450 Câu Hỏi Sát Hạch Lái Xe 2013

https://skydrive.live.com/?cid=B9D0CFB21394A368&id=B9D0CFB21394A368%21717http://www.mediafire.com/download/yl6y5cvifh2tt1h/Luyen-thi-sat_hach-ly_thuyet-2013.rarPhần mượt yêu ước phải cài đặt Framework .Net, nếu máy tính nào chưa mua .NET Framework2.0 thì hoàn toàn có thể tải về trên đây.

Bạn đang xem: 450 câu hỏi sát hạch lái xe 2013

* bản lĩnh chính:

* HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT:

Phần mượt này chạy trên hệ điều hành Windows XP Servives Pack 3, Windows 7... Do đó nếu thiết bị tính chưa có Windows XP SP3 thì buộc phải tải về gói upgrade lên Windows XP servives Pack 3.Ngoài ra, so với máy tính thực hiện HĐH Windows XP SP3 đề xuất phải cài đặt thêm .NET Framework

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT VÀ SỬ DỤNG PHẦN MỀM 450 CÂU HỎI SÁT HẠCH LÁI XE:

Tải fileLuyen thi sat hach ly thuyet
2013
click đúp vào fileTuluyenSHLT2013.exe(có hình đèn tín hiệu giao thông) để chạy.Từ giao điện chủ yếu của chương trình, chọnLoại bằngtừ thực đơn sổ xuống (A1, A2, A3, A4, B1,B2, C, D, E, F) bấm nútThiđể bắt đầu thi.

Xem thêm: Set Đồng Phục Học Sinh Cấp 3 Hàn Quốc Siêu Đẹp Nhất, Set Đồng Phục Học Sinh Cấp 3 Hàn Quốc Siêu Đẹp

Bấm số tương ứng để lựa chọn đáp án, bấm mũi thương hiệu lên xuống để chọn câu hỏi Một thắc mắc có thể chọn các đáp án. Bấm nútKẾT THÚChoặc phímESCđể xong xuôi bài thi. Chương trình sẽ hiện nay ra tác dụng bài thi. Bấm nútxem bài xích thi và đáp ánđể coi lại hiệu quả thi.

2. Chương trình thi trắc nghiệm kim chỉ nan lý thuyết lái xe - 450 câu(Tác giả: Hoàng Văn Hiền, Trung trung ương dạy nghề lái xe vàng anh Bà Rịa-Vũng Tàu)* chức năng chính:- dùng để ôn tập lý thuyết Luật Giao thông đường đi bộ với bộ đề 450 câu mới, làm quen với những đề gần cạnh hạch lý thuyết, những dạng bài thực hành dành cho những người thi lái xe ô tô, tế bào tô các hạng A1, B, C, D dưới dạng trắc nghiệm; khám phá các thủ tục hồ sơ có tương quan đến bài toán học, thi lấy bản thảo lái xe các hạng.- Gồm bao gồm 6 phần:Ôn thi; Thi tiếp giáp hạch hạng B; Thi gần kề hạch hạng C-D; Thi thực hành; Thi cạnh bên hạch hạng A1 và thủ tục hồ sơ(như hình bên dưới)

* hướng dẫn sở hữu đặt:- mua về fileTHI LAI XE.ziptheo liên kết ở trên, giải nén ra thư mục, bấm chuột filethilaixe450.exe(có hình đèn dấu hiệu giao thông) ở thư mụcTHI LAI XEđể chạy chương trình.

* một số trong những lưu ý:- trường hợp khởi động công tác báo lỗi, có thể máy tính chưa thiết lập chương trình xem tệp tin Flash thì các bạn Download AdobeFlash PlayerActiveX 11.6 mới nhất không tính tiền Offline về và mua đặt- nếu không hiển thị giờ đồng hồ Việt thì laptop chưa mua font tiếng Việt VNI-Times. Chép các fonts VNI Times tại thư mụcfont việt nam timestrong thư mụcTHI LAI XEvào thư mục fonts của windows hoặc thiết lập về và thiết đặt fonts VNI theo hướng dẫn