TỔNG HỢP "CẢNH NÓNG" TRONG THIẾU NIÊN CẨM Y VỆ, NÊN CHUẨN BỊ GIẤY ĂN TRƯỚC ĐỂ LAU

Dành cho những ai chưa biết thì Thiếu Niên Cẩm Y Vệ là dự án phim hoạt hình kiếm hiệp của điện ảnh Trung Quốc đang được trình chiếu từ cuối năm 2017 cho đến nay. Vượt qua sự thành công của nhiều bộ phim hoạt hình 3D từng làm mưa làm gió trên thị trường như Họa Giang Hồ hay Tần Thời Minh Nguyệt… Thiếu Niên Cẩm Y Vệ chính thức vươn lên vị trí dẫn đầu, là tựa phim đang được mong chờ và yêu thích nhất tại đất nước tỉ dân.

Bạn đang xem: Tổng hợp "cảnh nóng" trong thiếu niên cẩm y vệ, nên chuẩn bị giấy ăn trước để lau

Hiện tại, phim đã có Vietsub đến tập 27. Ở tập này, các manh mối lớn của phim đã bắt đầu lộ diện cùng rất nhiều nhân vật mới, đi cùng đó là một vài cú "plot twist" nhè nhẹ. Hóa ra mỗi người trong Thiếu Niên Cẩm Y Vệ đều có cho riêng mình một bí mật, những khoảng tối không thể ngờ, kẻ tưởng vô danh hóa ra lại mang dòng dõi hoàng tộc, kẻ giết người máu lạnh hóa ra lại trọng tình trọng nghĩa.

Ngoài các yếu tố ly kỳ, liêu trai chí dị thì Thiếu Niên Cẩm Y Vệ cũng lồng ghép các yếu tố hài hước một cách rất tinh tế khiến người xem luôn ở trong trạng thái hứng khởi, không bị nhàm chán. Đặc biệt, với dàn diễn viên nữ toàn quốc sắc thiên hương, thân hình bốc lửa, việc phim tràn ngập các tình tiết "xịt máu mũi" cũng là điều dễ hiểu. Thậm chí với vòng 1 nóng bỏng lúc nào cũng trong tình trạng nửa kín nửa hở (theo nghĩa đen) của Hoa Đạo Thương thì... cảnh nào có cô cũng chính là "cảnh nóng".

Đương nhiên, để dành giải thưởng Phim hoạt hình 3D xuất sắc nhất Trung Quốc 2017 thì bên cạnh đồ họa và các yếu tố giải trí, thì mâu thuẫn và các nút thắt trong phim cũng cần có chiều sâu và thực sự lôi cuốn. Thật khó để chọn ra đâu mới là biến cố chính, bởi lẽ chỉ từ vụ trộm Thiên Thư của Minh Hỏa Tăng đã mở ra quá nhiều những bí ẩn động trời khác. Tốt nhất là độc giả nên tự mình trải nghiệm tựa phim này một lần, mỗi tập chỉ khoảng 15-20 phút mà thôi, trên Youtube đã có rất nhiều link bản HD vietsub rồi nhé.

Xem thêm: Thời Gian Uống Thuốc Tránh Thai Khẩn Cấp Không Gây Hại Cho Sức Khỏe

Thiếu Niên Cẩm Y Vệ chính thức được mua bản quyền và chuyển thể thành game

Nhận thấy được tiềm năng thành công mang tính kinh điển của Thiếu Niên Cẩm Y Vệ, NSX Kingnet đã ngay lập tức mua đứt 100% bản quyền để phát triển nên tựa game nhập vai cùng tên. Ngay từ những thông tin hé lộ đầu tiên về dự án game chuyển thể này,Cẩm Y Vệphiên bản game đã tạo nên cơn chấn động tại chính thị trường Trung Quốc, được hàng triệu triệu game thủ hóng đợi còn hơn cả Kiếm Thế hay Võ Lâm Truyền Kỳ.

Trong Cẩm Y Vệ, bạn sẽ gặp lại những nhân vật thân quen của phiên bản hoạt hình dưới nhiều hình thức khác nhau như NPC, Boss hay hệ thống Đồng Hành. Mỗi người chơi sẽ trở thành nhân vật chính trong bộ phim hành tẩu của chính mình, tùy ý lựa chọn gia nhập phe Triều Đình hay Giang Hồ sống không cần quy tắc, tỉnh nắm quyền thiên hạ, say gối đầu mỹ nhân.

Bối cảnh, nhiệm vụ, nút thắt trong game đều phản ánh một cách chân thực các tình tiết đáng chú ý của phim

Cẩm Y Vệ phiên bản gameđược xây dựng trên nền đồ họa 3D đỉnh cao, so với phiên bản phim cũng tỏ ra không hề kém cạnh. Với hàng loạt các công nghệ tân tiến nhất hiện nay như Real Time Shadows, Volume Light, Surface Normal Map, Role Normal Highlight, HDR... trò chơi hoàn toàn có thể so sánh với các bom tấn nhưCửu Âm Chân Kinh MobilehaySở Lưu Hương Tân Truyện.

Cẩm Y Vệ là bom tấn nhập vai được xây dựng theo nguyên tác Thiếu Niên Cẩm Y Vệ và sẽ sớm ra mắt cộng đồng Việt

Cẩm Y Vệ sẽ sớm ra mắt trong thời gian sắp tới, tham gia nhận thông tin về game fanpage của trò chơi tại:https://www.facebook.com/CamYVe.vn/