Ngày bi lụy rười rượi là ngày cơ mà em xa tôi Đợi hoài chờ hoài cơ mà rồi fan đâu không tới, sao em không một lời Dặn trước với tôi người ơi? Đành bùi ngùi về nhìn từng phân tử mưa bay bay Đường về thì dài mà lại lòng thì như chia hai, không một ai khâu lành lại. Đành cứ thế đi miệt mài Because I’m so lonely lonely, girl Xung xung quanh đông vui tuy thế anh vẫn thấy sao mình thật cô đơn Bao nhiêu suy tư hoang mang cứ chú ý lòng Chỉ riêng biệt anh thôi Nên nhiều lúc anh ý muốn tâm sự cùng người lạ Một người lần chần gì về song ta Không kêu lên “Ôi sao anh lẩn thẩn quá sao còn yêu thương cô ta” Không răn dạy anh đề nghị quên hay đính hàn điều gì Vì anh đôi khi Chỉ bắt buộc một bạn ở bên lắng nghe anh nói Because I’m so lonely lonely, girl Ba năm trôi qua cấp tốc như chớp đôi mắt em giờ đồng hồ nào tất cả nhớ Bao nhiêu suy bốn thương đau cứ ưa chuộng lòng Chỉ riêng anh thôi Nên đôi khi anh mong tâm sự cùng fan lạ Kể chuyện hai đứa lần đầu chạm chán xôn xao Quen nhau thân thương nhau từ lúc nào, đậm đà ra sao Ngay trong chỗ anh kí ức vẫn còn dạt dào Và anh đôi khi Chỉ buộc phải một fan ở bên, mặt anh

E6tkSa6vMk

Những ca tự sâu lắng, chín chắn đấy lại được viết trường đoản cú một cô bé năm nay bắt đầu tròn 22 tuổi. Con phố đến với âm thanh của Tiên tương đối ngẫu nhiên. Sang 1 lần đi thu một bài xích hát khuyến mãi bạn, Tiên thấy khôn xiết thích cảm giác trong phòng thu thuộc với sở trường nghe nhạc vốn gồm đã làm cho cho cô gái sinh năm 1994 càng đam mê âm nhạc hơn. Sản phẩm trước tiên “Valentine chờ” được Tiên viết lời khi bắt đầu chỉ 14 tuổi.

"Tâm sự với người lạ" là 1 bước đi hoàn toàn có thể hơi trễ nhưng hoàn toàn hợp lý lúc tung vào thời gian hiện tại- khi Vpop đang bão hòa với EDM, dance thì giai điệu ballad trầm ai oán sẽ khiến người nghe ngọt ngào nhiều xúc cảm.

Với chất nhạc da diết, phương pháp dùng ngôn từ đơn giản, gần gũi như đề cập chính mẩu chuyện thật của mình, bất kể ai mặc nghe ca khúc này cũng dễ ợt tìm thấy sự đồng cảm, sâu sắc thực sự.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Sử Dụng Lò Vi Sóng Goldsun Cực Thông Minh Mà Bạn Chưa Biết

F6GBSwP7wU

"Tâm sự với những người lạ" cũng là ca khúc trước tiên nữ nhạc sĩ sinh năm 1994 sáng tác tại tp.hcm sau 4 năm phái nam tiến. Cô cũng chia sẻ lý do đặc trưng để viết bắt buộc ca khúc này vào một đoạn đoạn clip phóng sự. Tiên cho biết trong một lần ngồi taxi từ trường bay Tân Sơn nhất về nhà, cô vô cùng bất ngờ khi chức năng xế buột mồm hỏi thăm về Hà Nội, cùng kể cho cô nghe về người bà xã đã rời quăng quật anh cùng con nhỏ để ra thủ đô hà nội sinh sinh sống với người bầy ông khác. Nỗi day hoàn thành của một người lũ ông các khoản thu nhập ít ỏi luôn khao khát ra thủ đô hà nội tìm vợ nhưng còn bắt buộc lái xe kiếm ăn hàng ngày để nuôi con khiến Tiên Cookie và ngọt ngào hơn trong mẩu chuyện của một fan lạ kể đến cô.