Tiệm bánh hoàng tử bé 2

Nếu như Phương Bella vẫn thường xuyên theo xua nghề diễn thì Mlee lại rẽ hướng làm cho ca sĩ. Ngọc Thảo với Hạ Anh đổi mới mẫu teen được đa số chúng ta trẻ yêu thích.

Bạn đang xem: Tiệm bánh hoàng tử bé 2

Ngọc Thảo là hot girl đảm nhận vai thiết yếu cả phần 1 với 2 của tập phim sitcom Tiệm bánh hoàng tử bé.Trong phim, cô đảm nhận vào vai San San - cô bé vui tươi, trẻ em trung, năng động, thời trang và hài hước. Nhân vật này có tính phương pháp khá tương tự Ngọc Thảo quanh đó đời đề xuất hot girl 9X không gặp quá nhiều trở ngại để nhập vai.
Sau khi bộ phim truyện kết thúc, Ngọc Thảo quay trở lại với các bước mẫu teen của mình. Sau đó, cô thâm nhập vai thứ thiết yếu trongMùa oải hương năm ấy,nhận được rất nhiều sự ngưỡng mộ của khán giả. Hiện tại tại, cô là một trong những hot girl tải lượng fan đông đảo nhất.

Dàn hot teen phim "Đội sệt nhiệm bên C21" hồi trước - bây giờ

Trong khi Bích Huyền cùng Quang Tú vẫn gắn thêm bó cùng với điện ảnh thì Thu Trang, Tùng Lâm rẽ hướng sang tởm doanh, Tuấn Long trở thành đồng chí công an.

Xuất hiện nay trong phần 1 củaTiệm bánh hoàng tử bé, Phương Bella vào vaicô cô gái Lucy sexy nóng bỏng và gồm phần thanh lịch chảnh. Với lối diễn xuất trường đoản cú nhiên, nhiều cảm xúc, cô trở thành gương mặt được đa số chúng ta trẻ quí mộ.
Hiện tại, hot girl chuyển qua lĩnh vực ghê doanh. Cô phát triển thành bà công ty của quán kem giành riêng cho giới trẻ trên TP HCM. Kế bên ra, Phương Bella vẫn liên tiếp theo đuổi đam mê diễn xuất với bộ phim truyền hình truyền hình Bữa buổi tối của diều hâu.
Thùy Dương (TyhD) vào vai Sao - cô đàn bà mọt sách, phương pháp và yêu thích thời trang. Với tính giải pháp độc đoán đến mức cực đoan, Sao những lần khiến cả nhóm khốn đốn. Mặc dù nhiên, cô cũng có khá nhiều điểm tốt như thông minh, hài hước, hay niềm nở bạn bè.
Nhân vật Sao trongTiệm bánh hoàng tử nhỏ nhắn giờ đây đang trở thành một "chân dài" có tiếng vào làng mẫu Việt. Cô được nghe biết với biệt danh“Kate Moss” Việt Nam. Nhờ đó, côđắt show chụp hình ảnh cho tạp chí với là khuôn mặt được ưu tiên ở những sàn diễn siêng nghiệp.
Hạ Anh vào vai Pink - cô gáiđỏng đảnh, quyến rũ.Pink là hình tượng thay mặt đại diện cho phần đông cô cô bé thời trang và có suy nghĩ đơn giản. Với phong thái gợi cảm, diễn xuất từ nhiên, Hạ Anh thổi một làn gió new vào bộ phim truyện sitcom Tiệm bánh hoàng tử bé 2.

Xem thêm: Chỉ Có Thể Là Yêu (Tập 24) Full Hd, Chỉ Có Thể Là Yêu Tập 29,30

Hiện tại, Hạ Anh không áp theo con con đường diễn xuất, về bên với công việc người chủng loại teen. Cô được nhận xét là trong những hot girl vận động chăm chỉ, ko scandal.
Hot girl lai Mlee vào vai cô nàng tomboy tên Lam với phong thái hip hop trongTiệm bánh hoàng tử nhỏ bé 2. Trong phim, Lamlà cô gái mạnh mẽ, gan dạ nhưng song lúc cũng khá đáng yêu, dễ bị tóm gọn nạt.Lam được thương mến qua hồ hết điệu nhảy thành thạo và không thua kém phần quyến rũ.
Hiện tại, Mlee rẽ hướng sang con đường ca hát. Cô biến đổi ca sĩ được đa số chúng ta trẻ yêu thương mến. New đây, cô nhận được rất nhiều lời chúc mừng hạnh phúc khi công khai chuyện yêu đương với phái nam ca sĩ Cường Seven.
Trong Tiệm bánh hoàng tử bé xíu 3,Kiều Nhi đóng vai Kim chi - cô nàng người Hàn nơi bắt đầu Việt cótính bí quyết rất sôi nổi, lanh chanh với mau mồm mau miệng. Với khuôn mặt dễ dàng thương, diễn xuất trường đoản cú nhiên, vai diễn của Kiều Nhi nhận được rất nhiều lời đánh giá cao từ giới trẻ.
Hiện tại, Kiều Nhi vẫn thường xuyên theo đuổi sự nghiệp diễn xuất. Không tính ra, cô còn học tập vẽ với hát để thử sức với nghề ca sĩ.

Chiều cao thiệt của hot girl Việt cầm cố hệ mới

Khả Ngân, Quỳnh Hương mua chiều cao trông rất nổi bật 1,66 m. Trong lúc đó, Vũ Quỳnh Anh, Kiều Phạm... Lại nhã nhặn hơn với số đo 1,58 m.

An Viên

Ảnh: FBNV

hot girl Tiệm bánh hoàng tử bé nhỏ phim sitcom ngày xưa - bây chừ

Dàn hot teen phim "Tiệm bánh hoàng tử bé" hồi trước - hiện giờ

17 4 13 21546

Gần 3 năm sau khoản thời gian phim kết thúc, Âu Thành Cát, Phương Bella... Vẫn lắp bó cùng với nghệ thuật. Trong lúc đó, Kelbin Lei chuyển làn phân cách sang vai trò làm stylist và marketing thời trang.

Dàn hot teen phim "Kính vạn hoa" ngày ấy - hiện giờ

21 7 14 7623

Sau khi tập phim kết thúc, Anh Đào tiếp tục với yêu thích diễn xuất, còn Ngọc Trai chuyển sang làn đường khác sang làm VJ cho 1 kênh truyền hình dành riêng cho giới trẻ.

Dàn hot teen phim "Đội đặc nhiệm công ty C21" ngày xưa - hiện nay

3 1 2 1263

Trong khi Bích Huyền cùng Quang Tú vẫn gắn bó với điện hình ảnh thì Thu Trang, Tùng Lâm rẽ phía sang khiếp doanh, Tuấn Long trở thành đồng chí công an.

Bạn hoàn toàn có thể quan tâm

XEM NHIỀU