NHỮNG CÂU ĐỐ HAY NGẮN GỌN CÓ ĐÁP ÁN

Những câu đố vui hài hước sẽ giúp các bạn giải tỏa áp lực nặng nề sau phần lớn giờ học tập, làm việc căng trực tiếp đó. Hãy cùng đồng đội thử giải đố số đông câu đố gian lận não tiếp sau đây nhé!


*

Tổng vừa lòng 100+ câu đố vui, vui nhộn nhất tất cả kèm đáp án

Ngoài việc giải lan căng thẳng, đầy đủ câu đố vui, mod não hoàn toàn có thể giúp các bạn rèn luyện trí óc trở nên nhậy bén hơn. 

Câu 1: Bỏ ko kể nướng trong, nạp năng lượng ngoài bỏ trong là gì?


Đáp án: Nướng bắp ngô.

Bạn đang xem: Những Câu Đố Hay Ngắn Gọn Có Đáp Án

Câu 2: Bà đó bẫy chết mồi nhử bay lên trời. Hỏi bà ấy chết năm bao nhiêu tuổi và vì sao bà ấy chết?

Đáp án: Bà đó là bò đá - trườn đá mồi nhử chết, mồi nhử bay là bảy tía - bà ấy chết năm bà ấy 73 tuổi!

Câu 3: Lịch nào dài nhất?

Đáp án: định kỳ sử.

Câu 4: Con gì ăn lửa với nước than?

Đáp án: Đó là con tàu.

Câu 5: Con mặt đường dài độc nhất vô nhị là con đường nào?

Đáp án: Đường đời.

Câu 6: Con kiến bò lên tai con voi, nói gì với bé voi nhưng mà ngay tức khắc nhỏ voi nằm sải ra chết?

Đáp án: Nói là em đã gồm thai với anh rồi!

Câu 7: Cái gì đen khi bạn đặt hàng nó, đỏ khi dùng nó và xám phun khi vứt nó đi?

Đáp án: Than.

*

Câu 8: Có 1 dòng thuyền tối đa là chỉ chở được hai người, ví như thêm bạn thứ 3 sẽ ảnh hưởng chìm tức thì lập tức. Hỏi nguyên nhân người ta trông thấy trên dòng thuyền kia có ba thằng Mỹ black và cha thằng Mỹ trắng ngồi trên cái thuyền này mà ko bị chìm?

Đáp án: chính vì trên chiếc thuyền đó thực sự là có đúng 2 người đi. Đó là bố của thằng Mỹ black và bố của thằng Mỹ trắng.

Câu 9: Con gì đập thì sống, ko đập thì chết?

Đáp án: con tim.

Câu 10: Nắng tía năm tôi không vứt bạn, mưa một ngày sao chúng ta lại bỏ tôi là dòng gì?

Đáp án: Đó là dòng bóng của mình.

Câu 11: Cổ gì nhiều năm nhất?

Đáp án: Cổ xưa.

Câu 12: Trên nhấp dưới đơ là đang làm gì?

Đáp án: Đó là sẽ câu cá.

Câu 13: 2 con vịt đi trước 2 con vịt, 2 nhỏ vịt đi sau 2 nhỏ vịt, 2 con vịt đi thân 2 con vịt. Hỏi tất cả mấy con vịt?

Đáp án: 4 con.

Câu 14: Con gấu trúc mong muốn gì mà lại không bao giờ được?

Đáp án: vì chưng gấu trúc chỉ gồm 2 màu trắng đen nên nó ao mong được chụp hình màu - vậy mà thiết yếu được do chụp cỡ nào thì cũng chỉ có trắng đen mà thôi!

Câu 15: Xã đông nhất là làng mạc nào?

Đáp án: xã hội.

Câu 16: Tay vậy cục giết mổ nắn nắn, tay vỗ mông là đang làm cho gì?

Đáp án: Đó là bà mẹ đang cho con bú.

Câu 17: Con gì đầu dê bản thân ốc?

Đáp án: bé dốc.

Câu 18: Cái gì chặt không đứt, bứt ko rời, phơi ko khô, đốt không cháy?

Đáp án: Nước.

Câu 19: Cái gì bằng cái vung, vùng xuống ao, đào chẳng thấy, lấy chẳng được?

Đáp án: Đó là khía cạnh trăng.

Câu số 20: Cái gì không đào mà sâu?

Đáp án: Biển.

Câu 21: Con trai và bầy ong bao gồm điểm gì không giống nhau?

Đáp án: nam nhi là loài vật sống bên dưới nước, còn lũ ong sống trên cây!

Câu 22: Có 1 bà lừng chừng bơi, xuống nước là mồi nhử chết. Một hôm bà đi tàu, bỗng nhiên tàu chìm, cơ mà bà không chết. Tại sao?

Đáp án: Bà đi tàu ngầm.

Câu 23: Cái gì vào trắng quanh đó xanh, trồng đậu trồng hành rồi thả heo vào?

Đáp án: Bánh chưng.

Câu 24: Môn gì càng win càng thua?

Đáp án: Môn đua xe cộ đạp.

Câu 25: Cắm vào run rẩy toàn thân

Rút ra nước tung từ chân xuống sàn

Hỡi con trai công tử nhiều sang

Cắm vào xin chớ chóng vánh rút ra là mẫu gì?

Đáp án: Đó là loại tủ lạnh!

Câu 26: Cái gì chúng ta không mượn cơ mà trả?

Đáp án: Lời cám ơn.

Câu 27: Cái gì nhưng mà đi thì nằm, đứng cũng nằm, tuy thế nằm lại đứng?

Đáp án: Bàn chân.

Câu số 28: Chuột làm sao đi bằng hai chân?

Đáp án: loài chuột Mickey.

Câu 29: Ở Việt Nam, rồng bay ở đâu và đáp ngơi nghỉ đâu?

Đáp án: Rồng bay ở Thăng Long cùng đáp ngơi nghỉ Hạ Long!

Câu 30: Vịt nào đi bởi hai chân?

Đáp án: tất cả các con vịt, trừ vịt bị què.

Câu 31: Có 1 bạn đứng nghỉ ngơi chân cầu. Ở thân cầu bao gồm một nhỏ gấu rất hung dữ không cho ai qua mong hết. Người đó sẽ mất không còn 5 phút nhằm đi trường đoản cú chân cầu cho đến giữa mong và con gấu cũng chỉ ngủ có 5 phút là tỉnh dậy. Hỏi bạn đó làm sao để qua được bên kia?

Đáp án: Đi cho giữa cầu và quay mặt ngược lại. Con gấu thức dậy tưởng bạn đó từ bên đó qua nên rượt trở lại. Vậy là người đó đã qua được cầu!

Câu 32: Nếu chỉ bao gồm một que diêm, trong một trời đông giá rét, bạn lao vào căn phòng bao gồm một cây đèn, một nhà bếp dầu, với một bếp củi, các bạn thắp gì trước tiên?

Đáp án: Que diêm.

Câu 33: Ở Việt Nam, một thằng mù và ba thằng điếc đi ăn uống phở, mọi cá nhân ăn một tô. Từng tô phở là 10 ngàn đồng. Hỏi ăn chấm dứt họ phải trả từng nào tiền?

Đáp án: Họ phải trả 20 ngàn đ vì 1 thằng mù và tía của thằng điếc là 2 bạn ăn!

