Mẹ ơi hãy yên lòng tân cổ

Bài hát tuyệt yen long me oi (tan co) bởi ca sĩ Minh Vuong trực thuộc thể loại The Loai Khac.

Bạn đang xem: Mẹ ơi hãy yên lòng tân cổ

Tra cứu loi bai hat xuất xắc yen long me oi (tan co) - Minh Vuong ngay lập tức trên cusc.edu.vn. Nghe bài xích hát Hãy yên Lòng chị em Ơi (Tân Cổ) rất chất lượng 320 kbps lossless miễn phí.
Ca khúc Hãy lặng Lòng bà bầu Ơi (Tân Cổ) bởi ca sĩ Minh Vương thể hiện, nằm trong thể loại Thể loại Khác. Các bạn cũng có thể nghe, download (tải nhạc) bài xích hát xuất xắc yen long me oi (tan co) mp3, playlist/album, MV/Video giỏi yen long me oi (tan co) miễn tổn phí tại cusc.edu.vn.

Sao chép

Hãy im lòng bà mẹ ơi - Võ Đông ĐiềnCAO PHILên mặt đường tòng quân xa phố phường, xa tiếng người mẹ hiềnCho dù biên giới hay hải hòn đảo muôn nghìn hiểm nguyMẹ ơi vững vàng chí quê bên sức khoẻ gìn giữCon sẽ quay về theo nhịp bước của đoàn quân caCon sẽ quay về theo nhịp cách của đoàn quân ca.VỌNG CỔ1/ bà mẹ ơi con đường hành quân qua không ít hiểm nguy khổ cực đêm từng đêm con giáp mặt với quân... Thù.Biên giới xa xôi giỏi hải đảo mịt mù.Đoàn chúng nhỏ vẫn không thể nao núng, khi chiến trường đạn pháo ầm vang.Bước quân hành vai súng nặng mang, đi giữ quê nhà vườn ruộng thôn làng.Nắng trưa hè nóng bức giọt mồ hôi, đêm biên thùy sương rơi giá giá.2/ Rừng núi biên thuỳ chuyển mình xanh thẳm, bình minh lên lắp lánh chân trời.Chim hót líu lô như chứa tiếng chào mời.Cành lá rung rinh sương rơi ướt đẫm, ngọn gió nghịch làm nhỏ giọt sương rơi.Non nước mình rất đẹp lắm nhỏ ơi, vì chủ quyền tự bởi vì đất trời ta canh giữ.Lời người mẹ ru xưa như non sông vang giờ gọi, người mẹ hãy yên ổn lòng bé vẫn hành quân.NGÂM TAO ĐÀNSông núi vang rền khúc hát đưaChan cất mặn nồng giọng thơ xưaCó hợp lý và phải chăng tiếng bà mẹ hiền nhắnTheo gió hotline đời ta sớm trưa.VỌNG CỔ5/ Việt Nam, fan là bà mẹ hiền thương yêu hai tiếng thân thiện chan chứa vạn thâm... Tình.Tha thiết đời bé nguyện sẽ giữ lại được gìn.Rừng trường Sơn vẫn bao lần cố kỉnh lá, nhỏ vẫn nhủ thầm dù chiến đấu xa quê.Có mọi đêm lòng bà bầu tái tê, thương chúng con hành quân gian khố.Nhưng mẹ ơi lửa căm thù đã sục sôi lòng tín đồ lính trẻ khi bầy xâm lăng chiếm nước quá hung tàn.LÝ nhỏ SÁOCon... Ra điMẹ chớ lo gì mang lại conCon xa tp quê hươngXa căn nhà mái lá thân thươngCòn nghe tiếng nói của người mẹ hiềnNiềm tin nhỏ quyết duy trì gìnDù biên thùy hay nơi hòn đảo xaLời người mẹ ru theo bước đi con hành quânBốn phương trời chúng nhỏ tung cánh bayCho núi sông hát câu bình yên.6/ nhỏ sẽ về bên trong đoàn quân chiến thắng, mẹ nước ta ơi xin bà bầu hãy lặng lòng.Còn quân giặc chiếm xâm lăng,chúng con thề quyết giữ lại gìn biên cương.Cho im lòng mẹ hậu phương,tin vui từ khắp chiến trường nở hoa.