Người Bạn Đạo Cô Của Tôi

Bài hát nguoi ban dao co cua toi / 我的一个道姑朋友 cover do ca sĩ Di Dong (haylee Yi) trực thuộc thể loại Nhac Hoa.

Bạn đang xem: Người bạn đạo cô của tôi

Kiếm tìm loi bai hat nguoi ban dao co cua toi / 我的一个道姑朋友 cover - Di Dong (haylee Yi) ngay lập tức trên cusc.edu.vn. Nghe bài hát Người bạn Đạo Cô của tớ / 我的一个道姑朋友 Cover rất chất lượng 320 kbps lossless miễn phí.

Xem thêm: Chế Độ Dinh Dưỡng Cho Bà Bầu Trong 9 Tháng Mang Thai, 22 Thực Phẩm Mẹ Bầu Cần Kiêng Khi Mang Thai

Ca khúc Người các bạn Đạo Cô của tôi / 我的一个道姑朋友 Cover vì ca sĩ Dĩ Đông (Haylee Yi) thể hiện, thuộc thể nhiều loại Nhạc Hoa. Các bạn có thể nghe, download (tải nhạc) bài bác hát nguoi ban dao co cua toi / 我的一个道姑朋友 cover mp3, playlist/album, MV/Video nguoi ban dao teo cua toi / 我的一个道姑朋友 cover miễn tổn phí tại cusc.edu.vn.
Sao chép

