Tuyển tập ca khúc hay nhất của tấn minh

nghỉ chân bên suối võng đưa. Chú ý trời cao xanh ngắt lồng lộng. Nhành hoa rừng thơm ngạt ngào phải non sông cho ta. Bà mẹ yêu bé gửi tình vào hoa chén bát ngát. Võng theo ra chiến trường. Võng theo ta giải phóng. đất nước ơi! Muôn năm.

Bạn đang xem: Tuyển tập ca khúc hay nhất của tấn minh

biển cả

Tác giả: Vũ Việt Hồng

Ca sĩ khác: Tuấn Anh

Biển dịu dàng như em, êm êm bé sóng ru bờ. Biền thủ thỉ trong mơ, mặt em chiều buộc phải thơ. Yêu thương em ngày biển lớn lặng, biển cả như mơ. đại dương giận hờn như em, đụng cào bé sóng nghiêng bờ. Biển lớn nhạt nhòa trong mơ, mặt em ngày giông.

Bức Thư Tình Đầu Tiên (Bức Thơ Tình Đầu Tiên)

Ca sĩ khác: bởi Kiều; Jackie Dao; Tôn Sơn; Ngọc Vũ; Ưng Hoàng Phúc; Siu Black

khi anh đưa góc nhìn em qua tấm gương. Ta đã chạm chán nhau, bối rối thật lâu. Đêm nay dường như những góc nhìn muốn đi kiếm tìm nhau. Anh hy vọng nói cùng với em gần như điều thật to lao. Sẽ luôn ở đây, vị trí tim anh, tình yêu bất tận.

Bức Thư Tình Thứ ba (Bức Thơ Tình đồ vật Ba, Bức Thư Tình lắp thêm 3)

Ca sĩ: Tấn Minh

Như chưa khi nào anh chú ý ngắm ngọn lửa. Như chưa bao giờ anh theo luồng thông tin có sẵn những thần kì từ ngọn lửa. Như chưa khi nào anh sợ hãi bóng đêm cùng giá lạnh. Như chưa bao giờ anh hiểu rõ sâu xa trái tim em. Lửa thướt tha như bóng.

Bức Thu Tình sản phẩm công nghệ Năm

Ca sĩ: Tấn Minh

1. Anh vẫn hứa gì, em còn ghi nhớ không. Hãy cứ bình tâm, chớ âu lo chuyện đời. Đừng sợ hãi nếu đêm dông tố. Đừng thấp thỏm khi anh còn chỗ đây. Cả lúc mặt trời tìm xuống hố sâu. Thổi từng núi biếc, biển cất cánh về đâu. Cả khi, nếu.

Xem thêm: Khái Niệm Khách Hàng Là Gì Theo Quan Điểm Marketing Đối Với Khách Hàng

Cây Đàn xem nhẹ (Cây Đàn Để Quên)

Tác giả: Phạm Duy

Ca sĩ: Tấn Minh

Ca sĩ khác: hương thơm Lan; Ý Linh; Tuấn Vũ và Mỹ Huyền; Duy Quang; trường Vũ; quang Dũng; Phi Nhung; Tuấn Vũ và Như Mai; Giang Tử; Anh Tú; Ngọc Sơn; Đinh Ngọc; Tuấn Vũ và Thảo Sương; Elvis Phương; Huy Tâm; Duy Trác (trước 75); Elvis Phương (trước 75); Thảo Ly (trước 75); quang đãng Lê; Thanh Hằng; Tuấn Ngọc; Lê Hiếu; Thái Châu; người Hát Rong; trằn Thái Hòa; NuB; Đàm Vĩnh Hưng; Minh Thế; Vũ Khanh; KdDo; Dương Triệu Vũ và Khánh Du; hồ nước Quang Lộc; quang đãng Hà

Hôm xưa tôi cho nhà em. Ra về mới nhớ rằng quên cây đàn. Tình tang tính cá tính tang. Đêm khuya thao thức mơ màng. Ngóng mai tìm về cô thiếu phụ ngây thơ. Tình tang tính cá tính tang. Bữa sau tôi cho nhà em. Cây đàn.

loại Vòng ước Hôn (Vòng Tay ước Hôn)

Tác giả: è cổ Tiến

Ca sĩ: Tấn Minh

Ca sĩ khác: Vũ Khanh; Duy Quang; Đình Văn; Khánh Duy; Nhã Phương; Ngọc Sơn; Phan Thanh; trằn Tiến; Doãn Tần; Anh Dũng; Anh Đức; Nguyễn Hưng; Phương Thanh; Lâm Chấn Huy & Lương Gia Huy

Một sớm lặng lành một người lính xa lánh quê nhà. Sở hữu theo chiếc vòng tay ước hôn. Tỏa sáng dịu dàng, một khúc tình ca chờ chờ. Theo ông theo anh bên trên những tuyến phố xa, ru anh ru anh trong những đêm vời xa thẳm xa.

Chiều biên thuỳ

Tác giả: Đỗ Minh

Ca sĩ: Tấn Minh và Lan Anh

Rừng chiều biên cương bao la. Ngồi bên nhỏ suối ngân nga. Có người đồng chí hát cùng với cây lũ ghita. Lời ca theo gió chén ngát. Suối reo hòa âm miên man. Hoàng hôn buôn xuống tím ngát. Khúc ca chiều dưng mênh mang. (ĐK1).

Chuyện Tình Mùa Đông

Tác giả: Vũ Việt Hồng

Ca sĩ: Tấn Minh

Gió heo may hàng cây lay lắt mùa đông. Chờ em cuối tuyến đường chiều xa vắng. Tôi bước đi sau sườn lưng là kỷ niệm. Nơi ấy một mùa đông. Lối em qua tiếng đã quên béng từ lâu. Mình tôi với con phố giờ thành dĩ vãng. Xưa bao gồm em mùa.

Cỏ mềm

Ca sĩ: Tấn Minh

Giữa ánh sáng đang thô cạn, mờ thắp thông báo nhạc buồn. Thu đi qua, an toàn đám cỏ mềm. Chiều xuống, nhẹ nhàng phai, hai hàng cây. Mắt em buồn, trường hợp như rất lâu rồi không gặp mặt nhau. Giờ trái tim bớt đớn đau. Ta yêu thương nhau.