LỜI BÀI HÁT HAPPY NEW YEAR BẰNG TIẾNG ANH

10 bài hát chúc mừng năm mới

Cùng lắng tai lại 10 bài bác hát chúc mừng năm mới bằng giờ đồng hồ Anh giỏi nhất số đông thời đại để quên không còn đi đều muộn phiền, lo toan của năm cũ và đón chào một năm mới may mắn, an toàn nhé!

1. Happy new year – ABBA

Chắc hẳn khi cho trình làng ca khúc này, ban nhạc tín đồ Thụy Điển ABBA cũng không thể ngờ được rằng Happy new year lại thành công và bao gồm sức lan tỏa lớn mang lại vậy. Cho tới nay, có thể coi đấy là bài hát chúc mừng năm mới bằng giờ đồng hồ Anh thịnh hành nhất trên toàn vậy giới.

Bạn đang xem: Lời bài hát happy new year bằng tiếng anh

2. It’s just another New Year’s Eve – Barry Manilow

Với những ai mong có một đêm giao thừa thật nhẹ nhàng, lãng mạn thuộc nến và âm nhạc thì It’s just another New Year’s Eve là sự lựa chọn vô cùng tuyệt vời. Bài hát chúc mừng năm mới tết đến bằng tiếng Anh này được Manilow chế tạo và biểu diễn vào năm 1977. Sau đó, bài hát mở ra trong album Barry Manilow Live (1977) với Because It’s Christmas (1990).

3. New Year’s Day – U2

New Year’s Day sẽ đánh dấu mở đầu thành công vinh quang của ban nhạc rock Ireland U2. Ra đời năm 1983, trong toàn cảnh chiến tranh thân Ireland cùng Irag vẫn đã tiếp diễn, ca khúc đang trở thành niềm an ủi cho tất cả những người dân xứ Ireland cùng với niềm sáng sủa về 1 năm mới xuất sắc đẹp hơn. Lời ca ý nghĩa, giọng hát sôi sục của Bono, mọi đoạn ghita đầy cảm xúc của The Edge… là yếu tố chính làm nên dấu ấn quan trọng đặc biệt của bài bác hát chúc mừng năm mới bằng tiếng Anh này.

4. Celebration – Kool & The Gang

Celebration được kiến thiết năm 1980 vì nhóm nhạc Mỹ Kool và The Gang. Ngay từ khi phát hành, ca khúc mừng năm mới tết đến này đã liên tục đứng top những bảng xếp hạng.

Không chỉ được sử dụng thịnh hành vào cơ hội năm mới, bài xích ca được dùng cho nhiều ngày lễ kỷ niệm lớn, đặc biệt là World Cup năm 1980. Bài hát chúc mừng năm mới tết đến bằng giờ Anh này vẫn luôn đứng trong vị trí cao nhất đầu những ca khúc được mua về nhiều nhất vào mỗi thời điểm năm mới.

5. Auld Lang Syne – Mariah Carey

Đây vốn là một trong bài thơ Scotland được viết từ năm 1788. Sau thời điểm được phổ nhạc, Auld Lang Syne đang trở thành bài hát truyền thống của đa số quốc gia. Giai điệu của bài xích hát vang lên hệt như một lời từ giã năm cũ và chào mừng năm mới.

Rất những giọng ca lừng danh từ các thập niên trước đã từng cover bài hát chúc mừng năm mới tết đến bằng giờ Anh này như Jimi Hendrix (1970), Aretha Franklin & Billy Preston (1987), Barbra Streisand (2000)… Và gần đây nhất là phiên bản 2010 của Mariah Carey. Ca khúc đã làm được phối lại với phong cách nhạc dance con trẻ trung, sôi động.

Xem thêm: Cách Ứng Xử Với Chồng Vô Tâm Mà Bà Vợ Nào Cũng Nên Biết, Lấy Phải Chồng Vô Tâm, Phụ Nữ Cần Vô Tâm Gấp Bội!

