Tình Yêu Bị Cấm Đoán

Nội dung phim “On the Way to the Airport”, “VIP” giỏi “The World of the Married” đều chứa đựng nhiều tình tiết tạo ức chế, khiến khán giả không xong tranh luận.

Bạn đang xem: Tình yêu bị cấm đoán

Secret Love Affair (Mối tình túng bấn mật): mẩu chuyện về mối quan hệ ngoài luồng ở bộ phim này chứa đựng nhiều điểm phá phương pháp so với rất nhiều vụ ngoại tình thông thường khác. Văn bản Secret Love Affair luân chuyển quanh Oh Hye Won (Kim Hee Ae) - một chị em giáo sư dạy piano tuổi trung niên đã tất cả gia đình, nhưng trước đó chưa từng nếm trải hạnh phúc thực sự. Cuộc hôn nhân của cô với ck hợp pháp chỉ mang tính chất giao dịch mà không tồn tại tình yêu. Hye Won cứ đơn độc và sầu đời, cho đến khi chạm mặt được quý ông trai con trẻ chỉ vừa xuất sắc nghiệp trung học Lee Soon Jae (Yoo Ah In).

Giữa Soon Jae cùng Hye Won gồm điểm phổ biến là tình thân với nghệ thuật, đồng thời, chàng bạn trẻ còn chú ý ra sự trống rỗng bên phía trong tâm hồn nàng giáo sư. Họ bắt đầu mối quan hệ vụng trộm kích thích, mặc kệ khoảng bí quyết tuổi tác và chuẩn chỉnh mực xóm hội. Mối tình của hai nhân vật dụng chính thường xuyên được người theo dõi đưa ra so sánh và nhận xét về chuyện đúng - sai, đáng thương - đáng trách. Tuy nhiên, biên kịch tỏ ra dĩ nhiên tay vào khâu kịch bạn dạng và thiết kế tính cách nhân vật, mang lại nên đa số người xem không thấy bội phản cảm nhưng mà lại kính yêu cho Hye Won, Soon Jae các hơn.

On the Way khổng lồ the Airport (Đường đến phi trường): Năm 2016, bộ đôi diễn viên Kim Ha Neul và Lee thanh lịch Yoon vẫn viết đề xuất một mẩu chuyện tình vừa ngọt ngào, vừa đau khổ, vừa khó chấp nhận ở On the Way to the Airport. Kim Ha Neul nhập vai Choi Soo Ah - cô gái tiếp viên hàng không có cuộc sống đời thường không hạnh phúc bên người ông xã độc đoán. Còn Lee sang trọng Yoon nhập vai thành Seo vày Woo - người đàn ông mang vết mến lòng khi mất đi bé gái, vợ anh lại có thể hiện lừa dối gia đình. Bọn họ tình cờ gặp mặt gỡ, rồi phát sinh sự đồng bộ và rơi vào mối quan hệ giới tính đi trái lại quy tắc đạo đức.

Vào thời điểm bộ phim truyện phát sóng, trước chuyện tình của nhì nhân trang bị chính, người theo dõi chia ra nhị luồng ý kiến. Có bạn thông cảm bởi vì họ số đông là số đông kẻ thất bại, chịu nhiều tổn thương trong hôn nhân gia đình và xứng đáng có được hạnh phúc thực sự. Nhưng một trong những ý kiến dị thường cho rằng mặc dù số phận bất hạnh đến như thế nào đi chăng nữa, thì bài toán Soo Ah và vị Woo yêu thương nhau lúc chưa xong xuôi với bạn cũ vẫn là sai trái. Cho tới khi tập phim kết thúc, khán giả vẫn mãi do dự rằng liệu bao gồm mối quan hệ chính đáng nào tồn tại giữa một người bầy ông cùng một người thanh nữ đã có gia đình hay không.

Woman of Dignity (Đẳng cấp cho quý cô): mở màn với triết lý “đàn ông có hai loại, nhiều loại ngoại tình và loại ao ước ngoại tình”, bộ phim truyền hình là trận chiến căng thẳng trong phạm vi gia đình, một trong những ông ông chồng giàu có, người tình bịch kín đáo và các quý bà sẵn sàng trả nủa chồng bất cứ lúc nào.