Câu 34: Cái gì của ck mà bà xã thích vắt nhất?

Đáp án: Tiền.

*

Câu 35: Giả sử ta có 1 khúc vải, giảm nó ra làm cho 100 khúc, thời gian để giảm 1 khúc vải là 5 giây. Hỏi giả dụ cắt liên tiếp không xong nghỉ thì trong bao lâu sẽ cắt xong?

Đáp án: 495 giây cũng chính vì 99 khúc (khúc cuối cùng không bắt buộc cắt) X 5 giây = 495 giây!

Câu 36: Bạn làm việc gì đầu tiên mỗi buổi sáng?

Đáp án: Mở mắt.

Câu 37: Nơi nào bao gồm đường xá nhưng không tồn tại xe cộ, có nhà tại nhưng không có người, gồm siêu thị, công ty nhưng không tồn tại hàng hóa. Đó là nơi nào vậy?

Đáp án: Ở phiên bản đồ!

Câu 38 : Bạn có thể kể ra bố ngày liên tiếp mà không có tên là đồ vật hai, vật dụng ba, thiết bị tư, máy năm, vật dụng sáu, sản phẩm bảy, chủ nhật?

Đáp án: Hôm qua, hôm nay, ngày mai.

Cau 39: Quần rộng duy nhất là quần gì?

Đáp án: Quần đảo.

Câu 40: Đang yêu mà người yêu chết điện thoại tư vấn là tình?

Đáp án: Tình trang.

Câu 41: Có 1 con trâu, đầu nó thì hướng tới hướng mặt trời mọc, nó quay trái 2 vòng tiếp đến quay ngược lại kế tiếp lại quay phải hai vòng hỏi cái đuôi của chính nó chỉ hướng nào?

Đáp án: Chỉ xuống đất.

Câu 42: Tìm điểm không nên trong câu: "Dưới tia nắng sương lộng lẫy triệu cành hồng khoe sắc thắm".

Đáp án: Khoe dung nhan khóe.

Câu 43: Con trai bao gồm gì quý nhất?

Đáp án: Ngọc trai.

Câu 44: Trên đồng cỏ có 6 bé bò, đếm đi đếm lại chỉ tất cả 12 mẫu chân. Câu hỏi tại sao?

Đáp án: bé bò này cưỡi lên sườn lưng con trườn theo vòng tròn cần mỗi con chỉ gồm 2 chân!

Câu 45: Cái gì nhưng mà đi thì nằm, đứng cũng nằm, nhưng mà nằm lại đứng?

Đáp án: Bàn chân.

Câu 46: Hai thiếu nữ cùng dùng phổ biến một con trai trai call là ... Tình?

Đáp án: tầm thường tình.

Câu 47: Từ gì mà 100% nguời dân nước ta đều phát âm sai?

Đáp án: tự "Sai".

Câu 48: Một ly thuỷ tinh đựng đầy nước, làm nuốm nào để lấy nước dưới mặt đáy ly nhưng không đổ nước ra ngoài?

Đáp án: dùng ống hút.

Câu 49: Cái gì dài như trái chuối, nắm 1 dịp thì nó tan nước ra?

Đáp án: Que kem.

Câu 50: Tại sao khi đột kích người ta lại nhắm một mắt?

Đáp án: Nhắm cả hai mắt thì không quan sát thấy mục tiêu bắn.

Câu 51: Cái gì tay trái nuốm được còn tay phải cầm ko được?

Đáp án: Tay phải.

Câu 52: Bên trái đường có 1 căn nhà xanh, bên đề xuất đường có 1 căn nhà đỏ. Vậy, white house nhà trắng ở đâu?

Đáp án: Ở Mỹ.

Câu 53: Cái gì người mua biết, người bán biết, tín đồ xài không lúc nào biết?

Đáp án: quan liêu tài.

Câu 54: 30 chia 1/2 và cộng thêm 10, bằng bao nhiêu?

Đáp án: bằng 70.

Câu 55: Sở thú bị cháy, bé gì chạy ra đầu tiên?

Đáp án: nhỏ người.

Câu 56: Hai người đào trong hai giờ thì được một chiếc hố. Vậy hỏi một fan đào vào một tiếng thì được mấy dòng hố?

Đáp án: 1 cái hố.

Câu 57: Trong 1 cuộc thi chạy, nếu như bạn vượt qua bạn thứ 2 các bạn sẽ đứng máy mấy?

Đáp án: máy 2.

Câu 58: Tại sao nhỏ chó không cắn được đuôi của mình.

Đáp án: Đuôi chó không được dài.

Câu 59: Con gì ko gáy ò ó o mà người ta vẫn call là gà?

Đáp án: con gà mái và con gà con.

Câu 60: Vua hôn điện thoại tư vấn là gì?

Đáp án: Hoàng hôn.

Câu 61: Tại sao sư tử ăn thịt sống?

Đáp án: không biết nấu chín.

Câu 62: Làm sao để dòng cân trường đoản cú cân bao gồm nó?

Đáp án: Lật ngược chiếc cân lại.

Câu 63: Ai có nhà cầm tay đầu tiên?

Đáp án: Rùa và ốc sên.

Câu 64: Tại sao 30 người bầy ông và 2 người đàn bà kungfu tán loạn?

Đáp án: đùa cờ vua.

Câu 65: Hãy chứng tỏ 4 : 3 = 2

Đáp án: 4 : 3 tức là tứ phân chia tam, đọc trái lại là tám chia tứ là 8 : 4 = 2

Câu 66: Câu chữ nào mà những người vui vui vẻ khi nhận thấy nó đã trở nên đau đớn và ngược lại, phần đa người gian khổ u sầu khi thấy nó vẫn trở đề nghị vui vẻ hơn.

Đáp án: Điều đó rồi cũng qua.

Câu 67: Có từng nào chữ C vào câu sau đây: "Cơm, canh, cháo gì tớ đều thích ăn!"

Đáp án: 1 chữ C, ngơi nghỉ chữ "Cơm".

Câu 68: Tháng làm sao ngắn độc nhất vô nhị trong năm?

Đáp án: mon ba, tháng tư.

Câu 69: Con mèo nào cực kỳ sợ chuột?

Đáp án: Doremon.

Câu 70: Chứng minh: phụ nữ bằng nhỏ dê

Đáp án: con gái = thần tiên = chi phí thân = trước khỉ = bé dê.

Câu 71: Hôn nhỏ heo vào nhà hotline là gì?

Đáp án: Hôn thú.

Câu 72: Con số lớn số 1 có duy nhất hai chữ số?

Đáp án: 99.

Câu 73: Loại nước giải khát nào chứa sắt với canxi?

Đáp án: coffe (Canxi = Ca; fe = Fe).

Câu 74: Rất say đắm hôn call là gì?

Đáp án: Kết hôn.

Câu 75: Hôn mà bị hôn lại call là gì?

Đáp án: Đính hôn.

Câu 76: Núi như thế nào bị chặt ra từng khúc?

Đáp án: Thái Sơn.

Câu 77: Ai cũng biết đỉnh núi Everest cao nhất thế giới, vậy trước khi đỉnh Everest được xét nghiệm phá, đỉnh núi nào tối đa thế giới?

Đáp án: Everest.

