NHỮNG NGƯỜI ĐÀN ÔNG HẤP DẪN NHẤT THẾ GIỚI

Bạn nên biết rằng, quyến rũ không chỉ là tính từ dùng để mô tả vẻ đẹp nhất của người phụ nữa cơ mà còn được dùng để review sự lôi cuốn, cuốn hút của phần đa gã bầy ông. Hãy cùng, cusc.edu.vn điểm qua top 10 gã lũ ông sexy nóng bỏng theo tiêu chuẩn chỉnh “tỉ lệ vàng” của khuôn mặt.

Bạn đang xem: Những người đàn ông hấp dẫn nhất thế giới

Có vô cùng nhiều cách để đánh giá bán sự sexy nóng bỏng của một người đàn ông, trong những cách reviews chính không giống dựa trên những số liệu khoa học sẽ là “tỉ lệ vàng”. Đây là 1 trong những tiêu chuẩn đã tất cả từ thời Hy Lạp thượng cổ và dần được sử dụng như một thước đo các tác phẩm thẩm mỹ và nghệ thuật trong thời Phục Hưng. Sau đây người ta đã vận dụng tỉ lệ này vào khuôn mặt của các sao nam, người lũ ông quyến rũ nhất. Về cơ bản, một quý ông tải khuôn khía cạnh tỉ lệ vàng tất cả chênh lệch rất bé dại về chiều dài giữ tai và mũi, thân mắt và khoảng cách hai mắt đồng thời tỉ lệ bình thường của khuôn mặt và khung hình phải nằm trong phạm vi 1.618 Phi (đơn vị đo “tỉ lệ vàng”).

Danh sách thứ hạng này được vày lường do kỹ thuật đo của những bác sĩ mổ xoang khuôn mặt của Harley Street – Julian De Silva. Chưng si De Silva, hiện tại đang quản lý điều hành Centre For Advanced Facial Cosmetic và Plastic Surgery tại London, cho biết: “Robert Pattinson trở thành tín đồ chiến thẳng vị những yếu tố, mặt đường nét trên khuôn mặt trùng khớp cùng với thang đo hoàn hảo của thể chất. Kỹ thuật giám sát điện toán new này được cho phép chúng tôi lời giải nhiều bí ẩn về những yếu tố khiến cho một quý ông đẹp mắt về khía cạnh thể chất và công nghệ này vô cùng hưu hiệu cho việc giải phẫu thẩm mỹ”.

Theo chưng sĩ De Silva, thì các bộ phận mắt, long mày, mũi, môi, cằm, hàm và con đường nét khuôn mặt của Robert gần nhất với chuẩn chỉnh mực tuyệt vời nhất của người đàn ông Hy Lạp so với những sao phái mạnh khác. Để tất cả cái nhìn chi tiết hơn, hãy thuộc cusc.edu.vn điểm danh vị trí cao nhất 10 sao nam download tỉ lệ khuôn mặt đá quý được reviews là người đàn ông gợi cảm nhất hiện nay.

10. Ryan Gosling

Ảnh: Daily Mail

Mặc dù số điểm đôi môi tương đối thấp các chiếc mũi được review là tuyệt đối nhất vào dàn sao nam bây chừ giúp quý ông diễn viên Ryan Gosling lọt vào trong top 10 người bọn ông quyến rũ nhất hiện nay với tỉ trọng vàng lên tới 87,48%.

9. Kanye West

Ảnh: Daily Mail

Với địa chỉ mắt của cánh mày râu rapper cùng nhà thi công thời trang Kanye West được đánh gia cao. Mặc dù số điểm khuôn mặt hơi thấp cơ mà Kanye West vẫn được nhận xét cao với địa điểm thứ 9 với tỉ trọng vàng lên đến 87,94%.

8. Idris Elba

Ảnh: Daily Mail

Mặc mặc dù Idris Elba có chiếc mũi với đôi môi chưa hoàn hảo và tuyệt vời nhất nhưng tổng thê khuôn mặt của nam giới diễn viên tín đồ Anh vẫn đã có được tỉ lệ 88,01% nhờ vào sự gặp mặt gỡ gạc đến từ nét xinh của chiếc cằm và hai con mắt cuốn hút.

