568 Kiểu Dây Chuyền Nam Vàng Tây 18K

Dây chuyền tiến thưởng nam cũng có phong cách thiết kế với nhiều phong cách và mẫu mã đa dạng. Bởi ngày nay, các quý ông cũng có khá nhiều sở ham mê khác nhau. Có thể, bạn là một trong bạn nam thích hợp sự phá cách, tuy vậy cũng có thể lại ưa chuộng sự đơn giản sang trọng. Tốt nhất, chúng ta cũng có thể tham khảo đa dạng và phong phú các mẫu dây chuyền sản xuất nam dưới đây để có được lựa chọn cân xứng nhất.

1.Mẫu dây chuyền Vàng nam 10K, 18K, 24K, 9999, 1 chỉ, 3 chỉ Đẹp 20212.Kinh nghiệm chọn dây chuyền Vàng nam phong cách thời thượng

1.Mẫu dây chuyền Vàng nam 10K, 18K, 24K, 9999, 1 chỉ, 3 chỉ Đẹp 2021

Không thua kém gì nên nữ, đấng mày râu cũng cực kì ưa chuộng các mẫu dây chuyền nam. Với họ, dây chuyền chính là phụ kiện mang lại sự từ bỏ tin, lịch sự và phong cách nhất. Khi mặc một bộ quần áo đẹp, thuộc sợi dây chuyền vàng tủ lánh, chắc hẳn rằng sẽ khiến họ cảm giác vô cùng hãnh diện. Dưới đó là một số mẫu dây chuyền sản xuất nam đẹp mắt để bạn tha hồ lựa chọn.

Bạn đang xem: 568 kiểu dây chuyền nam vàng tây 18k

Mẫu dây chuyền nam dạng móc xích

Mẫu dây chuyền sản xuất nam thứ nhất mà các bạn không nên bỏ qua đó đó là kiểu mắc xích.

Đây là mẫu dây chuyền có từ rất lâu, nhưng cho đến thời điểm bây giờ vẫn là sản phẩm hợp năng động nhất. Chúng ta nam thường xuyên ưu tiên lựa chọn mẫu dây chuyền sản xuất móc xích bởi vì nó nói lên được đậm chất ngầu mạnh mẽ, sang trọng. Đặc biệt, loại dây chuyền sản xuất có hình dạng dáng này lại rất dễ phối đồ. Dù bạn mặc bộ đồ nào đi chăng nữa, một chiếc dây chuyền dạng móc xích cũng biến thành nổi nhảy hơn hẳn.

Mẫu dây chuyền nam theo nhỏ giáp

Nhiều quý ông lại yêu chuộng mẫu dây chuyền có in hình nhỏ giáp theo năm tuổi của mình. Với chúng ta nam tuổi rồng vẫn là ưu thế giúp mang đến sợi dây chuyền của mình thêm thẩm mỹ tối đa. Những hình ảnh này có thể khắc trực tiếp bên trên dây hoặc có tác dụng mặt dây chuyền sản xuất đều được. Nếu bạn thiêng về phong thủy, hoàn toàn có thể chọn mẫu mã dây chuyền xoàn nam 24K, dây chuyền vàng nam giới 18K để đeo.

Mẫu dây chuyền nam hình rồng đẹp với thời thượng nhất

Mẫu dây chuyền sản xuất nam gồm khắc chữ

Mẫu dây chuyền sản xuất nam bằng vàng bao gồm khắc thương hiệu của người đeo hoặc thương hiệu của người bạn muốn tặng cũng là phát minh tuyệt vời. Chúng ta có thể đặt các đơn vị gia công với kích thước, vẻ bên ngoài dáng theo đúng mong muốn. Sẽ có không ít lựa chọn khắc chữ khác nhau như: khắc cùng bề mặt dây chuyền, chữ phệ in thành mặt, tương khắc trực tiếp trên dây,… Đây chắc hẳn rằng sẽ là mẫu mã dây chuyền phổ biến nhất trong năm nay.