Câu 78: Con cua đỏ dài 10cm chạy đua với con cua xanh dài 15cm. Nhỏ nào về đích trước?

Đáp án: nhỏ cua xanh bởi nhỏ cua đỏ đã biết thành luộc.

Câu 79: Lúc lý tưởng để ăn uống trưa?

Đáp án: Sau bữa tiệc sáng.

Câu 80: Cái gì Adam có 2 nhưng Eva chỉ bao gồm 1?

Đáp án: Chữ a.

Câu 81: Có cổ nhưng không tồn tại miệng là gì?

Đáp án: chiếc áo.

Câu 82: Có 1 lũ chuột điếc đi ngang qua, hỏi bao gồm mấy con?

Đáp án: 24 bé (Điếc là lỗi tai, hư tai là nhì tư).

Câu 83: Cái gì của thiếu nữ lúc nào cũng ẩm ướt?

Đáp án: mẫu lưỡi.

Câu 84: Toà nhà lớn nhất thế giới?

Đáp án: bên nước.

Xem thêm: Các Loại Xe Moto Giá Rẻ Dưới 100 Triệu 2019 Bảng Giá Bán Và Hình Ảnh Xe Môtô

Câu 85: Có 2 USD (tiền giấy các loại 1 USD) trong cả 2 chiếc ví. Nhưng bao gồm một cái ví bao gồm số tiền gấp hai chiếc ví còn lại. Làm thế nào điều này rất có thể xảy ra?

Đáp án: từng ví có 1 USD và loại ví này nằm trong chiếc ví kia.

Câu 86: Cái gì tấn công cha, đánh má, tấn công anh, tiến công chị, tiến công em?

Đáp án: Bàn chải đánh răng.

Câu 87: Bệnh gì chưng sĩ bó tay?

Đáp án: bệnh dịch gãy tay.

Câu 88: 5 chia 3 bằng 2 khi nào?

Đáp án: lúc ta có tác dụng sai.

Câu 89: Có một tàu điện đi về hướng nam. Gió hướng phía tây bắc. Vậy khói từ bé tàu sẽ theo phía nào?

Đáp án: Tàu điện làm những gì có khói.

Câu 90: Làm thay nào để không đụng buộc phải ngón tay khi chúng ta đập búa vào một cái móng tay?

Đáp án: nạm búa bằng cả hai tay.

Câu 91: nếu khách hàng nhìn thấy nhỏ chim vẫn đậu trên nhánh cây, có tác dụng sao để mang nhánh cây nhưng không làm cho động bé chim?

Đáp án: Bạn chuyên cần đợi chim cất cánh đi nhé.

Câu 92: Làm nỗ lực nào để nhỏ cua được bao gồm chân?

Đáp án: Luộc.

Câu 93: A hotline B bằng bác, B call C là ông nội, C kêu D là cậu, D kêu E là dì, E kêu F là chú, F call Z là con. Hỏi A gọi Z bởi gì?

Đáp án: gọi là mồm.

Câu 94: Bức tranh nữ Monalisa, người mẫu này không tồn tại gì?

Đáp án: không có chân mày.

Câu 95: Cái đầu tương tự mèo, chân như thể mèo, cùng tai giống bé mèo, nhưng không hẳn con mèo. Vậy là bé gì?

Đáp án: con của nhỏ mèo (còn hotline là mèo con).

Câu 96: Miệng rộng mà lại không nói một từ, là gì?

Đáp án: bé sông.

Câu 97: Không phụ huynh nào bội phản ứng khi giáo viên đánh các đứa trẻ trong lớp, trên sao?

Đáp án: Vì đấy là lớp học trong trại mồ côi.

Câu 98: Có tía quả hãng apple trên bàn và bạn lấy đi hai quả. Hỏi chúng ta còn bao nhiêu quả táo?

Đáp án: 2 quả (Bạn nỗ lực đi rồi đấy).

Câu 99: Bố chị em có sáu người con trai, từng người con trai có một em gái. Hỏi gia đình đó bao gồm bao nhiêu người?

Đáp án: 9 fan (6 bạn con trai, 1 cô em gái và bố, mẹ).

Câu 100: Trong một cuộc đua, chúng ta vừa chạy qua fan cuối cùng. Vậy chúng ta đang ở đoạn nào?

Đáp án: cuối cùng (Vì sẽ là người cuối cùng rồi, tức là chỉ với có 1 tín đồ duy nhất, và tín đồ đó chỉ có thể là bạn, chứ không thể gồm người sau cùng rồi mà các bạn vẫn ngơi nghỉ sau người sau cùng được).

List câu đố mẹo, câu đố vui hóc búa cực tốt và hài hước có đáp án

Dưới đấy là tổng hợp đều câu đố vui cực kì hay và hại não. Hãy thử tài phán đoán của bản thân mình xem bạn cũng có thể giải đáp được bao nhiêu câu nhé!

1. Câu hỏi: 1 người đi vào rừng sâu nhằm thám hiểm, thật rủi ro cho ông ta khi bắt gặp 1 nhỏ đười ươi rất hung dữ muốn xé xác ông ta ra. Vào tay ông ta tất cả 2 nhỏ dao, ông sợ quá quăng quật 2 nhỏ dao ra đó, bé đười ươi nhặt lên với sau vài phút nó nằm thiết bị xuống đất chết luôn. Chúng ta có biết vì sao không?

Đáp án: Nó thay dao và đấm vào ngực nó (đười ươi hay làm cho thế).

2. Câu hỏi: tất cả một cây cầu tất cả trọng thiết lập là 10 tấn, có nghĩa là nếu vượt thừa trọng sở hữu trên 10 tấn thì cây mong sẽ sập. Có một chiếc xe mua chở hàng, tổng trọng tải của xe 8 tấn + mặt hàng 4 tấn = 12 tấn. Vậy đố các bạn làm sao chưng tài qua được cây ước này (Không được sút hàng ra khỏi xe)?

Đáp án: chưng tài cứ đi qua thôi, còn xe pháo thì ngơi nghỉ lại.

3. Câu hỏi: nếu chỉ bao gồm một que diêm, vào một ngày mùa đông giá rét, bạn lao vào căn phòng có một cây đèn, một bếp dầu, với một nhà bếp củi, chúng ta thắp gì trước tiên?

Đáp án: Que diêm.

4. Câu hỏi: Một kẻ giết bạn bị kết án tử hình. Hắn ta phải lựa chọn 1 trong cha căn phòng: Phòng đầu tiên lửa cháy dữ dội, Phòng trang bị hai đầy hầu hết kẻ giết hại đang giương súng, với phòng thứ cha đầy sư tử ăn kiêng trong bố năm. Chống nào bình yên nhất cho hắn?

Đáp án: phòng 3 bởi sư tử chết hết bởi vì đói rồi.

5. Câu hỏi: 2 bé vịt đi trước 2 nhỏ vịt, 2 bé vịt đi sau 2 bé vịt, 2 bé vịt đi giữa 2 con vịt. Hỏi gồm mấy bé vịt?

Đáp án: 4 bé vịt.

6. Câu hỏi: nhỏ ma xanh đập 1 vạc chết, con ma đỏ đập 2 phát thì chết. Làm sao chỉ với 2 lần đập nhưng mà chết cả hai con?

