Hoạt động Công đoàn Vĩnh Long đã có nhiều đổi mới, hướng về cơ sở - Tổng liên đoàn lao động Việt Nam Giao lưu trực tuyến Ý kiến đoàn viên Công nhân hỏi - Công đoàn trả lời Văn phòng điện tử TLĐ Quản lý đoàn viên Ngày 11, 1,LĐLĐ tỉnh Vĩnh Longtổ chức hội nghị sơ kết giữa nhiệm kỳ thực hiện Nghị quyết Đại hội Công đoàn tỉnh lần thứ X và tổng kết hoạt động năm 2020" /> Hoạt động Công đoàn Vĩnh Long đã có nhiều đổi mới, hướng về cơ sở - Tổng liên đoàn lao động Việt Nam Giao lưu trực tuyến Ý kiến đoàn viên Công nhân hỏi - Công đoàn trả lời Văn phòng điện tử TLĐ Quản lý đoàn viên Ngày 11, 1,LĐLĐ tỉnh Vĩnh Longtổ chức hội nghị sơ kết giữa nhiệm kỳ thực hiện Nghị quyết Đại hội Công đoàn tỉnh lần thứ X và tổng kết hoạt động năm 2020" />

Liên Đoàn Lao Động Tỉnh Vĩnh Long

l dir="ltr"> vận động Công đoàn Vĩnh Long đã có rất nhiều đổi mới, hướng tới cơ sở - Tổng liên đoàn lao động việt nam

gặp mặt trực tuyến Ý kiến đoàn tụ Công nhân hỏi - Công đoàn trả lời Văn phòng điện tử TLĐ quản lý đoàn viên

Ngày 11.1,LĐLĐ tỉnh giấc Vĩnh Longtổ chức họp báo hội nghị sơ kết thân nhiệm kỳ tiến hành Nghị quyết Đại hội Công đoàn tỉnh lần thiết bị X cùng tổng kết vận động năm 2020. Đến dự và chỉ đạo hội nghị có đồng minh Trần Văn Rón - Ủy viên trung ương Đảng, túng thư thức giấc ủy Vĩnh Long.

Bạn đang xem: Liên đoàn lao động tỉnh vĩnh long

Bí thư tỉnh giấc ủy Vĩnh Long trần Văn Rón phân phát biểu chỉ đạo tại hội nghị. Ảnh: Ngọc Long

Sau khi nghe báo cáo và những ý kiến thảo luận, vạc biểu chỉ huy tại hội nghị, bí thư tỉnh giấc ủy Vĩnh Long è cổ Văn Rón đã review cao kết quả chuyển động Công đoàn tỉnh Vĩnh Long vào nửa nhiệm kỳ qua với nhiều chuyển động nổi bật: Điển hình là công tác làm việc tuyên truyền, giáo dục chính trị bốn tưởng; tuyên truyền, phổ biến giáo dục quy định trong đoàn viên, công nhân viên chức lao đụng (CNVCLĐ). Công tác làm việc chăm lo, đảm bảo quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng cho đoàn viên, tín đồ lao động có tương đối nhiều điểm nhấn, tạo ra sự phủ rộng sâu rộng với sức thu hút của tổ chức triển khai Công đoàn.

Các vận động xã hội của Công đoàn đang trở thành phong trào tự giác, nghĩa cử cao đẹp nhất trong CNVCLĐ. Nhiều phong trào thi đua bởi Công đoàn phát cồn và tổ chức đã phát huy trí tuệ của phần đông đoàn viên, CNVCLĐ, có lại kết quả thiết thực, góp phần quan trọng vào tăng trưởng kinh tế, ổn định thiết yếu trị - xóm hội của tỉnh. Nội dung, phương thức buổi giao lưu của Công đoàn có tương đối nhiều đổi mới hướng đến cơ sở, tiếp giáp với đoàn viên và bạn lao động.

