10 VỤ THẢM SÁT KINH HOÀNG Ở VIỆT NAM

Trong trong thời điểm gần đây, các vụ thảm tiếp giáp kinh hoàng đang xảy ra tiếp tục ở khắp những tỉnh thành khiến phần nhiều người dân sống trong cảnh thấp thỏm và ám ảnh. Hung thủ số đông là phái nam và thiệt đáng bi thiết khi bọn họ còn quá trẻ. Càng về sau thì thủ đoạn của hung thủ lại càng tinh vi, man rợ hơn và gây rất nhiều khó khăn trong công tác làm việc điều tra.Bài viết này vẫn điểm lại số đông vụ thảm gần kề kinh hoàng trên Việt Nam vừa mới đây nhất.

Bạn đang xem: 10 vụ thảm sát kinh hoàng ở việt nam

Hung thủ Lê Văn Luyện
2
1
2
1

3 năm sau vụ thảm cạnh bên ởBắc Giang, Công an thành phố Mỹ Tho (Tiền Giang) bắt buộc vào cuộc lúc tại đâyxảy ra vụ án tiếp giáp hại cả cha người trong một mái ấm gia đình bằng búa đêm ngày 30 tháng7 năm 2014. Hung thủ là Huỳnh Văn Tấn, 39 tuổi, trú quán tại Bến Tre.

Nạn nhân là bố ngườitrong mái ấm gia đình nhà bà xã gồm vợ, bà bầu vợ và anh rể của y. Mâu thuẫn xảy ra khi Tấnsang thăm bà xã (hai vợ ck không sống chung), trong khi nóng giận, y đã mang búa đậpvào đầu vợ nhiều nhát khiến chị Hà bị tiêu diệt tại chỗ. Y tiếp tục chạy ra chống kháchvà hạ sát bà mẹ vợ là bà nai lưng Thị Dung (73 tuổi), lúc bà còn đã ngủ. Tín đồ anh rểHuỳnh Văn Tài (45 tuổi) phát hiện hành vi của y cùng chạy đi báo án cũng bị sáthại bằng búa. Y buộc phải chịu nút án Tử hình.

Vụ thảm gần kề thứ bố diễnra tối ngày 20 tháng 1 năm 2015 khiến cả núi rừng Tây Nguyên được phen chấn động.Hung thủ là Nguyễn Văn Tiến, 23 tuổi, ngụ tại đại dương Hồ, Pleiku.Nạn nhân của vụ án là ôngNguyễn Văn Cường (56 tuổi) và đàn bà là Nguyễn Thị Thủy (18 tuổi) tử vong bởi bịđâm những nhát dao. Vợ ông Cường – bà Phạm Thị Mão (53 tuổi) với mẹ ck là cụLưu Thị hồ nước (90 tuổi) bị yêu đương nặng.Nguyên nhân vụ thảm sátlà do Tiến bị ông Cường phát hiện vào trong nhà trộm chó và bị tra hỏi cần y đang ratay giáp hại mái ấm gia đình ông.

Vụ thảm tiếp giáp ở Nghệ Anngày 2 mon 7 năm 2015 khiến cho nhiều người khiếp sợ. Nạn nhân của vụ án bao gồm 4người được vạc hiện vị hai phụ vương con anh Vi Văn Hòa ngơi nghỉ lán trại trong rừng thuộckhu vực khe cát Tả, phiên bản Phồng, Tam Hợp, Tương Dương, Nghệ An.

Cơ quan khảo sát vào cuộcvào sẽ phát hiện nay thi thể anh Lô Văn Thọ, sinh năm 1985 ở sát lán trại cùng với 2 vếtchém, thi hài bà Viêng Thị Chương, sinh năm 1945 – bà mẹ của anh thọ được vạc hiệngần đó với lốt chém nghỉ ngơi bụng. Ko kể ra, vợ anh lâu là chị Lê Thị Yến và nhỏ traiđược phân phát hiện chết dưới suối. Vụ bài toán vẫn được điều tra.

Xem thêm: Trường Mầm Non Thánh Gióng Tam Kỳ Mới Nhất, Trường Mầm Non Tốt Nhất Tại Tp

Ấp 1, thôn Minh Hưng,Chơn Thành, Bình Phước được phen xôn xao, hoang mang khi tại đây xảy ra vụ thảmsát nghiêm trọng sáng ngày 7 mon 7 năm 2015. Nàn nhân là gia đình gồm 6 ngườiđược phát hiện bị giết thịt chết tận nhà trong tứ thế thuộc cấp bị trói, mồm bịnhét giẻ cùng cứa cổ, duy chỉ có một cháu nhỏ xíu 18 mon tuổi như ý sống sót. Giađình nạn nhân gồm Lê Văn Mỹ, 48 tuổi; Nguyễn Lê Thị Ánh Ngọc, 42 tuổi; Lê ThịÁnh Linh, 20 tuổi; Lê Quốc Anh, 15 tuổi với hai con cháu của bà Nga là Dư Ngọc TốNhư, 18 tuổi cùng Dư Minh Vỹ, 14 tuổi.

Qua công tác điều tra,hung thủ tất cả Nguyễn Hải Dương, 24 tuổi, quê ở An Giang thuộc Vũ Văn Tiến, 24 tuổi,sống ở tp.hcm chịu nút án Tử hình cùng Trần Đình Thoại, 28 tuổi, quê ởVĩnh Long chịu hình vạc 16 năm tù.

Vụ thảm giáp ở làng 3, xãHải Tân, Hải Hậu, nam Định khiến nhiều tín đồ nơi đây cảm giác lo sợ. Hung thủlà bà Mai Thị Vóc, sinh năm 1975 đã cần sử dụng dao chém 5 người trong một gia đình, 3người tử vong trên chỗ có bà Nguyễn Thị Ngọc cùng hai con cháu Đỗ Thành Đạt, 8 tuổivà Đỗ Công Minh, 3 tuổi; hai fan bị thương nặng là vợ ck chị Nguyễn ThịThơm cùng anh Đỗ Văn Kiên.

Sự việc được xẩy ra khihung thủ sang công ty anh Kiên tìm nam nhi mình là Đỗ Văn Trưởng, sinh vào năm 2008.Khi chị Thơm vừa trả lời thì bị Vóc xả thân nhà cần sử dụng dao chém thẳng mà lại may mắnthay chị vẫn tránh được. Nguyên nhân tiếp tục lao vào nhà chém tiếp tục cháu Đạtvà Minh đã ngồi ngay gần đó. Bà Ngọc và con trai là anh Kiên lúc nghe con dâu lahét bèn chạy ra cũng bị hung thủ lao tới chém nhiều nhát, công dụng bà Ngọc vàhai con cháu tử vong tại chỗ, vợ ck anh Kiên bị thương. Hung thủ đã được ngườidân bao phủ khống chế với giao mang đến công an.