Đáp án: Đập bé ma xanh trước là 1, nhỏ ma đỏ thấy thay sợ quá, phương diện mày tái ngắt (chuyển lịch sự xanh). Đập nhỏ ma xanh bắt đầu này nữa là đầy đủ 2.

7. Câu hỏi: có 1 bà kia phân vân bơi, xuống nước là bả chết. Một hôm bà đi tàu, bỗng nhiên tàu chìm, tuy vậy bà ko chết.Tại sao (không ai cứu vớt hết)?

Đáp án: Bà ấy đi tàu ngầm.

8. Câu hỏi: dòng gì đen khi bạn đặt hàng nó, đỏ khi sử dụng nó với xám phun khi vứt nó đi?

Đáp án: Than.

9. Câu hỏi: có 1 anh chàng làm việc trong 1 tòa bên 50 tầng, dẫu vậy anh ta lại chỉ đi thang máy lên tới tầng 35 rồi đoạn còn sót lại anh ta đi thang bộ.Tại sao anh ta lại làm vì vậy ?

Đáp án: bởi vì cái thang sản phẩm công nghệ đó ko lên được tới tầng 50.

10. Câu hỏi: kế hoạch nào dài nhất?

Đáp án: lịch sử.

11. Câu hỏi: xóm đông tốt nhất là làng mạc nào?

Đáp án: xóm hội.

12. Câu hỏi: con đường dài nhất là con đường nào?

Đáp án: Đường đời.

*

13. Câu hỏi: Quần rộng tốt nhất là quần gì?

Đáp án: Quần đảo.

14. Câu hỏi: cái gì mà đi thì nằm, đứng cũng nằm, dẫu vậy nằm lại đứng?

Đáp án: Bàn chân.

15. Câu hỏi: Câu này tức thị gì: 1′ => 4 = 1505

Đáp án: 1 phút suy bốn bằng 1 năm không ngủ.

16. Câu hỏi: Núi nào mà lại bị chặt ra từng khúc?

Đáp án: Thái Sơn.

17. Câu đố: gồm 1 bọn chim đậu trên cành, tín đồ thợ săn bắn cái rằm. Hỏi bị tiêu diệt mấy con?

Đáp án: Rằm là 15 => chết 15 con.

18. Câu đố: con chó đen người ta điện thoại tư vấn là bé chó mực. Con chó vàng, bạn ta hotline là con chó phèn. Con chó sanh người ta call là bé chó đẻ. Vậy con chó đỏ, tín đồ ta hotline là bé chó gì?

Đáp án: bé chó đỏ bạn ta call là con chó… đỏ. Hehe!

19. Câu hỏi: có 1 đàn chuột điếc đi ngang qua, hỏi tất cả mấy con?

Đáp án: Điếc là lỗi tai, hỏng tai là hai bốn (24).

20. Câu hỏi: nhỏ gì ko gáy ò ó o mà fan ta vẫn hotline là gà?

Đáp án: Gà con và kê mái.

21. Câu hỏi: có 1 con trâu. Đầu nó thì nhắm đến hướng khía cạnh trời mọc, nó con quay trái 2 vòng kế tiếp quay ngược lại sau đó lại quay đề nghị hay vòng hỏi loại đuôi của nó chỉ phía nào?

Đáp án: Chỉ xuống đất.

22. Câu đố: bệnh dịch gì bác sỹ bó tay?

Đáp án: Đó là bệnh…gãy tay!

23. Câu hỏi: Cơ quan đặc trưng nhất của đàn bà là gì ?

Đáp án: Hội liên hiệp Phụ Nữ.

24. Câu hỏi: khi Beckham tiến hành quả đá phân phát đền, anh ta sẽ sút vào đâu?

Đáp án: Trái banh.

25. Câu hỏi: có bao nhiêu chữ C trong câu sau đây: “Cơm, canh, cháo gì tớ cũng thích ăn!”

Đáp án: 1 chữ C, nghỉ ngơi chữ “Cơm”.

26. Câu hỏi: đồ vật gi tay trái ráng được còn tay cần cầm không được?

Đáp án: Tay phải.

27. Câu hỏi: 2 người: 1 lớn, 1 nhỏ bé đi lên đỉnh một quả núi. Người bé là nhỏ của bạn lớn, nhưng fan lớn lại ko phải phụ thân của fan bé, hỏi tín đồ lớn là ai?

Đáp án: Mẹ.

28. Câu hỏi: con cua đỏ lâu năm 10 centimet chạy đua với con cua xanh dài 15cm. Nhỏ nào về đích trước?

Đáp án: nhỏ cua xanh, vì con cua đỏ đã trở nên luộc chín

29. Câu hỏi: triệu chứng minh: phụ nữ = bé dê.

Đáp án: phụ nữ = thần tiên = tiền thân = trước khỉ = bé dê.

30. Câu hỏi: phía trái đường có 1 căn nhà xanh, bên nên đường có 1 căn nhà đỏ. Vậy, nhà Trắng chỗ nào ?

Đáp án: Ở Mỹ.

Những câu đố mẹo tình yêu lãng mạn, lắng đọng nhất

Trong tình yêu, kế bên sự lãng mạn, và ngọt ngào thì sự hài hước, phấn kích cũng giúp cho chuyện tình của công ty đẹp hơn, bền lâu đó. Nếu như bạn không biết làm nạm nào nhằm những mẩu truyện của cả nhị vui hơn, rất có thể tham khảo ngay rất nhiều câu iq về tình yêu khôn xiết bựa dưới đây nhé!

Câu đố 1: Yêu cho lần sản phẩm công nghệ bảy được gọi là tình gì?

Đáp án: Thất Tình

Câu đố 2: Yêu cùng kết hôn với người quốc tế là gì?

Đáp án: ngoại Tình

Câu đố 3: Đang yêu mà tình nhân chết hotline là gì?

Đáp án: Tình Tang

Câu đố 4: yêu thương 1 lúc không ít người dân được hotline là?

Đáp án: Trữ Tình

Câu đố 5: Yêu với kết hôn với những người trong nước gọi là gì?

Đáp án: Nội Tình

Câu đố 6: Yêu mang đến lần thứ tứ gọi là tình gì?

Đáp án: Tình Tứ

Câu đố 7: Hai người con gái cùng dùng bình thường một phái mạnh trai call là gì?

Đáp án: chung Tình

Câu đố 8: Được đồng ý yêu gọi là gì?

Đáp án: Vô Tình

Câu đố 9: Tiền để đưa người yêu đi chơi gọi là gì?

Đáp án: bạc bẽo Tình

Câu đố 10: Yêu tự thời đi học gọi là gì?

Đáp án: Tình Trường

Câu đố 11: Yêu vk bạn với bị tiến công tím mặt gọi là gì?

Đáp án: thâm Tình

Câu đố 12: Là hành động gì?

Cục thịt đút vào lỗ thịt

Một tay sờ hậu môn một tay sờ đầu

Đút vào trong 1 lúc lâu lâu

Rút ra chiếc “chách”

Nhìn nhau nhưng mà cười.

Đáp án: Cho trẻ em Bú

Câu đố 13: Tình yêu quá đẹp gọi là gì?

Đáp án: tuyệt Tình

Câu đố 14: chiếc gì?

Thân em vừa trắng lại vừa mềm

Vừa bàn tay úp

Anh cơ mà miết lên miết xuống là nó máu nhớt ra?

