Vtv “vạch mặt” nhà ngoại cảm phan thị bích hằng

bao gồm một sự trùng hợp bất chợt là trường đoản cú sau năm 2011 khi đơn vị ngoại cảm Phan Thị Bích Hằng về đầu quân đến Phương Trang cũng chính là thời điểm tập đoàn này bắt đầu chuỗi dài tụt dốc.

Người “cõi âm” làm chuyện è gian

Cuối mon 6/2011, đơn vị ngoại cảm Phan Thị Bích Hằng đã chính thức trình làng các member CLB bất động sản nhà đất Hà Nội. Qua lời tự giới thiệu và danh thiếp gửi đến những người quan liêu tâm, bà hiện nay là Phó Tổng Giám đốc tập đoàn lớn Phương Trang (Futa group) - doanh nghiệp kinh doanh vận tải, ô tô, du ngoạn và bất động sản có bài bản tại những tỉnh, thành miền trung bộ và Nam.

Bạn đang xem: Vtv “vạch mặt” nhà ngoại cảm phan thị bích hằng

Bà Phan Thị Bích Hằng nói về thị phần địa ốc

Bích Hằng cũng cho thấy thêm bà ưng thuận đầu quân ở nghành nghề bất động sản cho tập đoàn lớn Phương trang từ đầu năm mới 2011. Đây là nghành bà hứng thú và muốn có thêm các trải nghiệm để phục vụ công việc giảng dạy tại trường đh – vốn đậm tính định hướng mà không nhiều thực tế.

Dù cho năm 2011, Bà Hằng mới chính thức lộ diện với tư phương pháp là chỉ đạo của tập đoàn Phương Trang. Tuy nhiên, thực chất, bà Hằng đã từng thao tác làm việc tại Phương Trang từ thời điểm năm 2009. Bà Hằng từng đến biết, tập đoàn Phương Trang thường tài giúp đỡ Giáo hội Phật giáo nước ta và bà Hằng thường tiến hành các công tác hoằng dương Phật pháp, ước siêu với tìm mộ liệt sĩ. Năm 2009, doanh nghiệp muốn không ngừng mở rộng phương án công tác xã hội yêu cầu mời tôi về phụ trách mảng này.

Dù giữ chức vụ khá cao tại trong những tập đoàn béo của vn và trực tiếp tham gia vào lĩnh vực sale BĐS. Mặc dù nhiên, từ sau khoản thời gian giữ chức Phó Tổng Giám đốc tập đoàn lớn Phương Trang, Bà Hằng hết sức ít mở ra trước công chúng.

Hiện nay Bà Hằng giữ chức Tổng giám đốc của khách hàng bất động sản Phương Trang tp hà nội (Futaland) cùng là chủ tịch miền bắc bộ của tập đoàn lớn Phương Trang.

Ông trùm vận tải trên bước đường tụt dốc

Có một sự trùng hợp thiên nhiên là từ bỏ sau năm 2011 khi nhà ngoại cảm Phan Thị Bích Hằng về đầu quân cho Phương Trang cũng là thời điểm tập đoàn này ban đầu chuỗi lâu năm tụt dốc.

Theo số liệu nhưng mà cusc.edu.vn bao gồm được, quá trình tăng trưởng vượt trội nhất của tập đoàn lớn Phương Trang là quá trình 2009-2011. Vào thời khắc 2011, tổng gia tài của Phương Trang đạt mức gần 7.500 tỷ đồng, vốn chủ sở hữu 1.000 tỷ đồng.

Xem thêm: Siêu Âm Thai 13 Tuần Đã Ổn Định Chưa ? Mẹ Mang Thai 13 Tuần Bụng To Chưa

Tuy nhiên từ tiến độ 2012-2014, Phương Trang bắt đầu xuống dốc, năm 2014 tổng tài sản của tập đoàn lớn này tụt xuống còn 7.200 tỷ đồng, vốn điều lệ 770 tỷ đồng. Tổng nợ yêu cầu trả cuối năm 2014 của Phương Trang đã lên đến con số rộng 6.500 tỷ đồng

Vì đâu yêu cầu nỗi?

Sự đi xuống của Phương Trang cùng với khoản nợ ngàn tỷ đồng nhiều năng lực do công ty lớn sa lầy vào không cử động sản. Năm 2010-2011, Phương Trang bao gồm thức cho ra đời Công ty bất động sản nhà đất FutaLand.

Vào thời khắc đó, hội đàm với báo chí, ông Đặng Đình Tuấn, tgđ Công ty bất động sản Phương Trang (hiện không còn hỗ trợ việc ở Futaland) dường như không ngần ngại cho biết chiến lược chi tiêu của FutaLand là triệu tập vào các phân khúc căn hộ chung cư cao cấp trung và cao cấp, biệt thự, đơn vị phố, đất trống và trung tâm thương mại phức hợp.

Nói là làm, thời đặc điểm này Phương Trang đang phối phù hợp với Địa ốc Hưng thịnh vượng và doanh nghiệp Cổ phần thế giới Căn hộ cho ra mắt sàn giao dịch bất động sản Phương Trang - Hưng phồn thịnh - thế giới Căn hộ tại 76-82 nai lưng Hưng Đạo, Q.1, tp.hồ chí minh rất "hoành tráng".

Không tạm dừng ở đó, Phương Trang còn chi tiêu vào hàng loạt BĐS cao cao cấp khác như New Pearl (192 nam giới Kỳ Khởi Nghĩa, quận 3, TP.HCM) có giá cả thời điểm đó lên đến 90 triệu đồng/m2. Tiếp đến là mặt hàng loạt những dự án như The Landmark City, quận 1 (4.261 m2), dự án Quang Thuận, quận Thủ Đức (1,2 ha), Golden Gate, q7 (1,9 ha), dự án Han Riverview, Đà Nẵng (1,4 ha) cùng Khu đô thị mới Futa Cove, Đà Nẵng (120 ha).

Tuy nhiên, đúng thời khắc năm 2011 cũng là quy trình BĐS chìm trong khủng hoảng. Tác dụng là Futaland sẽ rầm rộ giới thiệu dự án quần thể đô thị sinh thái biển Phương Trang – Vịnh Đà Nẵng cùng với tổng diện tích lên đến mức 147ha, vốn đầu tư chi tiêu gần 9.000 tỷ đồng nhưng nhìn bao quát không thành công.

Chiến lược đầu tư chi tiêu mạnh vào bất động sản nhà đất của Phương Trang hình như bị cô quạnh đường ray khi lãi vay tăng phi mã quy trình 2011-2012. Có lẽ chính ban lãnh đạo Phương Trang cũng đã không thể ngờ được kịch phiên bản lãi suất bất ngờ tăng cao vậy nên dẫn đến các dự án đói vốn cùng không thể liên tục triển khai thực hiện.

Đáng để ý nhất trong số đó là dự án công trình căn hộ thượng hạng New Pearl, vốn được coi là át chủ bài của Futaland vào kế hoạch phát triển bất động sản của người sử dụng này mà lại không thành công và phải phân phối lại. Năm 2013, Futaland đã bắt buộc chuyển nhượng dự án công trình New Pearl mang lại Vạn Thịnh Phát với mức giá trị chuyển nhượng khoảng đôi mươi triệu USD sau thời điểm mới xây dựng đến tầng 2.