bài hát: Người chúng ta Đạo Cô của tớ / 我的一个道姑朋友 Cover - Dĩ Đông (Haylee Yi)Ér nǐ chēng sǎn yōng wǒ rù huái zhōngDưới tán ô, người ôm ta vào lòngYī zì yījù shìyán duō shènzhòng.Cẩn thận nói từng lời thề nguyệnNǐ yǎnzhōng yǒu róuqíng qiānzhǒngTrong mắt tín đồ nhu tình vạn chủngRú mòmò chūnfēng, bīngxuě yě xiāoróng.Như gió xuân nhẹ nhàng hóa chảy cả băng tuyếtNà nián zhǎng jiē chūnyì zhèng nóngNăm ấy, góc phố tràn ngập hương xuânCè mǎ tóng yóu, yānyǔ rú mèng.Cưỡi ngựa cạnh nhau mưa lớp bụi như mộngYán xià duǒ yǔTrú mưa bên dưới mái hiênWàng jìnyī shuāng, shēnsuì yǎn tóngVọng giờ đồng hồ lại gần, hai con mắt ai thâm trầmWǎnrú huàshān jiāzhe xìxuě de wéifēng.Tựa như gió tuyết vơi thổi qua Hoa SơnYǔsī wēi liángMàn mưa lành lạnhFēngchuīguò àn xiāng ménglóng.Giớ thổi chuyển hương mai thoang thoảngYīshí xīntóu jì dòng, shì nǐ wēnróu jiàn fēngBỗng nhiên trong thâm tâm chợt động, như mũi kiếm êm ả dịu dàng của ngườiGuò chù piān ruò jīng hóng.Vụt qua vơi tựa lông hồngShìfǒu qíng zì xiě lái dōu kōngdòngPhải chăng chữ tình viết ra các thành trống rỗngYībǐ yī huà zhēnzhuózhe fèngsòngCẩn thận từng nét vẽ yêu cầu bức họa tặng ngườiGānyuàn bēiwéi huàngè xiàoróngBằng lòng hạ bản thân thành kẻ tầm thườngHuò lún wéi píngyōng.Chỉ nhằm đổi rước một nụ cườiÉr nǐ chēng sǎn yōng wǒ rù huái zhōngDưới tán ô, bạn ôm ta vào lòngYī zì yījù shìyán duō shènzhòng.Cẩn thận nói từng lời thề nguyệnNǐ yǎnzhōng yǒu róuqíng qiānzhǒngTrong mắt người nhu tình vạn chủngRú mò mò chūnfēng, bīngxuě yě xiāoróng.Như gió xuân thanh thanh hóa chảy cả băng tuyếtHòulái shuí jiā xǐyàn chóngféngSau này đơn vị ai hỷ yến tương phùngJiārén zài cè, zhú yǐng yáo hóng.Giai nhân bên cạnh, nếu hồng lay độngDēnghuǒ qiǎnquǎnÁnh đèn lưu giữ luyếnYìngzhào yī shuāng, rú huà yánróngChiếu rọi tình nhân, như họa dung nhanWǎnrú dòukòu zhī tóu wēnróu de jiùmèng.Tựa như cành đậu khấu dịu dàng êm ả ở giấc mộng xưaDuìmiàn bù shíĐối diện không ***Huǎngrán jiān sīxù fānyǒng.Bỗng chốc nỗi ghi nhớ như tràn raWàng nǐ báiyī rú jiù, shénsè jǐ fēn bīngdòngNhìn về fan áo trắng như xưa, nét khía cạnh lạnh lùngShuí zhī wǒ xīn huángkǒng?Ai gồm biết lòng ta đã hoảng hốt?Yěxǔ wǒ yīnggāi chèn zuì zhuāng fēngCó lẽ ta nên biết mượn rượu giả điênJiè nǐ huáibào liú yīmǒ chún hóng.Để bạn ôm vào lòng lưu giữ vết sonZài jiàng jiùshì qīng gē màn sòngSau đó khẽ hát về đầy đủ chuyện xưa cũRèn pángrén jīngdòng.Cho dù bên ngoài người kỳ lạ ồn àoKě wǒ zhǐ néng jiǎ xiào bàn cóngróngĐối với những người ta chỉ có thể mỉm cười vờ ung dungCè"ěr tīng nàxiē qíng shēnyì zhòng.Những lời tình rạm ý nặng rót vào mặt taiBù qù kàn nǐ shúxī liǎn kǒngKhông nhìn đến gương mặt *** nằm trong của ngườiZhǐ dò mò yǐnjiǔ, duō wúdòngyúzhōng.Chỉ vắng lặng thưởng rượu, trong tim lặng lặng biết mấyShānmén wài, xuě fúguò báiyī, yòu zài zhǐ jiān xiāoróngNgoài đánh môn, tuyết thổi qua vạt áo trắng rồi tan nhanh trên đầu ngón tayFù zhǎng jiàn, shìwèn jiānghú ruòdà, gāi héqùhécóng?Mang ngôi trường kiếm, hỏi rằng giang hồ to lớn đến vậy, ta lại biết về khu vực nào?Jīnshēng zhìcǐ, xiàng gè xiàohuà yīyàng, zìjǐ dōu cháofèngKiếp này mang đến tận đây, lại như mẩu truyện cười, từ bỏ mình giễu cợt mìnhYīxiāngqíngyuàn, yǒushǐwúzhōng.Chỉ một tín đồ tình nguyện, không tồn tại kết quả.Ruò nǐ zǎo yǔ tārén liǎng xīn tóngNếu như tín đồ sớm thành đôi thuộc kẻ khácHékǔ rě wǒ cuò fùle qíng zhōng.Thì tội gì lại gây thương nhớ mang lại taNándào kàn wǒ shīhúnluòpòLẽ nào quan sát ta thất hồn lạc pháchNǐ jìngrán xīndòng?Người bắt đầu động tâmSuǒxìng jīng nián piāofú hóngchén zhōngQuanh năm trôi nổi chốn hồng trầnZhè kē xīn yǐ shì qiān chuāng bǎi kǒng.Trái tim này vẫn sớm nhằng nhịt vết thươngZěn jù nǐ yǐ bóqíng wèi rènChẳng lẽ còn sợ người bạc tình như daoTiān yīdào lièfèng?Rạch thêm một quăng quật nứt?Yòu bù huì tòng.Sẽ không đau nữaBùrú jiāng wǎngshì mái zài fēng zhōngKhông bởi đem chuyện xưa chôn vào vào gióYǐ zhǎng jiàn wéi bēi, yǐ shuāng xuě wèi zhǒng.Lấy trường kiếm làm cho bia, mang sương tuyết làm gòCǐshēng ruòshì cuò zài xiāngféngCuộc đời này nếu gặp mặt nhau là saiQiú yīgè shànzhōng.Cũng chỉ mong một chiếc kết đẹpGūshēn dǎ mǎnánpíng jiù qiáo biānguòMột bản thân cưỡi ngựa trải qua cây mong xưa cũQià féng shān yǔ lái shí wù méngméng.Đúng lúc chạm mặt mưa núi sương tù mù ảoXiǎngqǐ nà nián sǎnxià qīng yōngNhớ đến loại ôm dưới tán ô năm ấyJiù xiàng tǎng zài qiáo suǒ zhī shàng, zuòle yīchǎng mèngTựa như nằm tại cây cầu, mớ một giấc mộngMèng xǐng hòu diéluò, fěnshēnsuìgǔ, wú yǐng yì wú zōng.Tỉnh mộng rồi thì liền bổ xuống, rã xương nát thịt, vô hình ảnh cũng vô tung.