Thông báo lịch lấy ý kiến phản hồi từ người học về hoạt động giảng dạy của giáo viên và chuyển động hỗ trợ đào tạo của trường Đại học tập An Giang vẻ ngoài giáo dục chính quy học tập kỳ II năm học 2021-2022, rõ ràng như sau:

Lưuý:

- Cáchọcphần khônglấyýkiếnbao gồm: Thực tập chuyên ngành, giỏi nghiệp; Khóa luận/chuyên đề tốt nghiệp;Kiếntập; Thực tập; Thực tế;Đồ án; Sinh hoạt công ty nhiệm.

- Nếu tất cả thắc mắc, sinh viên tương tác qua emailnttthao
cusc.edu.vn.edu.vn

Thông báo về kết quả đăng ký học phần cùng Học phí

- Nếu gồm thắc mắc, sv vui lòng tương tác P. Đào chế tạo (ĐT04) sẽ được giải đáp.

Thông báo về kế hoạch đào tạo môn học giáo dục Quốc chống và an ninh ở học tập kỳ hai năm 2021-2022

- Theo công tác GDQP new sẽ tất cả 4 học phần cùng với tổng 165 tiết.

- thực hiện giảng dạy bởi hình thứctrực tuyến.

- các lớp thâm nhập học GDQP trong đợt 1 gồm:DH21KH, DH21QM, DH21PM, DH21TH1, DH21TH2, DH21AV, DH21TA1, DH21TA2, DH21BT, DH21CN, DH21SH, DH21TP, DH21TS, DH21TT, CD45MN, DH21VN1, DH21VN2.

- TKB đang được cập nhật trong tuần này (tuần 25), những học phần khác của các lớp này sẽ được cắt và xếp bù sau.

- Đối SV còn nợ học tập phần GDQP, bởi chương trình nắm dổi nhiều, ko học sửa chữa thay thế được, vì chưng vậy SV hoặc sẽ học lại toàn cục chương trình bao gồm 4 học phần, hoặc sẽ đăng ký học lớp VÉT ở học kỳ hè. P. Đào tạo thành đã làm thống độc nhất vô nhị với bộ môn GDQP về điều này.

- SV những lớp học tập GDQP trong mùa này lưu lại ý, ngân sách học phí phải đóng trong học tập kỳ sẽ bao hàm thêm 8TC của GDQP.

HỖ TRỢ ONLINE

phòng Đào tạo

Số vẫn truy cập: 1131 Số đang đăng nhập:3/2000
TIN TỨC VÀ SỰ KIỆN