100+ TẢI ẢNH LÂM CHẤN KHANG

Lâm Chấn Khang sinh năm 1980, tên thật là Bùi Thái Châu. Anh được biết đến là một trong những ca sĩ trẻ em triển vọng của nước ta đang được phần đông khán giả nước ta quan tâm.

Bạn đang xem: 100+ tải ảnh lâm chấn khang

Thông tin tiểu sử ca sĩ Lâm Chấn Khang

Anh được khán giả phong khuyến mãi ngay cho 1 thương hiệu là "Ông vua miền tây" bởi phong cách biểu diễn sát gũi, hài hước. Với 1 lượng fans ngưỡng mộ trung thành với khá đông có thể xuất hiện để ủng hộ cổ vũ hầu hết lúc đều nơi ở toàn bộ các tỉnh giấc thành.

Lâm Chấn Khang bao gồm một chất giọng ngọt ngào, thu hút được người nghe. Cài đặt một chiều cao khủng (1m83) cùng với khuôn mặt điển trai vì vậy được nhiều khán giả yêu thích, sệt biệt các bạn nữ, đó cũng đó là lợi thế đóng góp thêm phần thêm thành công xuất sắc cho anh.

Vào năm 2007, Lâm Chấn Khang theo học khóa âm thanh tại trường music Nguyễn Du được hai năm rưỡi, tiếp đến anh trường đoản cú rèn dũa tay nghề và được khán giả yêu quí và biết đến nhiều bài hit như Ở phương đó hãy tha thứ cho anh, nụ hôn lạnh… Đó cũng là đầy đủ ca khúc vì anh tự sáng sủa tác.

Xem thêm: Báo Giá Thiết Bị Vệ Sinh Viglacera 2019, Bảng Báo Giá Thiết Bị Vệ Sinh Viglacera 2020

Với chất giọng nồng nàn và sâu lắng, Lâm Chấn Khang biểu thị những ca khúc hit trong album Vol.4 có tên “Ở phương đó hãy tha thứ cho anh” theo phong cách riêng với cảm nhận mới lạ của mình, mang đến cho người nghe cảm xúc có chút không giống biệt, càng nghe càng bị cuốn hút.

Album Vol.11 “Sến lạ” phê chuẩn phát hành vào cuối tháng 8 năm năm trước trên trang nhạc trực đường Zing MP3, nhaccuatui… tới thời điểm này lượt nghe dành riêng cho “Sến lạ” đã xấp xỉ số lượng 600.000 cho thấy người yêu nhạc cũng phần nào yêu quý và xem xét giọng hát sến đầy mới lạ này.

Từ album “Quên được thì quên, OK vì thế đi, Ở phương đó hãy tha thứ mang đến anh, phim ca nhạc Sóng gió học tập đường, Sóng gió nhân tâm, Nụ hôn lạnh, Ngày tận thế”… đến “Sến lạ” là 1 trong bước tiến tương đối dài. Nó lưu lại sự cứng cáp của một giọng hát. Anh được mệnh danh là “con ong chăm chỉ” trong xã ca nhạc sau 6 năm đi hát đã cho ra đời 11 album. Thông qua đó cho ta thấy sự phấn đấu, rèn luyện không ngừng nghỉ cùng niềm say mê ca hát được chăm bỡm từng ngày, từng ngày của chàng ca sĩ trẻ.

Các album của Lâm Chấn Khang: