Lịch thi đấu vòng 13 ngoại hạng anh

Khá nhanh sau lượt trận thứ 12, lịch tranh tài vòng 13 trác việt Anh sẽ quay lại vào rạng sáng thứ tứ tuần này. Vớ nhiên, hầu như sự chăm chú đều chú ý cặp đấu thân Liverpool vs Tottenham nhằm phân định ngôi đầu bảng.

Bạn đang xem: Lịch thi đấu vòng 13 ngoại hạng anh

Lịch thi đấu vòng 13 ngoại hạng Anh

Trận đấu

Trực tiếp

Wolves vs ChelseaK+PC
03:00Man thành phố vs West Brom

Arsenal vs SouthamptonK+PC
01:00Leeds vs Newcastle

K+1

Leicester vs EvertonK+NS
03:00Fulham vs Brighton

K+NS

West ham vs Crystal PalaceK+PC

Liverpool vs Tottenham

Aston Villa vs BurnleyK+PC

Sheff Utd vs MU

K+PM

Trận ước tâm điểm Liverpool vs Tottenham hiện tại đang tốn không hề ít giấy mực báo chí. Hai nhóm đầu bảng với nhị lối chơi khác biệt hoàn toàn: 1 pressing tầm cao cùng 1 bảo vệ chủ động, chắc chắn là sẽ mang lại cho khán giả 90 phút mãn nhãn.

Liverpool vs Tottenham

Cuộc tuyên chiến và cạnh tranh giữa Wolves vs Chelsea sẽ dẫn đầu cho vòng 13 trác việt Anh 2020/2021. Cả Chelsea lẫn Wolves đều phải sở hữu trận thua trận cùng tỷ số 0-1 nghỉ ngơi vòng trước.

Ở lần làm khách gần nhất trên sảnh Molineux, Chelsea đã huỷ diệt bè cánh Sói với cách biệt 5-2. Vậy nên, cho dù Wolves có mang tiếng là địch thủ kỵ rơ của các ông lớn, mà lại khó sẽ có được điểm trên sảnh nhà.

Wolves vs Chelsea

Man đô thị bị người ngưỡng mộ chỉ trích nặng vật nài sau trận derby Manchester. HLV Pep Guardiola nghịch quá an toàn trước một Man Utd đang gặp mặt lục đục.

Do đó, ở trận đảm nhiệm West Brom trên sảnh Etihad, nhiều tài năng thủ môn West Brom phải vận động vất vả để tránh số bàn thua.

Xem thêm: Các Dạng Ô Nhiễm Môi Trường, Top 4 Hậu Quả Của Ô Nhiễm Môi Trường Đất

Man thành phố vs West Brom

Arsenal vừa trải qua trận thất bại muối khía cạnh trước nhóm bóng bị reviews yếu hơn rất nhiều là Burnley. Vòng này, phải đảm nhận Southampton giàu ước mơ quả là “cực hình” cùng với Pháo Thủ.

Trận đấu này nhiều khả năng thầy trò HLV Arteta thường xuyên ngụp lặn và cấp thiết gượng dậy nổi.

Arsenal vs Southampton

Trận hoà cùng với Man City rất có thể coi là một thành công của Manchester United. HLV Ole Solskjaer đã đo lường và tính toán rất cẩn thận cho trận đấu đặc trưng và sẵn sàng chuẩn bị bung sức vào vào giữa tuần này.

Tiếp đón team bét bảng Sheffield là một như mong muốn cho Quỷ Đỏ. Đội trơn vùng Yorkshire chỉ bao gồm đúng một điểm sau 12 trận sẽ đấu. Một trận thua nữa là điều ai ai cũng nhận thấy cho đội chủ sân Bramall Lane.

Sheffield United vs MU

Trên đây là lịch tranh tài vòng 13 siêu đẳng Anh, các fan trung lập chắc chắn là đều nhắm tới trận cầu đinh Liverpool vs Tottenham. Hi vọng các bạn sẽ đón coi đúng giờ cùng không bỏ qua các trận đấu mình yêu thích.