*

Đáp án: Bánh Xà Phòng

Câu đố 15: Đang làm cho gì?

Nâng em lên

Đặt em xuống

Dạng chân ra

Tha hồ nhưng bóp

Đáp án: Vác Súng cùng Đặt Súng Để Bắn

Câu đố 16:

Bốn chân chong chóng

Hai bụng kề nhau

Cắm giữa đồn đãi câu

Nghiến đi nghiến lại. Là cái gì?

Đáp án: Cối Xay

Câu đố 17:

Chàng thời coi thiếp là ai,

Chàng bi tráng chàng lại đút hoài không tha.

Hết bi lụy chàng lại rút ra,

Có ngày đàn ông đút tới ba bốn lần.

Thiếp thì khét tiếng cù lần,

Chàng phải thì đút, hết phải thì thôi.

Hàng ngày mỗi tháng liên hồi,

Có ngày thiếp cũng quy hồi nghĩa trang? Thiếp là mẫu gì?

Đáp án: Đầu Video

Câu đố 18:

Hai tay bưng mang khư khư

Bụng thì bảo dạ rằng ư đút vào,

Đút vào nó sướng có tác dụng sao

Rập lên, rập xuống nó trào nước ra. Là gì?

Đáp án: Ăn Mía

Câu đố 19: trên lông dưới lông, tối lồng có tác dụng một.

Đáp án: Đôi Mắt

Câu đố 20: Tôi dài khoảng tầm gần gang tay, được trang điểm vị một túm lông làm việc đầu. Tôi thường chuyển động trong một môi trường nóng, lúc nào cũng ẩm ướt với các mớ thịt. Lúc hoạt động, tôi được đẩy túi, đẩy lui uyển chuyển … Khi hoàn thành việc, tôi thường để lại lớp bong bóng trắng. Thường xuyên một ngày tôi hoạt động 1 – 3 lần, mà lại tiếc thay, gồm khi tôi không được sử dụng tới. Là mẫu gì?

Đáp án: Bàn Chải Đánh Răng

Tổng thích hợp 400+ câu iq dân gian giỏi nhất

Những câu đố vui dân gian rất phù hợp để bổ sung cập nhật vào list câu hỏi đố vui trong số những chương trình Tết thiếu nhi, Tết Trung thu cho các em thâm nhập giải đố, lĩnh thưởng. 

Câu 1: Ăn trước mà lại ăn thừa mỗi ngày hai bữa sớm trưa nhọc nhằn => Đáp án: chén bát đĩa 

Câu 2: Đường tức thì thông thống (2) hai cống hai bên trên hàng gương, bên dưới hàng lược => Đáp án: chiếc mặt

Câu 3: Đầu đỏ, mỏ black Xuống rửa ráy ao sen Lên cày ruộng cạn => Đáp án: Cây bút 

Câu 4: Đầu bởi con loài ruồi đuôi bởi cái đĩa. => Đáp án: Lá trầu 

Câu 5: Đầu khom sống lưng khúc dragon Sinh bạch tử hồng Xuân hạ thu đông tư mùa tất cả cả => Đáp án: nhỏ Tôm

Câu 6: Đầu khóm trúc, đuôi khúc rồng, Sinh thì bạch, tử thì hồng. => Đáp án: con tôm

Câu 7: Đầu làng cái mỏ Cuối ngõ cây cờ Mõ tấn công chừng nào Cờ rung chừng nấy => Đáp án: con Chó đang sủa 

Câu 8: Đầu làng chiếc mõ, cuối làng mạc cây cờ, Mõ tấn công chừng nào, cờ rung chừng nấy. => Đáp án: nhỏ chó đang sủa 

Câu 9: Đầu long đuôi phụng cánh tiên Ngày dăm bảy vợ, buổi tối ngủ riêng 1 mình => Đáp án: nhỏ Gà Trống 

Câu 10: Đầu rồng đuôi phụng xum te tái Mùa Đông ấp trứng mùa hè nuôi nhỏ => Đáp án: Cây cau 

Câu 11: Đầu rồng đuôi phụng xum xuê mùa xuân ấp trứng mùa hè nở bé => Đáp án: Cây cau 

Câu 12: Đầu rồng, đuôi phượng, cánh tiên Ngày năm cha vợ, về tối ngủ riêng một mình. => Đáp án: bé gà trống

Câu 13: Đầu tròn lông lốc lúc thì ném xuống, lúc tung thăng thiên Lúc bị tín đồ đấm, lúc bị bạn đá dịp bị bỏ giỏ, lúc nhức như dần dần Trẻ già tíu tít ngoại trừ sân Cứ thấy nó mang lại co chân chạy lâu năm => Đáp án: trái bống

Câu 14: Đầu tròn mình nhỏ tuổi thon thon Nắm đầu vặn cổ nhì hàng lệ rơi => Đáp án: Vò nước

Câu 15: Đầu tròn trùng trục như cục kỳ lân, Đi xa về gần, cụ đuôi nhưng kéo. => Đáp án: Gáo dừa

Câu 16: Đập đập, trói trói bỏ đói một ngày ngày sau đi đày Đặt đến tên không giống => Đáp án: Nhổ mạ và ghép lúa 

Câu 17: Đến đây hỏi khách hàng tương phùng nhỏ gì mọc cánh dạo cho nước non => Đáp án: mẫu thuyền buồm 

Câu 18: Để thì nằm im lặng Hễ hễ liếm đít thì chạy tứ tung => Đáp án: Tem thư

Câu 19: Đâm vô rồi lại lôi ra Vắng cửa ngõ vắng công ty rồi lại đâm vô => Đáp án: dòng ổ khóa 

Câu 20: Đêm tối làm bạn với đèn Giúp người quân tử khỏi kém chí cao => Đáp án: Quyển sách 

*

Câu 21: Đem giăng sườn nú bắt được nai nhỏ khó bà mẹ trông cậy đến mầy cửa ngõ võ ba tầng song bước dancing Tòn teng ông chồng vợ cả và hai => Đáp án: mẫu võng 

Câu 22: Đen thủi, đen thui, Dao gươm không sợ, sợ hãi dùi cui đập đầu. => Đáp án: Hôt tiêu

Câu 23: Đi đứng căng thẳng mệt mỏi => Đáp án: Bánh bò

Câu 24: Đi đâu mấy tháng ko màng Nghèo hèn không phụ phong lưu không màng => Đáp án: nhỏ chó

Câu 25: Đi đâu cơ mà đổ mồ hôi Chiều trái không ngồi, trầu thuốc không ăn => Đáp án: bé lật đật 

Câu 26: Đi lè lưỡi về lè lưỡi. => Đáp án: dòng cày

Câu 27: Đi nằm đứng nằm nằm thì đứng => Đáp án: Bàn chân

Câu 28: Đi nằm đứng ở ngồi ở nằm thì đứng => Đáp án: Bàn chân

Câu 29: Đi nhăn răng, về cũng nhăn răng. => Đáp án: mẫu bừa

Câu 30: Đi thì nạp năng lượng trước ngồi trên, Về thì lấm lét đứng bên xó hè. => Đáp án: cái nón lá 

