Điểm Chuẩn Đại Học Sân Khấu Điện Ảnh Hà Nội Điểm Chuẩn Trường Đại Học Sân Khấu

Cuối cùng, xếp vị trí thứ 10 chủ yếu là bộ phim truyền hình nhạc kịch “Những fan khốn khổ” với 3,91 triệu USD. Tác phẩm đồ sộ của Victor Hugo được đưa thể thành phim gồm không hề ít những câu chuyện về các nhân đồ dùng với hồ hết mảnh đời khác nhau và sợi dây nối phần đông mảnh đời đó chính là nhân thiết bị trung vai trung phong Jean Valjean (Hugh Jackman đóng).

Sau 19 năm ngồi tội phạm vì đánh tráo thức ăn cho gia đình đang rơi vào cảnh bị tiêu diệt đói, Jean Valjean được thả. Tuy nhiên, bởi vì mang theo giấy thông hành rubi (loại giấy dành cho người đã từng là tù túng trong quá khứ) đề xuất không một nhà trọ nào ước ao cho anh ngủ lại. May thay, giám mục Myriel, một người lừng danh hay làm cho từ thiện đã cho Jean Valjean một địa điểm nương náu.

Sự túng bấn thiếu nghèo khó đã không phòng được Jean ăn cắp vài món đồ bạc của vị giám mục nhằm rồi kế tiếp chạy trốn và bị tóm gọn lại. Với phiên bản tính phúc hậu, giám mục Myriel đã cứu thoát anh khỏi ngục lúc nói với cảnh sát đó là rubi ông khuyến mãi cho Jean. Khi phân chia tay, vị giám mục dặn Jean duy nhất quyết đề nghị trở thành một bạn lương thiện và làm cho vịêc xuất sắc cho những người./.

“Skyfall” lội ngược dòng đứng đầu BXH nghỉ ngơi Bắc Mỹ (cusc.edu.vn) -Đánh bại “Hừng Đông 2”, “Skyfall” đã hòn đảo ngược tình nắm để dẫn đầu danh sách bảng phim chạy khách nhất ngơi nghỉ Mỹ vào tuần qua.

“Skyfall” lội ngược dòng đứng đầu BXH làm việc Bắc Mỹ

(cusc.edu.vn) -Đánh bại “Hừng Đông 2”, “Skyfall” đã hòn đảo ngược tình cầm để dẫn đầu danh sách bảng phim ăn khách nhất ngơi nghỉ Mỹ vào tuần qua.

“The Hobbit” thường xuyên là phim chạy khách nhất Bắc Mỹ (cusc.edu.vn) - Đánh nhảy phim của Tom Cruise, “The Hobbit” một lần tiếp nữa đã giành vị trí dẫn đầu BXH phòng vé Bắc Mỹ với lợi nhuận 37,6 triệu USD.

“The Hobbit” liên tục là phim chạy khách nhất Bắc Mỹ

(cusc.edu.vn) - Đánh bật phim của Tom Cruise, “The Hobbit” một đợt nữa đã giành vị trí đứng vị trí số 1 BXH phòng vé Bắc Mỹ với doanh thu 37,6 triệu USD.

Madagascar 3- quán quân lợi nhuận phòng vé Bắc Mỹ chỉ sau ít ngày công chiếu, bộ phim truyền hình hoạt hình “Madagascar 3: Europe’s Most Wanted” đang đoạt doanh thu phòng vé 60 triệu USD tại quanh vùng Bắc Mỹ.

Madagascar 3- tiệm quân lợi nhuận phòng vé Bắc Mỹ

chỉ với sau ít ngày công chiếu, bộ phim truyền hình hoạt hình “Madagascar 3: Europe’s Most Wanted” đang đoạt lệch giá phòng vé 60 triệu USD tại khu vực Bắc Mỹ.

Toyota tịch thu khoảng 880.000 xe trên Bắc Mỹ Đó là những dòng xe RAV4 thể dục đời 2006 - 2011, Sedan hybrid 2010 Lexus HS.

Toyota tịch thu khoảng 880.000 xe trên Bắc Mỹ

Đó là các dòng xe RAV4 thể dục thể thao đời 2006 - 2011, Sedan hybrid 2010 Lexus HS.

Phim về vụ truy đuổi Bin Laden ăn khách nhất Bắc Mỹ (cusc.edu.vn) - nhờ 5 đề cử trên giải Oscar, “Zero Dark Thirty” đang trở thành phim ăn khách nhất Bắc Mỹ vào 3 ngày qua.

Phim về vụ truy sát Bin Laden ăn khách nhất Bắc Mỹ

(cusc.edu.vn) - nhờ vào 5 đề cử tại giải Oscar, “Zero Dark Thirty” đã trở thành phim chạy khách nhất Bắc Mỹ vào 3 ngày qua.

“Hừng Đông 2” dẫn đầu bảng xếp thứ hạng Bắc Mỹ (cusc.edu.vn) - vượt qua “Skyfall”, “Hừng Đông 2” sẽ trở thành bộ phim truyền hình ăn khách độc nhất vô nhị Bắc Mỹ vào tuần lễ Tạ ơn với 64 triệu USD.

“Hừng Đông 2” đứng vị trí số 1 bảng xếp hạng Bắc Mỹ

(cusc.edu.vn) - vượt qua “Skyfall”, “Hừng Đông 2” vẫn trở thành bộ phim truyện ăn khách tốt nhất Bắc Mỹ trong tuần lễ Tạ ơn với 64 triệu USD.