NHỮNG NGÀY THẢ THÍNH BẠN CÙNG PHÒNG

Ninh Thuần đỗ Đại học Công nghệ thông tin với số điểm cao thứ cha toàn quốc, là nữ sinh duy nhất nằm trong vị trí cao nhất 50 người đỗ vào trường. Khoa của cô có bố bạn nữ trên tổng số hai trăm năm mươi người, bi ai phân tới cha lớp.

Hôm nay là ngày bạn nhỏ Ninh nhập học, anh trai Dục Hiên đại phát từ bi đưa em gái tới trường, còn chào một loạt các giảng viên, nhờ chiếu cô em gái. Sau đó, lợi dụng quan lại hệ thân thiết, lái chiếc Audi vàng chói vào tận khu vực ký túc nữ.

Bạn đang xem: Những ngày thả thính bạn cùng phòng

Ninh đại ca vốn chẳng muốn đến cô vào ở ký túc chút nào. Nhà cách trường chỉ có mười lăm phút đi ô tô, ở ký túc nhiều bất tiện, anh vẫn muốn cô ở nhà hơn. Đáng tiếc, em gái nhỏ một lòng muốn hoà đồng, khăng khăng muốn vào ở ký túc xá, anh trai chỉ có thể chiều em mà thôi.

Còn nữa, vốn bạn nhỏ Ninh chỉ đem theo có hai vali hành lý, anh trai Ninh lại thấy cái gì cũng cần, sắp thêm đến em gái thêm một vali nữa. Mà nói thật, cái vali anh trai sắp đến đều đầy đồ ăn vặt! Ôi, anh trai sao lại tự nhiên muốn sắm vai bảo mẫu thế này!

Mới những ngày đầu nên sinh viên tới ký túc không nhiều. Cả khoa của Ninh Thuần chỉ có tía nữ sinh, hai người kia thấy bảo hình như không ở vào trường, coi ra cô lại phải ở với ban khác rồi.

Phòng ký túc của bạn nhỏ Ninh ở tầng ba, phòng 347.

Đẩy cánh cửa bước vào, bạn nhỏ Ninh phát hiện cả ba người bạn cùng phòng của cô đều đã tới. Căn phòng nhỏ nhị cái giường tầng nhì bên, ở giữa là bàn lớn sinh hoạt chung. Bàn học riêng thì đặt ở tức thì dưới chân giường.

"Ồ, chào bạn cùng phòng, chào anh đẹp trai." Một cô gái ngồi ở tầng nhì giường bên trái nhìn thấy cửa đẩy ra, lập tức cười chào hỏi.

"Xin chào." Ninh Thuần mỉm cười đáp lại. Anh trai Hiên chỉ gật đầu đã biết.

"Không phiền nếu tôi trải đệm đến cô ấy chứ?" Ninh Dục Hiên hỏi ý kiến. Dù sao cũng là phòng nữ sinh.

"Không phiền, anh đẹp trai, cứ tự nhiên." Cô bạn kia đáp lời.

Ninh Thuần tới muộn, chỉ có thể cam chịu số phận chọn lấy chiếc giường cuối cùng, là giường trên bên phải. Ninh Dục Hiên đem cái bao đựng chăn nệm đem lên trải mang lại cô.

"Tự giới thiệu một chút, mình là Ninh Thuần, mình học an toàn thông tin. Đây là anh trai mình, Ninh Dục Hiên." Ninh Thuần vào lúc chờ, liên tán ngẫu với bạn cùng phòng.

"Chào là Đoan Mộc Hinh, người tầng dưới của mình là Đoan Mộc Dung, còn người tầng dưới của bạn là Cố Mạn Nguyệt." Nữ sinh niềm nở cơ giới thiệu: "A Dung là chị tuy nhiên sinh của mình, nhưng nhì đứa một giống bố, một giống mẹ nên không giống nhau lắm."

Họ kép Đoan Mộc thường là người vùng Tây An, khoảng bốn tiếng ngồi tàu hoả. Còn cô gái họ Cố kia, sao lại nhìn có chút quen quen như vậy?

"Chị em Đoan Mộc học lập trình phần mềm máy tính, mình học phát triển ứng dụng điện thoại thông minh." Cố Mạn Nguyệt giới thiệu nốt. Nghe lời nói thì chính là tiểu thư đoan trang.

Xem thêm: 10 Bài Tập Gym Tại Nhà Hiệu Quả Và Đơn Giản

Chỉ còn Đoan Mộc Dung chưa nói gì, gương mặt vô tâm thật làm Ninh Thuần nhớ tới Ngôn Hy.

"Cũng tới giờ cơm trưa, mọi người có muốn đi ăn cùng chúng tôi không? Tôi mời." Ninh đại ca trải xong nệm, để nhị vali của em gái gọn hai bên, liền cù xuống hỏi đám người ở dưới.

Đảo mắt, anh liền đánh giá được.

Đoan Mộc Hinh cởi mở hào phóng, gương mặt dễ nhìn, thân hình hơi mập một chút, có vẻ rất đáng yêu.

Đoan Mộc Dung thanh tú, vẻ đẹp của U Lan, thanh nhã thoát tục, là người trầm ổn.

Cố Mạn Nguyệt cao quý diễm lệ, bình bình thản thản, chính là sâu không lường được. Là địch thì sẽ khó đối phó, còn là bạn thì rất khó tin tưởng.

Đoan Mộc Hinh vui vẻ leo xuống: "Anh đẹp trai vạn tuế em thật sự đói lắm rồi!".

----------------

Đại học Công nghệ thông tin, gọi ngắn là đại học I là nơi dương thịnh âm suy, nhìn đâu cũng toàn trai là trai. Bất ngờ năm ni lại thấy bốn vị mĩ nữ xin đẹp đi với nhau, lập tức thu hút ánh nhìn của vô vàn người.

"Chúng ta quá nổi bật!" Ninh tiểu muội thở dài.

Ninh Dục Hiên chính là loại muội khống điển hình, không nói gì trước thái độ mèo khen mèo dài đuôi của em gái. Đoan Mộc Hinh chính là cùng một đức hạnh như vậy. Đoan Mộc Dung lười phản ứng. Cố Mạn Nguyệt tao nhã không đáp. Chính vì thế, bạn nhỏ Ninh tránh được một kiếp không bị coi thường bỉ!

Từ lúc này, Tuần san Đại học I bắt đầu khởi động, bắt đầu từ bảng xếp hạng mĩ nhân.