Câu 31: Đi thì đứng đứng thì bổ => Đáp án: xe cộ đạp

Câu 32: Đi thì ve sầu vẩy về thì dẫy chết => Đáp án: chiếc áo dài

Câu 33: Đít xanh bản thân trắng trét son đánh phấn Dán chữ lâu hồng Gái về nhà ck Không có không được => Đáp án: Bánh dầy

Câu 34: Đông Ngô Gia cat đánh lẫn nhau Một trận hỏa phong khách không đồng ý Đông Ngô thất cố kỉnh Đông Ngô bay Gia cat ở lại tiến công trận sau => Đáp án: Rang bắp

Câu 35: Đút vào rồi lại rút ra, vắng cửa, vắng đơn vị thì lại đút vô. => Đáp án: Chìa khóa

Câu 36: Ở dưới âm ti đội mũ nhưng lên => Đáp án: Cây nấm

Câu 37: Ở nhà bằng cỡ bắp tay đi xuống đường bánh trướng khổng lồ tay dòng nia => Đáp án: dòng dù

Câu 38: Ở trong nhà bằng cái chõ ra phía bên ngoài ngõ bởi cái nia => Đáp án: dòng Dù 

Câu 39: Ai kêu ai hú mặt sông, người mẹ kêu khoác mẹ, có ông chồng phải theo => Đáp án: con cá bạc đãi má 

Câu 40: Ai vui tôi cũng vui cùng, Ai bi thiết tôi cũng buồn cùng với ai. => Đáp án: chiếc gương soi 

Câu 41: Anh đỏ liếm lỗ đít chị đen Chị thì chẳng nói, ăn uống quen liếm hoài. => Đáp án: nấu nướng ăn

Câu 42: Anh đứng mặt ni sông Em đứng bên tê sông Đuổi nhau kỳ cùng Chẳng bắt được nhau => Đáp án: nhì tai cối xay lúa

Câu 43: Anh kia team cứt đi đâu, Tài chi mà lại mọc râu trệu cằm => Đáp án: nhỏ tôm 

Câu 44: Anh ngồi đâu em cũng ngồi hầu yêu em anh bắt đầu mớm trầu đến em => Đáp án: mẫu ống nhổ 

Câu 45: Ao tròn vành vạnh Nước giá buốt như tiền phụ nữ như tiên trằn mình xuống lội => Đáp án: Bánh trôi 

Câu 46: Bưng một thúng ngọc Đổ vào thâm nám cung bên trên cùng bao gồm lỗ tròn tròn Có fan quân tử ru con cả ngày => Đáp án: Xay lúa 

Câu 47: Bằng đồng xu tiền nằm nghiêng thân bụi. => Đáp án: rau củ má 

Câu 48: bằng cổ tay nằm ngay bàn Phật, cúng vái rồi, lột biệt lập áo ra. => Đáp án: Trái chuối chín 

Câu 49: bằng cục cứt voi, ko đấm, không xoi, mà lại thành bảy lỗ. => Đáp án: Đầu người với bảy lỗ : tai, mắt, mũi, mồm 

Câu 50: bằng cái đĩa, xỉa xuống ao tía quân thiên hà đào hoài không lên => Đáp án: mặt trăng 

Câu 51: bằng cái đĩa, xỉa xuống ao cha mai chín cuốc mà lại đào không lên. => Đáp án: Bóng khía cạnh trăng, mặt trời 

Câu 52: bằng cái đĩa, xỉa xuống ao (3) Đào ko thấy lấy không lên => Đáp án: khía cạnh Trăng 

Câu 53: bởi cái đầu trâu, tư cái râu, hai fan kéo. => Đáp án: Gầu giai 

Câu 54: bởi cái ống lươn nuốt cả thuyền buồm Nuốt cả ca-nô Nuốt sông, nuốt bể, nuốt hồ nước Nuốt bố trái núi không no mồm nầy => Đáp án: Ống đựng tranh vẽ

Câu 55: bởi cái ách, một trăm khách ngồi. => Đáp án: phòng chuối

Câu 56: bằng cái phân tử mít, đít lại có lông Đến ngày giỗ ông, rước ra có tác dụng thịt => Đáp án: Củ hành khô 

Câu 57: bằng cái lá đa ra đi về ngay gần => Đáp án: Bàn chân 

Câu 58: bằng cái nồi gang, vang buôn bản vang xóm. => Đáp án: dòng chuông 

Câu 59: bởi cây sào, lao vô vết mờ do bụi => Đáp án: con rắn 

Câu 60: bởi con kê rằn, ở lăn trong những vết bụi => Đáp án: Trái Thơm (Trái khóm) 

Câu 61: bằng lá tre ngo ngoe bên dưới nước. => Đáp án: nhỏ đỉa

Câu 62: bằng mảnh sành, lượn xung quanh hòn núi. => Đáp án: Lược chải đầu 

Câu 63: bởi một bước mà bước không qua => Đáp án: loại bóng 

Câu 64: bởi trái cau mà lại đau hai bệnh. => Đáp án: Trái mù u 

Câu 65: bằng trang chiếc nón cả lũ được nhờ => Đáp án: Nồi cơm 

Câu 66: Bị vặn bị trói bị gài và lại đội nặng, hàng ngày khổ đau. => Đáp án: cái rế 

Câu 67: tư anh cùng thông thường một nhà thuộc sinh một giáp cùng ra một hình Một anh thì đỡ cống sinh Một anh quỷ quỷ quái như tinh trong công ty Một thì xấu nết mãng cầu Một anh nạp năng lượng vụng cả nhà đều ghen tuông => Đáp án: chuột cống, nhắt, chù cùng đồng

Câu 68: tứ bên bí mật cổng cao thành Sông không có Bốn bên kín đáo cổng cao thành Sông không có nước, cá giành vào ra Voi đi mang đến đó chẳng qua phía 2 bên văn võ nghĩa mà làm thế nào => Đáp án: Cờ tướng

Câu 69: Bốn mặt thành luỹ hiểm cao tất cả một thằng trọc lao vào nhảy ra => Đáp án: Lu nước và loại gáo

Câu 70: Bốn mặt thành quách luỹ cao mong chơi bé nào, rứa tóc lôi ra => Đáp án: Bàn cờ tướng

Câu 71: bốn cột một kèo gồm lọ mắm heo, mèo trườn không tới => Đáp án: nhỏ bò 

Câu 72: tư chân đấm đá đất, cổ chứa thượng thiên, Da buôn bán lấy tiền, còn xương giữ lại. => Đáp án: size cửi dệt vải thủ công 

Câu 73: Bốn con cùng ở 1 nhà Được bà mẹ chia của tách bóc ra từng nguò+ => Đáp án: Ấm chén 

Câu 74: tư o trong tỉnh mới ra Nước domain authority trắng toát như hoa cúc tần Một anh công tử tần ngần Một vòi tong tỏng như buộc phải câu tre => Đáp án: bộ quần áo trà

Câu 75: tư ông đập đất, một ông phất cờ, Một ông vơ cỏ, một ông quăng quật phân. => Đáp án: con Trâu 

Câu 76: bố đầu, tư lưỡi, sáu tai, Một tên team nón còn nhị ở trần. => Đáp án: bạn cày, hai nhỏ trâu, lưỡi cày 

Câu 77: cha cây sinh một quả Ra rả toàn gần như hạt => Đáp án: Nồi cơm

Câu 78: tía con, tứ lưỡi, mười chân . Một sống lưng mặc áo, hai lưng ở è cổ => Đáp án: bạn thợ cày và bé trâu 