Xem thêm: Ngực Căng Đau Ngực Trước Kỳ Kinh Bao Nhiêu Ngày ? Cách Làm Giảm Đau Ngực Trước Kỳ Kinh

Công đoàn tổ chức triển khai nhiều phong trào văn hóa, văn nghệ, thể thao, thu hút đông đảo CNVCLĐ hưởng ứng tham gia, sản xuất khí nắm thi đua sôi nổi. Công tác làm việc lãnh đạo triển khai quy chế dân chủ ở cơ sở; tích cực và lành mạnh tham gia giám sát, phản biện thôn hội, xây dừng Đảng, xây dựng tổ chức chính quyền trong sạch, vững mạnh. Công tác làm việc đào tạo, bồi dưỡng, nâng cao trình độ trình độ chuyên môn nghiệp vụ, tài năng cho lực lượng CNVCLĐ đạt nhiều công dụng quan trọng.

Bí thư thức giấc ủy Vĩnh Long khuyến mãi cờ thi đua cho các đơn vị Công đoàn cửa hàng xuất sắc. Ảnh: Ngọc Long

Để triển khai thực hiện xuất sắc nhiệm vụ nửa nhiệm kỳ còn lại, túng thư thức giấc ủy Vĩnh Long trằn Văn Rón đã mở ra và triết lý cho chuyển động Công đoàn tỉnh giấc 8 vấn đề đặc biệt quan trọng về công tác giáo dục chính trị, tư tưởng đến đoàn viên, fan lao động; tiếp tục xây dựng đội hình đoàn viên, fan lao rượu cồn có khả năng chính trị vững vàng vàng, thông thạo nghề nghiệp, năng cồn sáng tạo, có tác phong công nghiệp với khả năng làm chủ công nghệ; nâng cao năng lực nhằm thực hiện xuất sắc vai trò là fan đại diện, đảm bảo an toàn quyền, ích lợi hợp pháp, đường đường chính chính cho đoàn viên, bạn lao động; tổ chức xuất sắc các phong trào thi đua, hướng về phía mục tiêu: “Năng suất - quality - hiệu quả”; không chấm dứt đổi mới nội dung, cách làm hoạt động; chú trọng công tác phát triển sum họp và thành lập và hoạt động Công đoàn cơ sở; tham gia đo lường và phản nghịch biện làng hội; tích cực góp ý gây ra Đảng, xây dựng chính quyền, xây dựng tổ chức Công đoàn vững mạnh bạo là trung tâm đoàn kết, tập thích hợp đoàn viên, CNVCLĐ; chủ động thực hiện giỏi và tổ chức triển khai sơ, tổng kết ngặt nghèo việc tiến hành các chương trình, quy chế phối hợp với chính quyền và những ngành, đoàn thể cải thiện chất lượng các cuộc vận động, các phong trào ở địa phương, cụ thể là trào lưu lao hễ giỏi, lao cồn sáng tạo, trào lưu chung sức thi công nông thôn mới, thực hiện chế độ an sinh làng mạc hội... Duy nhất là ưu tiên sự việc nhà ở cho tất cả những người có công.

hồ hết trường phù hợp học sinh, sv được BHYT trả hàng trăm triệu đồng 200.500 tài khoản học tập và truy cập Internet tiếp sức cho học sinh Công đoàn TP.Buôn Ma Thuột cung ứng đoàn viên khó khăn xây nhà new Công đoàn Bà Rịa-Vũng Tàu đã hỗ trợ người lao cồn 3 tại khu vực 12,5 tỉ đồng Lao hễ Hà Nam, Thanh Hóa thao tác ở ninh bình phải thực hiện "3 tại chỗ" cung ứng điện thoại và vật dụng học tập cho học viên khó khăn Công đoàn ngành giáo dục đào tạo Hà Nội: Đổi mới, nâng cao hơn nữa chất lượng công tác nữ giới công Liên đoàn Lao đụng huyện Mỹ Đức: Đảm bảo bình an cho tín đồ lao rượu cồn trong toàn cảnh dịch căn bệnh Trung thu ấm cúng cho bé công nhân trở ngại Khánh Hòa: Trao giải cuộc thi viết nét xinh đoàn viên, cán bộ Công đoàn