Xem thêm: Bệnh Viện Ký Sinh Trùng Trung Ương, Viện Sốt Rét

7. David Beckham

Ảnh: Daily Mail

Cựu danh thủ bậc nhất của Real cùng Man Utd mua chiếc cằm nhọn tuyệt đối nhất trong các ngôi sao sáng hiện nay. David Beckham còn download tỉ lệ môi và mũi chuẩn, tuy nhiên hình dáng của mũi và hai con mắt của anh lại không được reviews cao khiến cho anh chỉ đứng ở đoạn thứ 7 vào bảng xếp thứ hạng này.

6. Hugh Jackman

Ảnh: Daily Mail

Anh chàng bạn sói Hugh Jackman chắc hẳn rằng đã chịu một chút ảnh hưởng từ ren của người Sói, lúc anh không có dấu hiệu già đi mặc dù đã 51 tuổi. Anh được đánh giá 89,63% số điểm từ dòng mũi tuyệt đối thứ hai trong danh sách và khuôn phương diện hài hòa.

5. George Clooney

Ảnh: Daily Mail

Mặc cho dù nam a ma tơ George Clooney đã mở ra những đấu hiệu của tuổi gia như mối nhăn trên khuôn khía cạnh cùng một số trong những vết tan xệ xung quanh mắt. Tuy vậy việc gia hạn được tỉ lệ thành phần khuôn mặt lên tới 81,91% khi đã bước sang tuổi 60 xác định vẻ đẹp trường tồn theo thời hạn của người đàn ông được xem là quyến rũ nhất nhân loại này là 1 trong những điều rất là ấn tượng.

4. Brad Pitt

Ảnh: Daily Mail

Sau sự vỡ vạc trong hôn nhân có vẻ nam diễn viên Brad Pitt đã đưa lại sự lôi cuốn và phong thái của mình, vừa mới đây anh đã giành được Quả mong Vàng cùng đề cử Oscar 2020 cho vai diễn vào phim Once Upon Atime In Hollywood. Brad Pitt vẫn tư thế như còn tuổi teen với số điểm hai con mắt hút hồn với tỉ lệ khuôn mặt lên đến 90,51%, thật nặng nề tin là năm nay anh vẫn 56 tuổi.

Ảnh: Daily Mail

Nam thiết yếu của bộ phim truyền hình A Star Is Born, Bradley Cooper có đôi mắt và cằm đạt điểm rất cao. Tuy nhiên, thiếu sót nho bé dại là cái mũi của anh khiến số điểm của anh chỉ đạt ngưỡng 91,08%.

2. Henry Cavill

Ảnh: Daily Mail

Đứng sản phẩm hai trong list này đó là “siêu nhân” Henry Cavill. Phái mạnh diễn viên không những sở hữu thân hình, khuôn mặt đẹp như tượng tạc. Với mức chênh lệch cực nhỏ dại giữa môi với mũi cùng khoảng cách bằng phẳng giữa mắt, mũi, môi đã giúp Henry Cavill đạt tỉ trọng 81,64% tỉ lệ đá quý khuôn mặt. Khuyết điểm bé dại duy độc nhất vô nhị của anh có lẽ là khoảng cách giữa hai mắt.

1. Robert Pattinson

Ảnh: Daily Mail

Với 92,15%, phái nam diễn viên người Anh, Robert Pattinson đã trở thành người lũ ông sexy nóng bỏng nhất thế giới dự theo các nhà phân tích “tỉ lệ vàng”. Anh sở hữu đôi mắt, lông mày, mũi, môi, cằm, hàm cùng khung xương khía cạnh vượt trội hơn hầu hết các sao nam hiện thời và tiệm cận tốt nhất với sự tuyệt vời trong khuôn khía cạnh của bạn Hy Lạp cổ đại.

Nguồn tham khảo số liệu: Daily Mail

This entry was posted in Lifestyle, Nhân Vật và tagged dan ong quyen ru, khuon mat ti le vang, sao phái mạnh dep trai, tai tu hollywood, ti le vang.

Trả lời Hủy

Email của các bạn sẽ không được hiển thị công khai. Những trường buộc phải được ghi lại *

SneakersThời trangCông nghệGameLifestylePhim

Hỗ trợ