MÁY NƯỚC NÓNG NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI BÁCH KHOA

- Collector kết cấu gồm đa số tấm đồng và ống đồng hàn cùng với nhau bằng sóng vô cùng âm, ko cần vật liệu hàn, xúc tiếp tốt, tăng năng lực truyền sức nóng và thời gian chịu đựng cao. Hầu hết tấm đồng được mạ Chrome ở mặt trước và Nikel ở phương diện sau có chức năng hấp thụ nhiệt xuất sắc và khó bong tróc.

Bạn đang xem: Máy nước nóng năng lượng mặt trời bách khoa

- khung collector thực hiện kính thường có công dụng chịu đựng mọi va đập mạnh bạo từ mặt ngoài, sử dụng roong cao su đặc mềm EPDM với bông thủy tinh bảo đảm cách nhiệt, sự kín khít giữa khung vỏ nhôm và kiếng, tăng hiệu ứng bên kính, đạt tới độ bảo vệ IP65 của tiêu chuẩn quốc tế IEC 60529 về khả năng hoàn toàn ngăn bụi, thấm nước, không xẩy ra hư hại dưới tác động ảnh hưởng của nước từ môi trường.

- bồn nước nóng sử dụng lớp giải pháp nhiệt bằng PU Foam dạng bông thủy tinh trong dày 50 mm phải cách nhiệt độ tốt, bao gồm tuổi lâu cao và năng suất hấp thụ nhiệt buổi tối đa.

- bồn nước nóng có khả năng chịu áp suất lên đến 3kgf/cm2. Với loại bồn này, khách hàng có thể sử dụng bơm tăng áp bơm trực tiếp vào bồn và tận hưởng cảm hứng thư giãn khi tắm.

- bao gồm thể tách bóc rời bồn và tấm collector, lắp đặt ở những vị trí khác nhau, có chức năng ghép nhiều collector lại với nhau để cung ứng nước nóng với dung tích lớn.

- Bộ điều khiển và tinh chỉnh thông minh (tùy lựa chọn ) tự động đóng bộ điện trở gia nhiệt cho nước khi tích điện mặt trời không đảm bảo nhiệt độ nước nóng cung cấp, đảm bảo cung cấp cho nước nóng liên tiếp trong mọi điều kiện thời tiết.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT CỦA SẢN PHẨM :

Dung tích (lít) / Số người sử dụng : 220 lít - 320 lít / 4-10 người.

Nhiệt độ nước sau khi được thiết kế nóng : 45 – 75oC.

Cấu tạo thành tấm dung nạp nhiệt – Collector :

Các ống đồng và tấm đồng sẽ được hàn hết sức âm lại cùng với nhau, hai đầu cánh đồng được hàn vào 02 ống góp nước bởi đồng, tạo nên thành tấm phẳng hấp thụ phản xạ mặt trời.

Bề mặt những tấm đồng được sơn đậy lớp mạ năng lượng điện hóa Chrome màu black ở khía cạnh trước và Nikel phương diện sau giúp tăng buổi tối ưu tài năng hấp thụ tích điện bức xạ nhiệt.

Tấm lót vùng phía đằng sau : Nhôm hoa văn.

Hệ thống mặt đường ống : thực hiện ống đồng quấn bảo ôn nhằm mục tiêu tăng độ cứng vững.

Xem thêm: Đặc Điểm Gà Đông Tảo Thuần Chủng Và Gà Đông Tảo Lai, Kinh Nghiệm Chọn Gà Đông Tảo Thuần Chủng

Khung Collector : Nhôm định hình.

Kính phương pháp nhiệt và đảm bảo : Kính thường.

Roong cao su đặc : Được làm từ cao su thiên nhiên mềm EPDM unique cao, chịu nhiệt, không trở nên lão hóa theo thời gian, đảm bảo sự kín khít giữa khung vỏ nhôm và kính.

Độ kín của form Collector

IP65: nấc độ bảo vệ chống lại sự xâm nhập theo tiêu chuẩn quốc tế IEC 60529 :

- nút 6 - nấc độ bí mật bụi: không tồn tại lối xâm nhập bụi, xong xuôi sự bảo vệ chống lại

xúc tiếp của bụi.

- nút 5 - bảo đảm chống lại đều tia nước: có chức năng chống lại hồ hết tia nước phun

ra tự mọi hướng đến thiết bị mà lại không bị tính năng có hại.

Bồnnước nóng (Thân trong/ngoài) :Inox SUS304.

Lớp duy trì nhiệt của bồn chứa : chất liệu PU Foam (Polyurethane foam) dạng bông thủy tinh bao gồm độ dày 50mm, phương pháp nhiệt tốt, không hỏng mòn, ít bị đổi thay dạng, tăng năng suất hấp thu nhiệt.

Khung chân đỡ bồn:Inox SUS 304

Nguyên lý chuyển động : Đối lưu giữ tự nhiên

Áp suất thao tác : 3 bar

Tuổi thọ mức độ vừa phải : 15 năm

Điện trở / bộ điều khiển và tinh chỉnh thông minh : Tùy lựa chọn thêm

Hệ thống bơm tuần trả : Tùy lựa chọn thêm

Các khối hệ thống tùy chọn và phụ kiện : sản phẩm tiêu chuẩn chỉnh hỗ trợ size đỡ trên mái nhà bởi phẳng, khách hàng hoàn toàn có thể tùy chọn những loại khung đỡ đến mái ngói, mái bao gồm độ dốc và khung đỡ thùng phụ tương thích với thứ chính.

Đặc điểm / đặc thù :

Hiệu suất hấp thụ nhiệt cao.Lắp đặt dễ dàng, hoàn toàn có thể lắp rời bồn và tấm collector riêng biệt biệt.Có tài năng chịu lực tác động lớn từ bên ngoài, tất cả chịu được áp mập từ nước.

Không thích phù hợp với nguồn nước bị lây nhiễm phèn, nhiễm mặn hoặc nhiễm các loại chất bào mòn khác nhằm tránh không gây phản ứng bào mòn ống đồng, chế tác cặn làm cho giảm nhân tài của thiết bị.

Hình ảnh cấu sản xuất và nguyên lý vận động

Nước tự bình đựng chảy xuống có tác dụng đầy khối hệ thống các ống đồng của collector, cánh đồng dung nạp nhiệt từ những tia sự phản xạ mặt trời sẽ truyền tải nhiệt vào ống đồng và có tác dụng nước nóng dần lên, giãn nở, trọng lượng riêng giảm bắt buộc sẽ di chuyển lên phía trên bồn cất đồng thời nước rét từ bồn chứa sẽ dịch chuyển xuống dưới. Quy trình đối lưu lại tự nhiên ra mắt liên tục cho tới khi ánh nắng mặt trời trong bình bằng ánh sáng của nước trong ống collector. Nước nóng trong bình sẽ tiến hành dẫn đi sử dụng trải qua đường ống nước nóng thêm trên thành bình.

Khi nhiệt độ môi trường thấp hơn ánh sáng trong bình thì nước trong collector sẽ sự phản xạ nhiệt ra môi trường xung quanh xung quanh, nhiệt độ của nước sẽ bớt xuống, khối riêng tạo thêm nên nước ko thể dịch chuyển lên bên trên bình. Hiện tượng kỳ lạ đối lưu không xảy ra, việc truyền nhiệt chỉ xẩy ra rất chậm rì rì dưới dạng dẫn nhiệt, chính vì thế mà nhiệt độ trong bình được bất biến trong thời hạn dài.