YẾU TỐ TẠO NÊN THÀNH CÔNG CỦA "NGƯỜI TÌNH CUỒNG SI"

“Người tình cuồng si” khai quật khía cạnh bắt đầu của cuộc sống thường ngày - nghị lực quá lên nghịch cảnh của rất nhiều người gồm số phận rủi ro mắn.

Bạn đang xem: Yếu tố tạo nên thành công của "người tình cuồng si"

Với nội dung nhẹ nhàng thuộc diễn xuất chân thực của dàn diễn viên con trẻ trung: Choi Eun Seo, Lee Jae Yoon, Jung Joo Yun, Hwan Hee… bộ phim truyền hình đã chạm đến trái tim khán giả. Điểm khá nổi bật làm nên rực rỡ của “Người tình cuồng si” quan yếu không nhắc đến bối cảnh. Ngoài những cảnh cù vừa lãng mạn vừa văn minh tại Hàn Quốc, bộ phim truyện còn được ghi hình trên Mỹ.

Những công trình xây dựng kiến trúc vượt trội được khéo léo lồng ghép với gần như góc trang bị đẹp đã tạo nên điểm nhấn đến khán giả. Đây được xem là yếu tố quan trọng làm nên thành công của bộ phim. Những đạo diễn đã lựa chọn 1 hướng đi new và khai quật khá xuất sắc lợi thế bối cảnh của cả Mỹ và hàn quốc để lấy đến cho tất cả những người xem nhiều điều mới lạ.

Sự đầu tư chi tiêu kỹ lưỡng về toàn cảnh đã đưa về thành công cho bộ phim.

Một nhân tố khác đó là những cảnh tảo được chi tiêu kỹ lưỡng về độ ẩm thực. Nhà làm phim chi tiêu khoản túi tiền lớn vào việc tiến hành cảnh nấu ăn uống và những món ăn đậm chất Hàn Quốc. Ngôn từ phim và thẩm mỹ và nghệ thuật ẩm thực được phối kết hợp tinh tế để mang văn hóa truyền thống Hàn Quốc cho với người theo dõi Việt Nam. Để dành được vài giây trên màn hình, đoàn có tác dụng phim đã cần mất hết sức nhiều sức lực lao động để dàn dựng hiện tại trường, sẵn sàng đạo nắm và vô vàn những chi tiết liên quan khác. Từng cảnh quay, từng góc máy đề xuất rất chỉnh chu và chính xác để có thể đem cho cho người theo dõi cái quan sát cận cảnh nhất. Túng thiếu kíp tạo ra sự thành công của ngành công nghiệp điện ảnh Hàn Quốc xung quanh nội dung kịch tính, diễn viên xuất sắc còn có sự đầu tư chi tiêu bối cảnh, đạo cố tỉ mỉ. Để bao gồm cảnh con quay tuyệt đẹp nhất của “Người tình cuồng si”, nhà chế tạo đã đầu tư chi tiêu hơn 3 tỷ won (gần 57 tỷ đồng) dàn dựng trường quay và toàn cảnh ở Mỹ. Sự đầu tư nghiêm túc giúp bộ phim truyện đã đạt rating khá giỏi ngay từ các tập phát sóng đầu tiên.

Xem thêm: Lời Bài Hát Tình Đồng Chí Lời Bài Hát Tình Đồng Chí (Minh Quốc)

Những món nạp năng lượng Hàn Quốc đặc sắc được giới thiệu.

“Người tình cuồng si” là câu chuyện cổ tích về Shim Eun Hye. Số trời nghiệt vấp ngã không chết thật phục được cô gái bé dại nhắn mà bao gồm trong nghịch cảnh ấy, Eun Hye đã phệ lên với trọng điểm hồn trong sạch và một trái tim nhân hậu. Ước mơ biến đổi nhà văn của cô ấy được thắp sáng sủa khi quản trị tập đoàn Sorabol giúp sức và chuyển Eun Hye lên Seoul làm giáo viên cho con cháu trai Phillip của bà. Rời xa xã quê đại dương yên bình, Eun Hye bước vào một môi trường thiên nhiên mới đầy tuyên chiến và cạnh tranh và mưu mô. Tại đây cô rơi vào hoàn cảnh chuyện tình đầy ngang trái. Cuộc gặp gỡ với Hyung Chul sẽ đưa cuộc đời cô qua một trang new với gần như cung bậc lãng mạn của tình yêu. Huyng Chul - một đàn ông trai đầy ước mơ với ước mơ đổi thay đầu nhà bếp đã tiếp cận Yoo Ae Ri - con gái Chủ tịch Yoo Dae Kwon với mong muốn trở thành người thừa kế của tập đoàn Thế Kỷ. Từ đây hồ hết rắc rối, mâu thuẫn thường xuyên xảy ra, cuốn cô gái Eun Hye vào vòng xoáy của tranh giành và đố kỵ. Tình yêu tay ba càng trở cần gay cấn với kịch tính khi thực sự về thân phận của Eun Hye được bật mí.

“Người tình cuồng si” - bạn dạng nhạc nhiều cung bậc cảm xúc.

Bộ phim là phiên bản nhạc với không hề thiếu những cung bậc cảm xúc: yêu, ghét, hận, thù. “Người tình cuồng si” không những là câu chuyện yêu đương mà còn là một tình cảm gia đình. Một mặt mỏi mòn tìm kiếm con, một bên quyết không nhận mẹ, mọi nghịch lý cuộc đời đã được bộ phim truyện chuyển thiết lập một phương pháp trọn vẹn với xúc động. Không thực sự màu mè, không quá khoa trương, “Người tình cuồng si” đem nước mắt của khán giả bằng cuộc đời của cô gái giàu nghị lực Eun Hye. Bộ phim truyền hình mang mang đến một thông điệp nhiều ý nghĩa: thành công và niềm hạnh phúc không thuận tiện đến với ai nếu bọn họ không biết cố gắng và nỗ lực cố gắng hết mình.

Phim phát sóng dịp lúc 20h mỗi ngày trên kênh TVF – thiếu nữ và Gia Đình, SCTV13.