6. What are you doing New Year’s Eve – Ella Fitzgerald

Đây là bài xích hát chúc mừng năm mới bằng giờ Anh nổi tiếng được Frank Loesser viết vào năm 1947. Ngay sau thời điểm phát hành, ca khúc này đã chiếm hữu vị trí số một trên bảng xếp hạng Orioles, đứng vị trí thứ 9 nằm trong bảng xếp hạng Billboard và là bài xích hát được hút khách nhất hồi tháng 12/1949.

Mặc mặc dù ca khúc đã được miêu tả lại bởi nhiều ca sĩ nổi tiếng, nhưng chưa ai rất có thể vượt qua giọng ca nhạc jazz ngọt ngào và quyến rũ, đầy mê hoặc của Ella Fitzgerald. Đây được xem là một giữa những ca khúc gồm giai điệu hay tốt nhất trong sự nghiệp ca hát của bà.

7. Funky New Year – Eagles

Funky New Year bên trong single home Please Come For Christmas (1978) của nhóm Eagles. Bài hát như một viên đá quý của Eagles với được coi là điển hình cho âm nhạc của họ. Funky New Year thường xuyên được mọi bạn mở lên vào mỗi thời gian cuối và đầu xuân năm mới và được xem như trong những bài hát chúc mừng năm mới bằng tiếng Anh xuất xắc nhất hồ hết thời đại.

8. My Dear Acquaintance (A Happy New Year) – Regni Spektor

My Dear Acquaintance (A Happy New Year) ko phải là 1 bài hát giải trí về một năm mới hạnh phúc. Bài xích hát nói tới những khó khăn trong cuộc sống mà con người phải gánh chịu vày hậu quả chiến tranh để lại cùng những hi vọng về một cuộc sống thường ngày tốt đẹp, không chiến tranh.

Dù ko mang color tươi vui tuy vậy với chân thành và ý nghĩa sâu sắc của mình, My Dear Acquaintance vẫn được xem là một trong số những bài hát chúc mừng năm mới bằng giờ Anh rất được ái mộ trên cụ giới.

9. Next Year – Foo Fighters

Next Year là bài hát phía trong album cuối của nhóm Foo Fighters phát hành năm 2000. Nội dung bài hát này là một trong những lời hứa đoàn tụ cho năm mới tết đến hạnh phúc.

10. New Year – The Beautiful Republic

Một bài xích hát với giai điệu hài hòa cùng niềm hi vọng về một tương tươi đẹp phía trước. Xung quanh mục đích giải trí ra thì các bài hát này còn hỗ trợ ích rất nhiều trong việc luyện nghe giờ Anh nữa đấy. Quả là tuyệt vời và hoàn hảo nhất phải không nào?

Như vậy, nội dung bài viết 10 bài bác hát chúc mừng năm mới bằng giờ đồng hồ Anh tuyệt nhất bắt buộc nghe đã làm được cusc.edu.vn ENGLISH share tới các bạn. Hy vọng, nội dung bài viết mà trung tâm reviews sẽ là nguồn tìm hiểu thêm hữu ích cho phần đa ai đã, đang cùng sẽ học tập tiếng Anh. Dường như còn siêu nhiều nội dung bài viết về các chủ đề không giống nhau trên cusc.edu.vn ENGLISH, bạn có thể truy cập trang tại đây nhằm học tiếng Anh mỗi ngày nhé!

Đăng kí ngay khóa học Tiếng Anh và để được trải nghiệm khóa huấn luyện cùng giáo viên bạn dạng xứ cùng với những phương pháp học lạ mắt và tân tiến chỉ gồm tại cusc.edu.vn English nhé!

Các khóa huấn luyện và đào tạo Tiếng Anh tại cusc.edu.vn English

Khóa Anh Văn mần nin thiếu nhi (3-6 Tuổi)

Khóa Anh Văn thiếu nhi (6-12 Tuổi)

Khóa Anh Văn Thanh thiếu hụt Niên (12-18 Tuổi)

Khóa Anh Văn giao tiếp Dành cho những người Lớn

Khóa Luyện Thi TOEIC, IELTS, TOEFL IBT

Các trụ sở của Anh Ngữ cusc.edu.vn English

868 Mai Văn Vĩnh, Quận 7, TP. HCM.