Câu 79: ba mươi nhỏ nhốt một lồng Mười con tất cả mồng, nhị chục bé không. => Đáp án: ba mươi ngày trong tháng

Câu 80: tía ông lỏng chõng, cõng bà trụ vương Súng nổ tứ phương, không đường nhưng mà chạy => Đáp án: Ông Táo, Nồi rang bắp

Câu 81: bố ông ngồi ghế Một ông cậy thế Một ông cậy thần Một ông tần ngần Đút vòi vĩnh vô lửa => Đáp án: Bể thụt lửa (Bể lò rèn) 

Câu 82: bố thằng lỏng thỏng, cõng thằng black thui => Đáp án: Ông Táo

Câu 83: ba thằng nó ở ba thôn Đến lúc nó chết nó chú ý nhau => Đáp án: Miếng trầu 

Câu 84: cha tháng cuốn cờ bồng nhỏ đỏ Một phen cởi giáp cứu dân black => Đáp án: Cây bắp

Câu 85: Ăn đường miệng ra đàng lưng Động đến hai sừng thì vãi cứt ra => Đáp án: loại bào gỗ 

Câu 86: Ăn không đặng no => Đáp án: Bánh ít

Câu 87: Ăn một bên, ỉa một bên, phương pháp một tấm phên mà chần chừ thúi => Đáp án: loại xa cán bông 

Câu 88: phân bì bà phân bì bạch trắng bạch như cò Ôm sườn lưng bóp vú léo teo lên giường => Đáp án: Bánh dầy 

Câu 89: Buổi xuân xanh người chuộng, kẻ yêu càng cao danh vọng, càng nhiều gian truân Lòng ko dạ đói long dong Thương bạn quân tử hai hàng chong chong. => Đáp án: Cây tre 

Câu 90: Bùng bình là bùng bình thai Cái răng ngơi nghỉ dưới dòng đầu ngơi nghỉ trên => Đáp án: chiếc nơm cá

Câu 91: Cũng thành cũng quách cũng binh đao Đoàn quân vây bọc bình thường quanh mấy vòng Đương lúc tập trận hỏa công gặp gỡ cơn giông tố thành trong tối mò => Đáp án: Đèn kéo quân 

Câu 92: các bạn có một bà nạp năng lượng cơm hớt => Đáp án: Đôi đũa bếp (cả)

Câu 93: Cẳng vịt, làm thịt gà, da trâu, đầu rắn. => Đáp án: Con tía ba

Câu 94: Cỏng còng là cỏng còng cong có tác dụng cho con gái mẹ ck tốt tươi Lão già tuổi bảy tám mươi vứt đường gió trăng còn đùa cỏng còng => Đáp án: dòng lược

Câu 95: Cổ cao hai ngấn miệng tròn Đói no tháng ngày bị mòn cả trôn => Đáp án: dòng nồi đất 

Câu 96: của chính mình mình chẳng hay dùng fan ta cẩn trọng, nằm lòng nhớ kêu => Đáp án: Tên 

Câu 97: Của tôi, tôi để đầu hè Xăm xăm anh cho anh đè rước tôi không cho tội lắm anh ơi mang lại rồi ẩm ướt thân tôi vắt nầy => Đáp án: phiến đá mài 

Câu 98: dòng chặt ko đứt, bứt không rời => Đáp án: Nước 

Câu 99: dòng chi bởi cái cổ cò Ăn tía bốn rú (núi) chẳng no dòng diều => Đáp án: cái rựa 

Top phần đa câu vui hay độc nhất vô nhị chương trình nhanh Như Chớp

Chương trình cấp tốc Như Chớp là trong số những chương trình HOT nhất hiện nay. Xung quanh những thắc mắc trí tuệ, thì nhanh Như Chớp được người theo dõi yêu phù hợp với gần như câu đố vui giải đáp vô cùng bất ngờ nữa. 

Câu 1: 

Con gì có mũi mà không tồn tại mắt, gồm lưỡi mà không có miệng?

=> Đáp án: con dao

Câu 2: 

Kết thúc câu chuyện "Cây tre trăm đốt", anh Khoai bay lên trời bằng gì?

=> Đáp án: Anh Khoai không mờ lên trời.

Câu 3: 

Cái gì 2 lỗ: có gió thì sống, không gió thì chết?

=> Đáp án: Lỗ mũi

Câu 4: 

Con gì không có xương sống nhưng vẫn đứng được?

=> Đáp án: bé dốc

Câu 5: 

Xe làm sao không bao giờ giảm đi?

=> Đáp án: xe cộ tăng

Câu 6: 

Ba bé gà có toàn bộ bao nhiêu mẫu răng?

=> Đáp án: Gà không tồn tại răng

Câu 7: 

Con gì có mặt đã được thiết kế vua?

=> Đáp án: bé cua hoàng đế

Câu 8:

Nhà nào lạnh lẽo nhưng ai cũng muốn tới?

=> Đáp án: đơn vị băng

Câu 9:

Bông gì ko mọc từ bỏ cây?

=> Đáp án: Bông tai

*

Câu 10:

Môn thể dục thể thao nào gồm cả vua lẫn hoàng hậu?

=> Đáp án: Cờ vua

Câu 11:

Loại xe không tồn tại bánh thường thấy ở đâu?

=> Đáp án: trong bàn cờ vua

Câu 12:

Kiến nào không lúc nào ngủ?

=> Đáp án: con kiến thức

Câu 13:

Quả gì ai ai cũng sợ nạp năng lượng trúng?

=> Đáp án: trái báo

Câu 14:

Bức tường nào lâu năm nhất ráng giới?

=>Đáp án: Vạn lý ngôi trường thành

Câu 15:

Đồng gì mà đa số người nào cũng thích?

=> Đáp án: Đồng tiền

Câu 16:

Cái gì không tồn tại chân, không tồn tại đuôi, không có khung người mà có khá nhiều đầu?

=> Đáp án: cầu truyền hình

Câu 17:

Con gì không tồn tại xương sống nhưng vẫn đứng được?

=> Đáp án: con dốc

Câu 18:

Bánh gì mang tên loại vật?

=> Đáp án: Bánh sừng trâu

Câu 19:

Ốc gì khổng lồ nhất?

=> Đáp án: Ốc đảo

Câu 20:

Cái gì càng đựng lại càng thấy?

=> Đáp án: đựng nhà

Câu 21:

Cái gì càng thiu lại càng ngon?

=> Đáp án: Giấc ngủ

Câu 22:

Con gì dài và cứng nhất?

=> Đáp án: bé đường

Câu 23:

Con gì ra đời đạo đức đang không tốt?

=> Đáp án: con lừa

Câu 24:

Bánh gì ăn ít mà nhiều?

=> Đáp án: Bánh đa

Câu 25:

Con gì gồm cánh mà không có lông?

=> Đáp án: con diều

Câu 26:

Cái gì tay buộc phải cầm được mà lại tay trái nỗ lực không được?

=> Đáp án: cái cánh tay trái

Câu 27:

Kim gì nhiều người thích nhất?

=> Đáp án: Kim tiền, kim cương

Câu 28:

Kim gì trẻ nhỏ thường sợ nhất?