Mẫu dây chuyền nam hình mỏ neo

Với những người dân thích phong cách mạnh bạo và táo apple bạo thì mẫu dây chuyền sản xuất hình mỏ neo cũng là lựa chọn không thể bỏ lỡ. Đây chính là hình tượng đầy thu hút, mang đậm chất ngầu và cá tính độc lập cùng lạ mắt. Thông thường, hình mỏ neo sẽ tiến hành chọn cho chỗ mặt với kích cỡ lớn hơn. Đó là kiến thiết tạo điểm nhấn cho những người đeo, đưa về sự phong cách và lịch lãm hơn hẳn. Bạn cũng có thể lựa chọn các mẫu dây chuyền kim cương nam 9999 để tạo thêm giá trị và thẩm mỹ.

Xem thêm: Bé 7 Thang Biếng Ăn Phải Làm Sao ? Mẹo Hay Cho Các Mẹ Trẻ 7 Tháng Tuổi Biếng Ăn

Mẫu dây chuyền nam hình mỏ neo cũng là chọn lựa vô cùng ấn tượng

Mẫu dây chuyền nam khía cạnh Phật

Một một trong những mẫu dây chuyền nam phổ biến hiện thời đó đó là dạng phương diện Phật. Đây là dạng dây chuyền hướng đến tôn giáo của tín đồ đeo. Phần lớn, họ hồ hết ưu tiên chọn loại có mặt hình Phật, kích thước lớn. Không tính ra, với các tín đồ vật Thiên Chúa, sẽ ưu tiên chọn dây chuyền sản xuất mặt chữ thập để đeo.

Mẫu dây chuyền sản xuất nam hình rồng

Những mẫu dây chuyền vàng nam mặt rồng cũng rất được bán rất chạy xe trên thị trường. Với những người ưu tiên yếu tố phong thủy, thường chọn loại dây chuyền sản xuất này. Vị rồng thiết yếu là hình tượng cho sự may mắn, thịnh vượng, tài lộc.

Dây chuyền nam giới hình long sẽ mang lại sự lịch sự cho các quý ông

2.Kinh nghiệm chọn dây chuyền Vàng nam phong cách thời thượng

Dây chuyền phái nam ngày nay có rất nhiều kiểu dáng vẻ khác nhau. Hầu hết, phái nam đều ưu tiên chọn dây chuyền vàng nam. Bởi nó có màu sắc đẹp, quý giá cao cùng cũng đem lại sự may mắn, dễ dãi trong ghê doanh. Mặc dù nhiên, cách chọn dây chuyền sản xuất vàng cho nam cúng là điều mà chúng ta nên quan tâm. Vắt thể:

Chọn lại hợp với dáng cổ

Để bảo đảm tính thẩm mỹ và làm đẹp tối đa, bạn phải chọn dây chuyền sản xuất nam hợp với dáng cổ. Trường hợp cổ của bạn gầy và gầy, nên chọn loại có kích thước to và không thật dài. Ngược dại, trường hợp cổ ngắn và to, bạn nên ưu tiên chọn loại mảnh cùng dài hơn. Đây chính là bí quyết giúp cho mình được hợp lý hơn về gu thẩm mỹ và làm đẹp và xung khắc phục những khuyết điểm khác.

Bạn buộc phải lựa chọn sản phẩm tương xứng với dáng vẻ cổ của mình

Chọn kiểu dáng cho phù hợp

Dây chuyền nam hoàn toàn có thể là đơn giản và dễ dàng nhưng cũng hoàn toàn có thể rất ước kỳ. Nếu khách hàng sợ vướng víu, thì hãy lựa chọn loại suôn sẻ tru với ít họa tiết hoa văn hơn. Ngược lại, nếu bạn muốn có sự không giống biệt, khó hiểu thì hãy chọn loại có phong cách thiết kế với các phong thái lạ mắt. Tùy vào sở thích và tính chất công việc mà bạn có thể chọn loại dây chuyền nam cân xứng nhất.

Phù phù hợp với phong bí quyết thời trang

Chọn dây chuyền, bạn cũng cần phải để ý đến phong thái thời trang. Bởi, nếu khách hàng chọn loại dây chuyền có phong thái thiếu hợp lý với bộ đồ thì sẽ tạo cho sự khập khiễng cùng thiếu thẩm mỹ. Tùy vào gu nạp năng lượng mặc của mình mà bạn chọn ngay các loại dây chuyền giỏi nhất.