Muốn Ly Hôn Không Có Cửa Đâu

Tựa gốc: 想离婚?没门!(Tưởng Ly Hôn? Một Môn!)Số chương: 59 + 6 PNThể loại: nguyên sang, đam mỹ, hiện tại đại, ngọt sủng, hào môn gắng gia, nhà thụ, 1v1, HE.CP: Kiều Cảnh Thành x Thẩm Trì (tổng tài công x bác bỏ sĩ thụ)Edit + Beta: Andy*Bối cảnh đưa tưởng, đồng tính có thể kết hôn*Một câu cầm tắt: Cả đời chỉ thành thân một lần.Thân là một trong những nhan khống siêu cấp cho đạt chuẩn, Thẩm Trì cũng cực kì thích hợp bộc lộ ra phiên bản thân không có tiền đồ vẻ bên ngoài nào lúc vừa thấy soái ca.Khoảnh xung khắc Kiều Cảnh Thành lọt vào khoảng mắt của anh, anh cảm thấy bạn dạng thân thật sự...đi không nổi. Tuy vậy cánh tay vẫn còn đấy đang chảy máu, mặc dù vậy tinh thần ham mê cái đẹp không suy tàn.

Xem thêm: Dự Án Xây Dựng Mới Trường Đại Học Sư Phạm Tdtt Tp Hcm 2019, Trường Đại Học Sư Phạm Thể Dục Thể Thao Tp

Một mặt vừa cầm máu, một bên tiến lại gần người kia nhằm hỏi số liên lạc.Nhưng anh lại không ngờ kẻ thù không phản nghịch ứng theo lẽ thường, cần sử dụng một câu khiến anh suýt chút nữa cứa thêm vết dao máy hai.Đối phương mỉm cười như không mỉm cười nói: “Chỉ đề xuất một dãy số thôi sao? Cậu cũng muốn thứ gì không giống không?”“Cái, cái gì cơ?”“Vừa cơ hội tôi bị yêu thương cầu nên kết hôn, cậu có lưu ý đến vấn đề này không?”“Hả?” Vẻ phương diện Thẩm Trì đầy tởm sợ.Đương sự được yêu cầu kết hôn cấp tốc chóng xem xét lợi sợ hãi và đưa ra ra quyết định trong vài ba phút sau khi máy cất cánh hạ cánh, cuối cùng vỗ đùi, kết giao thì kết hôn, ai sợ hãi ai!Đáng tiếc tín đồ tính không bằng trời tính, vốn tưởng rằng địch thủ cùng lắm chỉ là 1 trong những anh trai lính xuất ngũ, vô quyền vô thế, cứ thay an ổn định sống phổ biến là được.Ai ngờ một ngày nọ anh bắt gặp trên kênh tài chính kinh tế một bóng tín đồ quen thuộc. ĐM! tê chẳng yêu cầu là chồng nhà mình sao?!Thẩm Trì dụi mắt, bắt đầu hoài nghi nhân sinh, là CEO của một tập đoàn lớn nhiều quốc gia?Người nào đó nhát gan, không dám làm tổng tài phu nhân gì gì đó, không yêu thích hợp, thật sự không thích hợp! chính vì vậy lập tức yêu cầu ly hôn.Nhưng cơ mà lần này anh chọc phải nhầm fan rồi, đối thủ không những là một bá đạo tổng tài có quyền gồm thế mà lại còn là một trong những tên phúc hắc mưu kế đầy mình.“Muốn ly hôn đúng không?”Thẩm Trì quyên sinh gật đầu, “Ừm, tôi cảm giác vị trí này của tôi bắt buộc nhường cho một người ưu tú hơn, tôi vẫn nên trở lại làm một chưng sĩ nhỏ là giỏi rồi.”“Được!” Kiều Cảnh Thành thoải mái gật đầu, “Ngày ngày hôm qua cậu làm mất một cái đồng hồ đeo tay 1000 vạn, hai ngày trước ra cửa ngõ bị bạn ta tông lỗi xe 500 vạn, từ bây giờ làm bẩn thảm lau chân nhập khẩu giá bán 100 vạn. Thẩm tiên sinh, xin hỏi, cậu thanh toán giao dịch hết một lần tuyệt trả góp?”Nội trung tâm Thẩm Trì sụp đổ ngay lập tức lập tức, ngắc ngứ nói: “… Tôi, tôi cảm thấy chúng ta vẫn nên liên tiếp chắp vá như vậy đi, như vậy… rất, tương đối tốt!”Kiều Cảnh Thành cười lạnh, chuyện nhỏ tuổi thôi, không trị được cậu thì tôi chưa phải là chồng của cậu!Cùng phát âm truyện nhé!!!!