Người Nhện 5 : Sự Trỗi Dậy Của Người Điện

Bạn đang xem: Người nhện 5 : sự trỗi dậy của người điện

Xem thêm: Nên Mua Đồ Sơ Sinh Ở Đâu Hà Nội, SắM đÁ»“ Sæ¡ Sinh Á»Ÿ đÂu TạI Hà NộI

The Amazing Spider-Man 2 là tập phim siêu anh hùng của đạo diễn Marc Webb được vạc hành vào khoảng thời gian 2014. Bộ phim truyện dựa bên trên The Amazing Spider-Man của Stan Lee, Steve Ditko nói về Peter Parker – một bạn nhện đang nỗ lực trung hòa cuộc sống đời thường giữa một người nhân vật và một học sinh bình thường.

Trong phần 2 này, Gwen với Peter sẽ gặp nhiều biến cố rộng khiến tình yêu của họ phải trải qua rất nhiều thử thách. Ngoài cuộc sống đời thường của một người đàn ông bình thường, Peter còn là một khôn xiết anh hùng gánh vác bên trên vai trọng trách bảo vệ cả thành phố tránh khỏi sự ăn hiếp dọa của những thế lực black tối, những quái vật có năng lực siêu nhiên. Anh không thể ngừng yêu Gwen, nhưng luôn bị ám ảnh bởi lời hứa với cha cô, đồng thời cũng lo lắng cô sẽ gặp nguy hiểm vì mình. Vì vậy nhưng Peter cứ mãi khủng mờ với Gwen và cần yếu cho cô một lời khẳng định về tình cảm của mình.Đúng lúc mối quan liêu hệ sẽ trở phải căng thẳng, Gwen nhận được học bổng của đại học Oxford và suy tính về việc đi Anh. Không muốn rời xa nhau khiến tâm trạng của mình thêm phần xung đột, cắn rứt và rối bời.

Rắc rối bên cạnh đó khi anh chàng phải đối mặt với Electro – kẻ thù hung hãn tuyệt nhất của Spider-Man kể từ lúc anh trở thành nhân vật của tp New York. Liệu anh hùng người nhện làm vắt nào để cân đối giữa trách nhiệm và tình yêu?

Từ khóa: The amazing spider-man, người nhện khôn xiết đẳng, nguoi nhen sieu dang, fan nhện trở lại, nguoi nhen tro lai, khôn xiết nhện tái xuất, sieu nhen tai xuat, sự trỗi dậy của bạn nhện, su troi day cua nguoi nhen, tải phim, tai phim, cusc.edu.vn, cusc.edu.vn,

Phim Sự Trỗi Dậy Của bạn Điện - The Amazing Spider-Man: Amazing Spider-Man 2014 bản đẹp mắt Full HD Vietsub Thuyết minh tiên tiến nhất chỉ tất cả tại cusc.edu.vn. Mời bạn tải phim về máy với xem phim.