Mỹ nam đẹp nhất hàn quốc

cusc.edu.vn - ko chỉ chinh phục khán giả nhờ năng lực diễn xuất hay vời, rất nhiều nam diễn viên này còn khiến hàng triệu trái tim phái cô bé phải xao xuyến vị vẻ đẹp nam tính, quyến rũ.

Bạn đang xem: Mỹ nam đẹp nhất hàn quốc

1. Ji Chang Wook

Sau loạt thành công của các bộ phim truyền hình hành động Healer, The K2,… Ji Chang Wook chủ yếu thức bước vào danh sách sao hạng A được săn đón bậc nhất của buôn bản giải trí. Không chỉ là nổi tiếng trên Hàn Quốc, anh còn là cái thương hiệu dẫn đầu làn sóng hallyu tại china và nhiều nước nhà châu Á.

Ji Chang Wook cài đặt khuôn mặt hoàn hảo nhất như tạc tượng với dòng mũi cao thẳng tắp, đôi mắt to sexy nóng bỏng cùng niềm vui tỏa nắng. Gây tuyệt hảo bởi độ cao 1m82 với đôi người mẫu và body 6 múi săn chắc, Ji Chang Wook là phái mạnh thần hoàn hảo nhất trong các bộ phim truyền hình hành động.

2. Lee Jong Suk

Nổi tiếng với làn da hoàn hảo không tì vết, chiều cao 1m86 cùng nụ cười hút hồn, Lee Jong Suk được đánh giá là trong những mỹ nam gây tuyệt hảo khó phai trong tim người hâm mộ.

Dù thiết lập khuôn mặt mang nét thư sinh, ngây thơ tuy nhiên ở Lee Jong Suk vẫn choàng lên sự nam tính và thu hút khó hoàn toàn có thể cưỡng lại.

3. Tuy vậy Joong Ki

Sở hữu khuôn phương diện baby “búng ra sữa”, tuy nhiên Joong Ki gây tuyệt vời với khán giả bởi sự và lắng đọng và bề ngoài đáng yêu.

Năm 2015, song Jong Ki đã hoàn toàn lột xác từ hình tượng mỹ phái nam sang hình tượng nam tính, sexy nóng bỏng với vai diễn trong kinh điển truyền hình Hậu Duệ mặt Trời. Cũng nhờ Hậu Duệ khía cạnh Trời, tuy nhiên Joong Ki cùng “nữ thần Hàn Quốc” tuy nhiên Hye Kyo chính thức trở thành một cặp vào sự tiếc nuối của biết bao trái tim thiếu nữ.

4. Lee Min Ho

Sự thành công vượt bậc của loạt phim ăn khách City Hunter, The Heirs, lịch sử một thời biển xanh,… đã mang về cho Lee Min Ho nhiều giải thưởng lớn nhỏ dại và một lượng fan mến mộ khổng lồ trải dài khắp châu Á.

Vẻ đẹp sexy nóng bỏng và cực nam tính không chỉ là ở khuôn mặt mà còn ở khung người rắn rỏi với chiều cao 1m87 của Lee Min Ho đã khiến biết bao trái tim fan nữ thổn thức.

5. Kim Soo Hyun

Kim Soo Hyun bước đầu bước trên tuyến phố trở thành sao hạng A của xã giải trí nước hàn nhờ bộ phim truyền hình đình đám Mặt trăng ôm phương diện trời năm 2012 và Vì sao chuyển anh tới năm 2014.

Diễn xuất tuyệt đối và khuôn phương diện điển trai với phong thái trang nghiêm nhưng sexy nóng bỏng lạ thường, sự nóng bỏng của Kim Soo Hyun là điều khó có thể cưỡng lại.

Xem thêm: Thủ Khoa Trường Đại Học Kinh Tế Luật Tuyển Sinh 2018, Điểm Chuẩn 2018 Đại Học Kinh Tế

6. Kim Woo Bin

Quen khía cạnh với người theo dõi thông qua những vai diễn “bad boy” đầy khoáng đạt trongThe Heirs, School 2013 hay Uncontrollably Font,… những nhân vật bởi Kim Woo Bin biểu hiện đều nhằm lại ấn tượng mạnh khiến người theo dõi nữ không khỏi xao xuyến.

7. Park Seo Joon

Nhờ cài đặt một body với số đo rất chuẩn, Park Seo Joon tiếp tục được mở ra trên các tạp chí trong số những tạo hình lạnh bỏng, cho biết thêm đường nét khung hình hoàn hảo.

Vẻ ngoài ấm áp, nụ cười gợi cảm cùng chiều cao 1m85, Park Seo Joon chính xác là mẫu chúng ta trai hài lòng của đông đảo cô gái.

8. Park Hae Jin

Anh lừng danh qua những bộ phim Những nàng tiểu thư nổi tiếng, Phía Đông vườn cửa Địa Đàng, vày Sao Đưa Anh Tới, Doctor Stranger, Cheese In The Trap,… Với bất kể vai diễn cực nhọc nhằn nào, Park Hae Jin vẫn luôn khiến cho người xem chìm đắm vào nhân vật vì lối diễn xuất tự nhiên.

Park Hae Jin sở hữu phần đa yếu tố những thiết kế mà các chàng trai luôn luôn ao ước mong có, chính là chiều cao chuẩn chỉnh người mẫu, gương mặt đẹp trai như phái nam thần thuộc thân hình săn chắc. Anh cũng thường xuyên “hớp hồn” người ái mộ bằng số đông hình ảnh khoe thân “nóng rộp mắt” trên những tạp chí.

SNSD - biểu tượng thời trang phong cách nhất Kpop vui chơi - 4 năm ngoái

cusc.edu.vn - tự trước mang lại nay, SNSD luôn nổi giờ đồng hồ với gu thời trang rất là đẳng cấp cho của mình. Bất cứ bộ trang phục nào các nàng nhà SM có trên mình đều biến đổi hot trend của giới trẻ Hàn Quốc với châu Á.