Xem thêm: Danh Sách Các Trường Xét Tuyển Học Bạ 2017, Những Trường Sẽ Xét Tuyển Học Bạ Năm 2017

Nhân vật bao gồm của Woman of Dignity là Ah Jin (Kim Hee Sun) cùng Bok Ja (Kim Sun Ah) - hai người thiếu phụ cùng chung yếu tố hoàn cảnh bị ck phản bội, đề xuất vừa âm thầm vừa công khai vạch ra những biện pháp cách xử lý chồng, người thương của chồng lẫn mái ấm gia đình nhà chồng.

Woman of Dignity gây bất đồng quan điểm vì phương châm trả thù của những bà vợ là “ông ăn chả, bà nạp năng lượng nem”. Phim cũng đựng nhiều màn tiến công ghen, bắt gian, tranh chấp mang ý nghĩa chất bạo lực. Trải qua những khung hình hỗn loạn cùng cảnh xoay căng thẳng, cửa nhà châm biếm, đả kích khỏe mạnh thói lỗi tật xấu của giới thượng lưu cùng sự bấp bênh, vẻ ngoài hào nhoáng của những cuộc hôn nhân gia đình trong buôn bản hội hiện đại.

VIP (Vị khách VIP): cỗ phim bước đầu bằng những khoảnh khắc hạnh phúc của cặp vợ ông chồng Park Sung Joon (Lee quý phái Yoon) với Na Jung Sun (Jang Nara), rồi dần trở nên u ám bởi sự phản nghịch của tín đồ chồng. Park Sung Joon ngoại tình với người cùng cơ quan trong công ty, khu vực anh và vk cùng làm cho việc. Sự việc ngày càng căng thẳng, căng thẳng mệt mỏi khi “tiểu tam” Oh Yoo Ri hết lần này mang lại lần không giống tỏ vẻ đáng thương, Sung Joon thì nhập nhằng thân buông vứt và níu giữ, còn Jung Sun thì ăn mòn nỗi gian khổ một mình.

Suốt 16 tập, VIP đón nhận nhiều chủ kiến trái chiều vì chưng xây dựng hình mẫu nam bao gồm hèn nhát, nhu nhược, tè tam trơ trẽn, tham lam và cốt truyện gây ức chế của hành trình dài bắt gian. Song, kết phim bắt đầu là đỉnh điểm của sự tranh cãi, khi thiếu nữ chính na Jung Sun ra quyết định tha thứ đến ông chồng phản bội lẫn người thứ tía phá nát hạnh phúc của cô, còn tiểu tam Oh Yoo Ri không hẳn trả giá mắc cho hành vi trái đạo đức nghề nghiệp như khán giả mong muốn.

The World of the Married (Thế giới hôn nhân): dựa trên series Doctor Foster ăn khách của kênh BBC, Mỹ, đài jTBC mang đến một câu chuyện ngoại tình mang đậm màu Hàn. The World of the Married kể về sự thuyệt vọng trong hôn nhân của Ji Sun Woo - một nữ chưng sĩ thành đạt. Sun Woo từng bao gồm một mái ấm gia đình hạnh phúc bên chồng là Lee Tae Oh (Park Hae Joon) và nhỏ trai, nhưng tất cả sụp đổ khi cô phát hiện ông chồng có nhân tình. Tận mắt chứng kiến sự bội phản đó, Sun Woo quyết trung khu trả thù và bảo đảm an toàn mọi sản phẩm vốn trực thuộc về cô.

The World of the Married chứa đựng nhiều tình tiết rất dễ gây nên ức chế. Từ sự chơ vơ của người vợ tiểu tam Yeo da Kyung (Han So Hee), sự đểu mang của gã ông chồng bội bạc, để ý đến lệch lạc của cậu nam nhi đến biện pháp trả đũa của Sun Woo đều biến chuyển đề bài đàm đạo của dân cư mạng. Điều gây bất đồng quan điểm nhất ở bộ phim này là chi tiết nữ chính quyết định ngủ với bạn bè của ông chồng để trả thù, và vấn đề cậu nam nhi thỏa hiệp với hành động ngoại tình của tía mình.