Địa Đạo Cá Sấu Tử Thần

Thành công hồi giữa ngày hè của “Crawl” góp mở ra thời cơ biến item kinh dị chủ đề cá sấu thành chữ tín điện ảnh mới.

Bạn đang xem: Địa đạo cá sấu tử thần

Trailer bộ phim truyện "Địa đạo cá sấu tử thần" cống phẩm kinh dị mang vấn đề cá sấu của đạo diễn Alexandre Aja.

Crawl là ngôi trường hợp thú vị của mùa phim hè 2019. Vì đạo diễn Alexandre Aja nhào nặn, phim không trình chiếu sớm mang đến giới phê bình. Tưởng chừng như có vụ việc về mặt chất lượng, tuy nhiên Crawl sau đó đoạt được báo chí và mang đến 83% bài comment về tòa tháp là tích cực theo Rotten Tomatoes.

Tại chống vé, phim cũng sớm góp nhà phân phối đạt lãi. Chỉ tiêu hao hơn 13 triệu USD nhằm sản xuất, Crawl tới ni thu ngay gần 60 triệu USD trái đất dù bị lắp nhãn R (không giành riêng cho khán mang dưới 17 tuổi) vày nội dung bạo lực.

Theo đó, đạo diễn Alexandre Aja thuộc nhà sản xuất khét tiếng Sam Raimi đã tính mang lại chuyện trở nên đây thành thương hiệu điện hình ảnh mới.

Crawldễ gồm phần 2, nhưng với tâm điểm không hề là loài cá sấu. Ảnh:Paramount.

Trong cuộc trò chuyện vừa mới qua với tập san Empire, Aja nói: “Có không ít tiềm năng cho các câu chuyện khác. Tôi thích ý tưởng tư gia bị xâm phạm khi 1 thảm họa vạn vật thiên nhiên nào đó ập tới. Cửa hàng chúng tôi hoàn toàn rất có thể làm phần tiếp theo, với câu chuyện và những nhân đồ gia dụng mới, tuy vậy với cùng một mô-típ”.

“Tôi từng gồm một vài phát minh khác mang đến phần khởi đầu của Crawl nhưng chưa thực hiện. Chắc hẳn rằng còn những nạn nhân không giống của cơn sốt lớn. Tôi vô cùng muốn trở về chúng, tuy vậy là để reviews các chủng loại sinh vật kinh hãi khác”, nhà làm phim lý giải thêm.

Xem thêm: Chiếc Khăn Gió Ấm, Hợp Âm, Nhạc Beat Và Link Tải Mp3, Chiếc Khăn Gió Ấm Chế

Trong Crawl, khán giả theo chân Haley (Kaya Scodelario). Dù nhà chức vụ đã vạc lệnh sơ tán do tất cả bão lớn, cô nàng trẻ vẫn quay về nhà mình tại Florida (Mỹ) để tìm tìm người phụ thân mất tích. Giữa làn nước xiết, hai cha con không ngờ đụng độ phải lũ cá sấu khát máu.

Với thành công cả về mặt lệch giá lẫn unique nghệ thuật, share của Alexandre Aja không hẳn là điều quá ngạc nhiên. Các tác phẩm ghê dị ngân sách đầu tư thấp cũng dễ dàng được “bật đèn xanh” và khán giả nhiều năng lực sớm được thưởng thức Crawl 2.

Tại Việt Nam, Crawl chính thức khởi chiếu tự 16/8 dưới tựa Địa đạo cá sấu khổng lồ.

Nhân dịpCrawlchuẩn bị khởi chiếu tại thị trường vn từ 16/8,Zing.vncùng nhà kiến thiết gửi tặng độc mang 4 cặp vé tham gia buổi công chiếu tập phim tại thủ đô và thành phố hồ chí minh vào về tối 13/8.

Hãy trả lời chính xác câu hỏi sau rồi gửi câu trả lời về e-mailphimanh
zing.vn. Ban chỉnh sửa sẽ chọn lựa ngẫu nhiên các bạn có câu trả lời đúng nhằm trao tặng ngay vé.

Câu hỏi: Nhà cấp dưỡng Sam Raimi của Crawl từng tiến hành loạt phim siêu anh hùng nào?

Độc giả vui vẻ gửi e-mail vấn đáp trước 16h ngày 13/7 rồi ghi rõ số năng lượng điện thoại, địa chỉ, số chứng minh nhân dân nhằm ban chỉnh sửa có thể liên lạc và thông báo trúng vé.

Tuấn Lương

phim Crawl Crawl Alexandre Aja

‘Chuyện ma lúc nửa đêm’ bất ngờ thắng bự tại chống vé

1 -1

Tuy tất yêu truất ngôi ‘Fast & Furious: Hobbs và Shaw”, mà lại “Scary Stories to Tell in the Dark” vẫn có màn ra quân đáng nhớ cuối tuần qua tại quê hương Bắc Mỹ.

Hề xiếc điên loạn Joker đang thu hút người theo dõi Mỹ hơn Shazam, Aquaman?

0 6

Các số liệu sớm mang lại thấy bộ phim truyện về nguồn gốc tên hề xiếc khét tiếng trong chuyện tranh DC rất có thể tạo ra cơn bão phòng vé tại Bắc Mỹ vào mùa thu.

‘Venom 2’ được ví như vợ ck sau tuần tuần trăng mật

0

Ê-kíp thực hiện “Venom: Let There Be Carnage” bật mý với người theo dõi những chi tiết đáng chú ý trong câu chữ cốt truyện.