=> Đáp án: Kim chích

Câu 29:

Con người có thể nhìn thấy được biển cả nhiều nhất ở đâu?

=> Đáp án: bên trên tấm bản đồ hoặc quả địa cầu

Câu 30:

Trò gì 5 nhỏ hơn 2, 2 bé nhiều hơn 0 cùng 0 nhỏ thêm hơn 5?

=> Đáp án: Oằn tầy xì

Câu 31:

Trái gì không hái được nhưng rất giản đơn tan vỡ?

=>Đáp án: Trái tim

Câu 32:

Cô bé xíu quàng khăn đỏ đội nón color gì?

=>Đáp án: Cô nhỏ nhắn không team nón

Chồng của chị em mình là ai?

Câu 33:

=>Đáp án: Ba/ bố/ tía mình

Những câu đố hóc búa cấm nghĩ về bậy (Có đáp án)

Những câu đố vui dưới đây chắc chắn rằng sẽ khiến nhiều người "nghĩ bậy". Nhưng thực tiễn đáp án rất solo giản. Test xem chúng ta đoán đúng chuẩn được bao nhiêu câu nhé!

Câu 1: bên trên lông, dưới lông. Buổi tối lồng có tác dụng một. Hỏi là gì?

Đáp án: Đôi mắt.

Câu 2: Tôi đang nằm tại vị trí sau hè

Săm săm, anh cho tới anh đè tôi ra

Rồi anh miết liệt, miết la

Anh có tác dụng ướt hết người ta cố này

Hỏi là dòng gì?

Đáp án: Là hòn đá mài dao.

Câu 3: Hỏi là nhỏ gì?

Bây giờ sinh sống cũng bằng không

Rồi chiếc kiếp có tác dụng chồng, làm cho cha

Cho dù cho có sống cho tới già

Cho dù béo tốt cũng là công toi

Bây tiếng pháo sẽ tịt ngòi

Gia tài còn lại… một vòi nước trong

Đáp án: con gà trống thiến.

Câu 4: Hỏi là loại gì?

Xiên xiên ba góc xéo cả ba

Ở bên dưới thiếu một miếng da

Phành ra tía góc da còn thiếu

Khép lại đôi bên thịt vẫn thừa

Đáp án: chiếc quạt giấy.

Câu 5: Em là cái gì?

Trời nóng phải em yêu cầu ở trần

Dài nhiều năm một gậy cắm vào thân

Tay kia căn vặn núm, thân em ngoáy

Quân tử sướng từ trên đầu đến chân

Đáp án: Cái quạt trần.

Câu 6: Hỏi là loại gì?

Trên bởi da, dưới bởi da

Đút vào thì ấm rút ra giá lùng

Đáp án: stress tay bằng da.

Câu 7: Hỏi là chiếc gì?

Bốn cô vào tỉnh bắt đầu ra

Da white ngễu nghện đi qua mắt rồng

Vua quan tẩn ngẩn tẩn ngần

Cu ông vươn trực tiếp như cần câu rô

Đáp án: Là bộ nóng chén.

Câu 8: Hỏi là loại gì?

Chàng thời coi thiếp là ai

Chàng bi thiết chàng lại đút hoài không tha

Hết bi thiết chàng lại rút ra

Có ngày quý ông đút tới ba bốn lần

Thiếp thì lừng danh cù lần

Chàng nên thì đút, hết đề nghị thì thôi

Hằng ngày các tháng liên hồi

Có ngày thiếp cũng quy hồi nghĩa trang

Đáp án: loại đầu đĩa.

Câu 9: Hỏi là loại gì?

Ô tề chim cu

Thụt ra thụt vào

Qua chiếc cửa nhỏ

Đi kèm giờ kêu

Đáp án: Đồng hồ quả lắc có con chim báo giờ.

Câu 10: Là gì?

Hai tay bưng lấy khư khư

Bụng thì bảo dạ rằng ư đút vào

Đút vào nó sướng làm cho sao

Rập lên, rập xuống nó trào nước ra

Đáp án: hành vi ăn mía.

Câu 11:

Cô gì hút máu?

Đáp án: Cotex.

Câu 12: Em là dòng gì?

Lòng em đắng cay quanh năm

Khi ngồi, lúc đứng, lúc nằm nghênh ngang

Các anh những bác trong làng

Gặp em thì lại chóng vánh nâng niu

Vắng em đau buồn trăm chiều

Tuy rằng cay đắng nhưng đa số người mê

Đáp án: chiếc điếu cày.

Câu 13:

Một lỗ mọc nhì bờ đá, ở ở trung tâm có mẫu lá hồng đơn. Hỏi là chiếc gì?

Đáp án: Là loại miệng.

Câu 14: Là gì?

Dưới động, trên sướng

Trên động, dưới đau

Đáp án: Câu cá.

Câu 15: Em là dòng gì?

Thân em cha mảnh

Mặc cái áo muốn manh

Phục vụ những anh

Trên lòng tin tươi mát

Đáp án: mẫu cánh quạt.

Câu 16: Càng nghịch càng ra nước. Hỏi là đùa gì?

Đáp án: chơi cờ

Câu 17: tự gì nhưng 100% người vn đều vạc âm sai?

Đáp án: trường đoản cú "sai".

Câu 18: Hãy chứng tỏ con gái = bé dê.

Đáp án: con gái = thần tiên = tiền thân = trước khỉ = con dê.

Câu 19: nhỏ cua đỏ lâu năm 10 cm chạy đua với nhỏ cua xanh nhiều năm 15cm. Con nào chạy về đích trước?

Câu 20: Một đại trượng phu trai ý muốn làm quen với một cô gái, lập tức hỏi cô bé tên là gì. Cô nàng đáp: Anh đếm xem vào gùi có bao nhiêu bắp thì biết! anh chàng đếm được 12 bắp. Hỏi cô bé tên là gì?

Đáp án: Cô gái thương hiệu Tố Nga bởi 12 bắp = tá ngô = Tố Nga.

Câu 21: mẫu rổ nào cần thủng đáy thì mới sử dụng được?

Đáp án: cái rổ trong môn bóng rổ.

Câu 22: Môn gì càng win lại càng thua?

Đáp án: Môn đua xe pháo đạp.

Câu 23: Đố chúng ta có bao nhiêu chữ C vào câu này: "Cậu Cẩn con của chũm Chánh, cháu của cô Cư, con cháu của chú Chiến".

Đáp án: Có 5 chữ C chứ không hẳn 14 đâu nhé.

Câu 24: nơi nào có đường xá nhưng không tồn tại xe cộ; có nhà ở nhưng không có người; gồm siêu thị, công ty nhưng không có hàng hóa?

Đáp án: bản đồ.

Câu 25: A hotline B bằng bác, B gọi C là ông nội, C hotline D là cậu, D kêu E là dì, E kêu F là chú, F call Z là con. Hỏi A gọi Z bởi gì?

Đáp án: bằng mồm.

Câu 26: dòng gì đen khi bạn đặt hàng nó, đỏ khi dùng nó và xám xịt khi vứt nó đi?

Đáp án: Than

Trên đây là những câu đố vui hài hước, câu trả lời thú vị để giúp các bạn có những khoảng thời gian ngắn thư giãn cũng tương tự thử tài thủ thuật não của mình nhé!