Lời bài hát mơ về nơi xa lắm

Nhập bất cứ thông tin gì về bài bác hát bạn có nhu cầu tìm. VD: Tên bài hát, Tên Nghệ sĩ, Lời bài xích hát... Hệ thống cung ứng việc search kiếm với giờ đồng hồ Việt không vết và bao gồm dấu

Bạn đang xem: Lời bài hát mơ về nơi xa lắm

Ta mơ thấy em ở khu vực kia xa lắmMột hà thành ngây ngất nắngMột hà nội thủ đô run run heo may.Dạ khúc đêm nay.Một bản thân em, một mình ta.Tiếng lá rơi vô tình mặt khung cửi.Em bơ vơ, ta thẫn thờ muốn nhớ.Một giọt sương rơi như giọt nước mắt buồn.Ta mơ thấy em ở khu vực kia xa lắmEm cô đơn, căn hộ trống cô đơnDạ khúc đêm naychẵng thể như thế nào dang dởTrong nỗi khát khaoEm chầm chậm quay về.Ta mơ thấy em Ở chỗ kia xa lắmMột hà nội ngây ngất nắngMột hà nội run run heo may.Dạ khúc tối nay 1 mình em, 1 mình ta.Tiếng lá rơi vô tình mặt khung cửiEm bơ vơ, ta thẫn thờ mong muốn nhớMột giọt sương rơi như giọt nước mắt buồn.Ta mơ thấy em ở địa điểm kia xa lắmEm cô đơn, căn hộ trống cô đơnDạ khúc tối nay chẵng thể như thế nào dang dởTrong nỗi khát khaoEm chầm đủng đỉnh quay về.Ta mơ thấy em ở khu vực kia xa lắmMột thủ đô ngây ngất nắngMột thủ đô run run heo may.Dạ khúc tối nayMột mình em, một mình ta.Tiếng lá rơi vô tình bên khung cửiEm bơ vơ, ta thẫn thờ ý muốn nhớMột giọt sương rơi như giọt nước đôi mắt buồn.Ta mơ thấy em ở địa điểm kia xa lắmEm cô đơn, căn nhà trống cô đơnDạ khúc tối nay chẵng thể như thế nào dang dởTrong nỗi khát khaoEm chầm lừ đừ quay về.Ta mơ thấy em ở nơi kia xa lắmMột thủ đô ngây bất tỉnh nắngMột thành phố hà nội run run heo may.

Xem thêm: Phía Đông Vườn Địa Đàng Tập 30, Phía Đông Vườn Địa Đàng Tập 54 Thuyết Minh

ta mo cố em o noi tê xa lammot ha noi ngay ngat nangmot ha noi run run heo may.da khuc dem nay.mot minh em, mot minh ta.tieng la roi vo tinh ben khung cui.em bo vo, ta than tho hy vọng nho.mot giot suong roi nhu giot nuoc mat buon.ta mo cố gắng em o noi cơ xa lamem teo don, can phong trong co donda khuc dem naychang the nao dang dotrong noi khat khaoem cham cham tảo ve.ta mo nuốm em o noi tê xa lammot ha noi tức thì ngat nangmot ha noi run run heo may.da khuc dem ni mot minh em, mot minh ta.tieng la roi vo tinh ben size cuiem bo vo, ta than tho ý muốn nhomot giot suong roi nhu giot nuoc mat buon.ta mo gắng em o noi kia xa lamem teo don, can phong trong teo donda khuc dem ni chang the nao dang dotrong noi khat khaoem cham cham con quay ve.ta mo núm em o noi cơ xa lammot ha noi ngay ngat nangmot ha noi run run heo may.da khuc dem naymot minh em, mot minh ta.tieng la roi vo tinh ben khung cuiem bo vo, ta than tho mong muốn nhomot giot suong roi nhu giot nuoc mat buon.ta mo nắm em o noi kia xa lamem teo don, can phong trong teo donda khuc dem ni chang the nao dang dotrong noi khat khaoem cham cham quay ve.ta mo thế em o noi cơ xa lammot ha noi tức thì ngat nangmot ha noi run run heo may.