PHẨM CHẤT QUÝ ÔNG

Phim Phẩm hóa học Quý Ông xoay quanh chuyện tình bạn, tình yêu, sự nghiệp của tứ người đàn ông tuổi trung niên. Họ thành công xuất sắc trong sự nghiệp, có bề ngoài lịch lãm, dịu dàng êm ả và luôn luôn làm các nàng phải xiêu lòng lòng.

Bạn đang xem: Phẩm chất quý ông

Lời hồi đáp 1988 luân phiên quanh cuộc sống đời thường của 5 gia đình trong một thành phố của Ssangmundong cùng sự nóng áp, tình thương của phần lớn người share và thân thiện lẫn nhau.

Lời hồi đáp 1997 nói về là mê mệt Won, cô luôn mơ được thành thân với thành viên của tập thể nhóm nhạc H.O.T nên thực hiện một planer để được gặp thần tượng.

​Oan gia phòng cung cấp cứu là câu chuyện tình cảm trong giới y học của cô ý nàng chuyên gia dinh chăm sóc Jin Hee và con trai sinh viên ngành y sì Min.

Thư ký Kim sao thế? xoay quanh câu chuyện yêu đương lãng mạn, vui nhộn của Lee Young Joon và cô thư ký kết Kim mày So.

​Yêu Tinh - Goblin kể về Kim Shin, anh từng bị đâm vị một thanh kiếm phép màu nhưng không đầy đủ không bị tiêu diệt mà còn có được cuộc sống bất tử.

Yêu vào Đau Thương kể về tỉnh yêu sâu đậm của Jung Won dành cho Ha Gyung. Mặc dù nhiên, Ha Gyung lại ngoại tình và muốn chia tay với Jung Won. Lúc Jung Won phát hiển thị cũng là thời điểm Ha Gyung bị tai nạn, mê man sâu trong cả 5 năm.

Ông Hoàng hotel xoay quanh phụ vương Jae Wan không khi nào quên được vệt thương lòng và luôn cố đậy đi thừa khứ gian khổ của mình với đa số người.

Ở tuổi 33, Sunwoo In Young đang chờ đón lời câu hôn và Khát khao niềm hạnh phúc từ bạn trai của bản thân mình là Kim Sung Soo thì phát hiện tại anh ta đã lừa dối mình.

Vạch è những tiếng nói dối nguy hiểm, những diện mạo giả sinh sản ẩn đằng sau cuộc sống thường ngày hoàn hảo của rất nhiều người thiếu nữ ưu tú trong xóm hội.

Chuyện Tình Ở Sungkyunkwan là câu chuyện tình yêu và tình các bạn của 4 con giới trẻ trong đó bao gồm một người là đàn bà giả nam.

Vẻ Đẹp Đích Thực cùng với bộ bố cực phẩm như thân phụ Eun-woo, Moon Ga-young với Hwang In-yoeb sẽ đem về những thước phim sống động về tầm tuổi học trò.

Trời rất đẹp em sẽ tới là câu chuyện tình cảm nhẹ nhàng của cô bé Mok Hae Won và cánh mày râu trai im Eun Seob trên một hiệu sách nhỏ tuổi ở thị trấn.

Phim nói về Kim Joo Won, một người đàn ông hoàn hảo và Gil Ra im - diễn viên đóng góp thế. Họ tình cờ đi sâu vào các ngọn núi với đi vào một ngôi công ty kỳ lạ.

Hậu Duệ phương diện Trời luân phiên quanh vượt trình cải cách và phát triển tình cảm và ý thức yêu nước của Yoo Shi Jin cùng Kang Mo Yeon.

​Seung Hee cùng Woo Yeon quen nhau từ lúc còn là học sinh trung học. Woo Yeon phù hợp Seung Hee nhưng lại không biết con bạn của mình tất cả thích mình tốt không.

Gia đình là số một - Phần 3 xoay quanh đại đình vui nhộn cùng đông đúc của vợ ck Ahn Nae Sang cùng Yoon Yoo Sun.

Quá trình cứng cáp của cô công chúa Quân Cửu Linh đơn vị tan cửa nát, trên bé đường báo thù giết cha, bảo đảm đất nước trước âm mưu xâm lược của ngoại bang.