Bi Rain Tái Xuất Màn Ảnh Nhỏ Sau 2 Năm

Phát sóng tại Hàn từ tháng 8.2019, Welcome 2 Life sớm nhận được sự yêu mến của khán giả và sở hữu tỷ suất người xem ấn tượng. Sau khi khép lại tập cuối tại quê nhà, phim đã được ra mắt trên màn ảnh nhỏ Việt.

Bạn đang xem: Bi rain tái xuất màn ảnh nhỏ sau 2 năm

Trong lần trở lại này, Bi Rain khiến khán giả phải cảm phục khi thể hiện đầy đủ những cảm xúc vui buồn lẫn lộn và những nét tính cách riêng biệt của nhân vật sống trong hai thế giới khác nhau. Lim Ji Yeon cũng được khen ngợi về diễn xuất khi đảm nhiệm tốt vai trò cô cảnh sát Shi On mạnh mẽ và đáng yêu. Cả hai diễn viên đã có màn kết hợp khá ăn ý trên màn ảnh nhỏ với những cảnh tình tứ, ngọt ngào khi hóa thân thành một cặp. Theo tiết lộ của Bi Rain, Kim Tae Hee không ghen khi chồng thân mật với bạn diễn diễn nữ vốn được biết đến là “nữ hoàng cảnh nóng” của làng giải trí Hàn. Ông bố hai con cho biết từ khi Cuộc đời thứ 2 bắt đầu khởi quay cho đến khi phim đóng máy, anh luôn chia sẻ với bà xã mọi việc và nhận được sự tin tưởng, ủng hộ từ người đẹp.

Bi Rain cũng “củng cố” lòng tin với Kim Tae Hee bằng cách thẳng thắn chia sẻ trong buổi họp báo ra mắt phim rằng anh chỉ coi Lim Ji Yeon như một người bạn đồng thời dành nhiều lời khen có cánh cho nữ diễn viên. “Người tình màn ảnh” của tài tử đã chuẩn bị kỹ lưỡng trước khi tác phẩm bấm máy. Bi Rain tiết lộ anh không bao giờ thấy bạn diễn mắc lỗi trong quá trình quay phim, ngay cả việc đọc thoại cũng không xảy ra bất kỳ sơ suất nào. Bên cạnh đó, hai người đã có sự phối hợp ăn ý nhằm đem đến cảm xúc cho bạn diễn.

Xem thêm: Thư Chúc Mừng Khai Giảng Năm Học Mới, Thư Chủ Tịch Nước Gửi Ngày Khai Giảng 2022

Kịch bản hấp dẫn, hài hước cùng sự kết hợp ăn ý giữa các diễn viên chính là một trong những yếu tố giúp Cuộc đời thứ 2 nằm trong top 10 bộ phim được tìm kiếm nhiều nhất tại Hàn Quốc năm 2019 theo Naver. Trong 2 tập đầu tiên bộ phim đã đạt thành tích đáng nể với lượng tỷ suất người xem lần lượt là 5,3%, 6,8% và sau đó liên tục lọt vào top rating trong suốt thời gian phát sóng. Không chỉ thu hút bởi sự hài hước của Bi Rain và những vụ án ly kỳ, bộ phim còn mang đến bài học về giá trị thực sự của hạnh phúc

Cuộc đời thứ 2 dự kiến lên sóng HTV7 lúc 13 giờ (thứ hai đến thứ bảy hằng tuần), bắt đầu từ ngày 12.11 tới.

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấuTối thiểu 10 chữKhông chứa liên kết

Thúc đẩy mở cửa thị trường nông sản với Peru, Úc, Nga

Suzuki và định hướng đẩy mạnh lắp ráp tại Việt Nam

Lễ khai giảng đậm chất Toán - Khoa học của iSMART Online School