Lớp Nghiệp Vụ Sư Phạm Đại Học Nhân Văn

Lịch học tập lớp Văn thư tàng trữ tháng 6,7/2021. Thời gian học tập 12 buổi. Xong khóa học, học tập viên được thi cấp chứng từ của trường ĐH kỹ thuật Xã hội với Nhân văn theo quy định của BGD&ĐT.

Bạn đang xem: Lớp nghiệp vụ sư phạm đại học nhân văn

XEM => NỘI DUNG ĐÀO TẠO VÀ MẪU CHỨNG CHỈ

Trường ĐH khoa học xã hội cùng nhân văn liên kết với Trung tâm nhiệm vụ Sư phạm đất nước mở lớp “Văn thư tàng trữ - Hành thiết yếu văn phòng”, văn bản chương trình cụ thể như sau:

Lớp học tổ chức tại: Hà Nội, Đà Nẵng, hcm và các tỉnh thành khác

NHẬN TỔ CHỨC ĐÀO TẠO THEO HỢP ĐỒNG ĐỐI VỚI CÁC ĐƠN VỊ CÓ NHU CẦU

THÔNG BÁO

Tuyển sinh lớp “Kỹ năng, nhiệm vụ hành chính văn phòng cùng văn thư - lưu giữ trữ”

ĐỐI TƯỢNG TUYỂN SINH:

Các cán bộ, nhân viên cấp dưới hiện đang công tác làm việc và thao tác làm việc trong nghành nghề hành chính – văn phòng, văn thư – lưu trữ tại những cơ quan đơn vị nước; những tổ chức với doanh nghiệp;Sinh viên các trường trung cấp, cao đẳng và đại học (đặc biệt là sinh viên sẵn sàng tốt nghiệp, mong muốn tìm việc trong số văn phòng);Các cá nhân, tổ chức triển khai có nhu cầu.

THỜI GIAN KHÓA HỌC: 12 buổi (08h30-11h; 14h00-16h30) học trang bị 7 và chủ nhật (sáng cùng chiều)

HỌC PHÍ KHÓA HỌC:

2.900.000đ/ học tập viên/ khóa học

Giảm 10% khi đăng ký học nhóm trên 10 ngườiGiảm 5% khi đk học đội trên 05 người

LỊCH KHAI GIẢNG:

Tại: Số 97 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội

ĐĂNG KÝ HỌC => TẠI ĐÂY

HÌNH THỨC NỘP HỌC PHÍ:

Nộp trực tiếp hoặc gửi khoản

Chủ tài khoản: Phan Thị Bích Hảo

Ngân sản phẩm Techcombank: 19027435084016 - chi nhánh Nguyễn Cơ Thạch

Nội dung chuyển khoản: Số năng lượng điện thoại, họ tên, nộp học phí văn thư

GIẢNG VIÊN GIẢNG DẠY: Giảng viên chính Trường ĐH khoa học Xã Hội nhân văn trực tiếp gia nhập giảng dạy

CHỨNG CHỈ CUỐI KHÓA:

Kết thúc khoá học, học viên được thi cấp chứng chỉ "Kỹ năng, nhiệm vụ hành thiết yếu - văn phòng công sở và văn thư - giữ trữ" vì trường ĐH công nghệ xã hội và nhân văn cung cấp theo quy định của Bộ giáo dục và đào tạo và Đào tạo, có giá trị trên việt nam và vô thời hạn.

Xem thêm: Xem Phim Trái Tim Tội Lỗi Tập 4 Vietsub, Xem Phim Trái Tim Tội Lỗi

MẪU CHỨNG CHỈ CUỐI KHÓA HỌC:

LỊCH HỌC TOÀN KHÓA:

LỊCH HỌC LỚP “KỸ NĂNG, NGHIỆP VỤ

HÀNH CHÍNH – VĂN PHÒNG VÀ VĂN THƯ – LƯU TRỮ”

THÁNG 6,7 / 2021

Do tình hình Dịch bệnh bắt buộc lớp đang học Online.

Thời gian học: sáng từ 08h00; Chiều trường đoản cú 13h30.