Phần Mềm Quản Lý Thời Gian Trên Máy Tính

Sinh viên là giai đoạn họ dễ đánh mất sự đam mê trong học tập tập.

Bạn đang xem: Phần mềm quản lý thời gian trên máy tính

Rồi sau khi tốt nghiệp, ta lại rơi vào vòng xoáy tìm việc và nhảy việc. chúng ta đang thiếu đi một thứ đặc biệt quan trọng của thành công. Hãy chấm dứt biện pháp sống trì trệ, tiêu cực và thiết lập cấu hình một kế hoạch cuộc đời và sự nghiệp.

BẮT ĐẦU tức thì

Hầu không còn những vận dụng này đều rất đơn giản, dễ tiếp cận và với lại tác dụng vượt trội đến năng suất các bước của bạn.10 phần mềm cai quản thời gian được trình làng trong bài viết này để giúp đỡ bạn cai quản thời gian của mình công dụng hơn. Xử trí các nhân tố gây xao nhãng khi thao tác và thậm chí điều trị căn bệnh nghiện Facebook của bạn.

1. Sunrise

Công dụng: Tổng hợp thông tin từ tất cả các dịch vụ, vận dụng lịch năm mà bạn đang sử dụng.

Sunrise không chỉ có được ái mộ nhờ giao diện đơn giản và ưa nhìn mà còn si mê sự chăm chú của người dùng do được tích phù hợp với rất nhiều vận dụng lịch phổ biến cùng một số trong những ứng dụng khác ví như Facebook, Google Maps với Evernote. Bằng phương pháp này, người dùng rất có thể tổng thích hợp nhiều thông tin sự kiện, định kỳ trình từ rất nhiều ứng dụng riêng biệt vào vào Sunrise để thống trị thời gian tốt hơn.

Link: (Web| iOS |Android|Mac)

App Sunrise

2. Chuẩn bị xếp thời hạn với RescueTime

Công dụng: Bức tranh toàn cảnh về thói quen thực hiện máy tính từng ngày của bạn

RescueTime giúp người tiêu dùng theo dõi xem thời hạn mà tôi đã “nướng” vào sử dụng các ứng dụng, phần mềm hay website mỗi ngày trên đồ vật tính. RescueTime trong khi còn có công dụng thống kê thời hạn theo từng thể loại như giải trí, tin tức hay sử dụng mạng thôn hội. RescueTime sẽ thực hiện chạy nền trên máy để dành được mục đích của mình.

Link: (Mac|PC|Android)

RescueTime

3. Noisili

Công dụng: mang đến cho người dùng đều âm thanh hoàn toàn có thể giúp thư giãn và giải trí hoặc giúp có tác dụng việc công dụng hơn.Khi vào website này, chúng ta cũng có thể chọn không hề ít âm thanh nhàn và không nguy hiểm như giờ đồng hồ lá rụng, chim hót, tiếng mưa, sấm, gió thổi… Điểm quan trọng đặc biệt là bạn có thể chọn nhiều phong cách âm thanh cùng lúc và kiểm soát và điều chỉnh âm lượng mỗi music sao cho hài hòa và dễ chịu nhất. Ngoại trừ ra, nếu đk tài khoản trên Noisli, bạn còn hoàn toàn có thể lưu lại những kiểu phối kết hợp âm thanh mà mình đã tạo ra để nghe lại sau.

Link: (Web | iOS)

Noisili

Bạn có biết:

4. Checky

Công dụng: Theo dõi tần suất “check” smartphone của bạn

Giúp người dùng theo dõi mốc giới hạn theo dõi smartphone trong một ngày, Checky sẽ rất kỳ bổ ích trong ngôi trường hợp bạn đang nỗ lực “cai” nghiện smartphone bằng phương pháp nhận ra triệu chứng “nghiện” của mình.

Xem thêm: Phim Chị Đẹp Mua Cơm Ngon Cho Tôi Tập 16 End, Chị Đẹp Mua Cơm Ngon Cho Tôi Tập 16

Link: (iOS|Android)

Ứng dụng Checky

5. Giải pháp sắp xếp thời hạn với Take a Five

Công dụng: Tự cồn đóng tab trình duyệt

Take a Five vẫn hạn chế quá trình xao nhãng của bạn bằng phương pháp đóng tab trình duyệt auto sau khi thời hạn bạn tự cho chính mình duyệt một website nào đó kết thúc.

Link: (PC)

Take a Five

6. FocusBook

Công dụng: Ứng dụng này sẽ hiển thị một phiên bản thông báo color xám kèo theo thắc mắc tại sao các bạn lại hy vọng sử dụng Facebook. Cho dù câu trả lời của khách hàng thế nào thì Focusbook sẽ luôn nhắc nhở bạn đã hết giờ rồi, hãy con quay lại công việc của bản thân đi. Nếu bạn vẫn cố tình sử dụng, bảng thông tin màu xám đang ngày càng to dần và sau cùng che hết toàn thể cửa sổ Facebook.

Link tải: (Chrome)

Phần mềm thống trị thời gian FocusBook

7. Kill News Feed

Công dụng: Với ứng dụng này, cục bộ bảng tin News Feed Facebook của bạn sẽ biến mất, thế vào đó sẽ là khoảng trắng. Bạn chỉ từ sử dụng Facebook để xem các thông báo hay Inbox nhưng mà thôi.

Link: (Chrome)

Kill News Feed

8. App quản lý thời gian Pomodoro.cc

Công dụng: Hỗ trợ làm chủ thời gian hiệu quả

Pomodoro.cc được cải tiến và phát triển dựa bên trên kỹ thuật làm chủ thời gian Pomodoro.

Bước 1: Chọn quá trình mình sẽ làm.Bước 2: Đặt thời gian, thông thường là 25 phút.Bước 3: có tác dụng việc cho đến khi hết 25 phútBước 4: ngủ giải lao 5 phút.Bước 5: Sau 4 lần ngủ giải lao trên thì nghỉ dài thêm hơn với 10 phút (hoặc 15 – trong vòng 30 phút tùy các bước và sức của từng người).

Về cơ bản, Pomodoro đã chia thời hạn bạn thực hiện một việc nào đấy thành từng phần kéo dãn dài 25 phút. Pomodoro.cc sau đó sẽ thống kê một số thông số cơ phiên bản về vấn đề sử dụng thời hạn của bạn, tự đó có thể giúp nâng cấp hiệu quả.

Link: (Web)

App quản lý thời gian Pomodoro.cc

9. Plan

Công dụng: Công cụ cung cấp lên kế hoạch

Cũng có kỹ năng cơ bản là cung ứng lên kế hoạch, chuẩn bị xếp công việc cho fan dùng, Plan được reviews cao làm việc giao diện 1-1 giản, đẹp mắt và một trong những tính năng thú vị như phân tích xu hướng trong bài toán thực hiện các bước của bạn và khám phá thời điểm nào bạn làm việc công dụng nhất.

Link: (Web)

10. Phần mềm cai quản thời gian Google Calendar

Công dụng:Thêm thông tin sự kiện, các bước từ email vào ứng dụng lịch năm chỉ bởi một cú click

Điểm mạnh mẽ của ứng dụng định kỳ Google Calendar nằm tại đoạn nó được tích vừa lòng sâu vào Gmail, giữa những dịch vụ email phổ biến nhất hiện tại nay. Google Calendar dường như còn app bởi được thi công trên cả nền Web, quả táo và apk đồng thời có khả năng đồng bộ hóa tốt.