Lee jong suk và han hyo joo yêu nhau

Sau sản phẩm loạt bộ phim truyện đình đám, Lee Jong Suk thốt nhiên vụt lên thành ngôi sao 5 cánh hạng A với hiển nhiên vươn lên là tâm điểm săn lùng của cánh báo chí cùng hàng ngàn người hâm mộ, trong những số ấy chuyện tơ duyên của anh luôn là vấn đề nóng hổi.

Bạn đang xem: Lee jong suk và han hyo joo yêu nhau

Lee Jong Suk - Park Shin Hye: côn trùng duyên quái đản giữa Bảo Bình cùng Xử Nữ

Bảo Bình và Xử Nữ không có mấy điểm tương đồng, sinh sống trong hai trái đất hoàn toàn biệt lập nhưng lại có sự tác động kích thích, cuốn hút lẫn nhau. đôi bạn trẻ này một khi đã tiếp xúc với nhau sẽ dễ khiến cho tò mò mang đến đôi mặt và khó có thể rời mắt ngoài đối phương.

Sự tuyệt đối không tì vết của Xử phái nữ sẽ đẩy độ tò mò của Bảo Bình tột đỉnh điểm vày Bảo Bình luôn luôn tin vào thực tế rằng chẳng có ai hoàn hảo. Tích phương pháp mang chút tai ngược và bất chấp của Bảo Bình cũng sẽ khiến Xử chị em đào hoa trở nên tò mò và muốn thách thức tài nghệ "thả thính" của mình.

Mối quan hệ giữa Lee Jong Suk cùng Park Shin Hye có lẽ rằng cũng bén duyên từ bỏ điểm này. Cả hai mau lẹ có phần lớn tin đồn hẹn hò sau lúc "Pinocchio" đóng góp máy. Hầu hết bức hình ảnh thân thiết trên phim trường cũng tương tự những giây phút các phóng viên bắt được hai bạn này đang cùng mọi người trong nhà trên phố liên tục được hé lộ khiến các fans ko khỏi nghi án về chuyện "phim trả tình thật" của nhì người.

Tuy nhiên, rõ ràng là một "mối duyên lạ", cần tin đồn hối hả bị dập tắt và cặp đôi bên cạnh đó cũng không hề thân thiết như xưa.

Với Xử Nữ, những phương pháp tán tỉnh vẫn tạo cảm hứng lúc đầu, tuy nhiên nếu địch thủ không đủ "ngoan" để xẻ vào vòng tay mình, anh chàng khôn ngoan này cũng biến thành nhanh nệm rút lui bảo toàn vốn liếng. Cấp dưỡng đó, Bảo Bình lí trí dĩ nhiên sẽ không để ngẫu nhiên chuyện tình yêu nào tác động tới sự nghiệp của mình. Sự thông minh của cô thiếu phụ Bảo Bình sẽ rất nhanh giới thiệu được câu vấn đáp cho vấn đề chàng trai kia có xứng đáng hay không.

Vậy, điều gì sẽ giữ chân đôi bạn "nam thần - mỹ nữ" này? Thực sự hai bạn trẻ đã ra quyết định chỉ làm chúng ta hay đơn giản là nhị công ty quản lý đã cừ khôi trong câu hỏi xử lý khủng hoảng truyền thông?

Lee Jong Suk - Han Hyo Joo: Sự phối hợp "đối đỉnh" của Xử phụ nữ và song Ngư

Bén duyên với đàn chị Han Hyo Joo vào phim Hai nhân loại (W), Jong Suk đã tạo ra một hình ảnh trưởng thành hơn khôn cùng nhiều, khiến cho lũ chị Hyo Joo trông vẫn rất nhỏ tuổi bé và dễ thương và đáng yêu trong vòng đeo tay của anh. "Gái hơn hai, trai hơn một" - dĩ nhiên các fans, sau khoản thời gian cơn sốt với siêu mẫu Park Shin Hye vẫn nguội, lại bước đầu nuôi hy vọng về ái tình chị em sau W.

Xem thêm: Cần Bán Liền Kề Xuân Phương Văn Phòng Quốc Hội ", Bán Nhà Biệt Thự, Liền Kề Tại Phường Xuân Phương

Tuy nhiên, tuy vậy Ngư cùng Xử Nữ ở vị trí đối đỉnh sẽ tương đối khó nhằm hòa phù hợp với nhau về tính cách. Dù luôn luôn cảm thấy bị hút về phía nhau bởi vì tính cách trái ngược, bù đắp mang đến nhau, nhưng cả hai đang chẳng tiện lợi gì để chấp nhận tính cách, cách sống của nhau. Đây là điểm yếu kém khá phệ trong mọi hai bạn trẻ đối đỉnh.

Đây cũng là lí vì chưng vì sao các fans có thân mật "ship" mang đến nhường nào, đôi bạn vẫn chỉ nhất quyết thể hiện cụ thể tình cảm người mẹ trên phim trường. Sau các thước phim lãng mạn, và lắng đọng hết sức, Han Hyo Joo vẫn giữ lại đúng mực là 1 trong những "noona" của bầy em Jong Suk.

Liệu có bao giờ lửa sát rơm nhiều ngày cũng bén? Liệu có cơ hội nào cho hai bạn bước ra từ chuyện tranh này?

Điểm quan trọng giữa hai người mẫu này là cả hai cùng có cung khía cạnh Trăng nằm tại vị trí cung Nhân Mã, sao Kim nằm tại cung Ma Kết và sao Hỏa nằm ở vị trí cung Đất (Ma Kết và Kim Ngưu). Điều này để cho Park Shin Hye với Han Hyo Joo bao gồm cách diễn đạt cảm xúc, bí quyết yêu và xu thế hành xử trong quá trình khá giống nhau. Bởi vậy, hệ trọng của hai cô nàng cũng trở nên đều tạo nên phản ứng cảm giác khá như thể nhau với chàng trai Xử thiếu nữ Lee Jong Suk. Cũng dễ dàng nắm bắt vì sao những fans tất cả cùng một cảm giác về mọt duyên thân Jong Suk với hai siêu mẫu xứ Hàn này.

Tuy nhiên, phía trên cũng đó là điểm yếu ớt khiến chuyện yêu đương của Lee Jong Suk vẫn tiếp tục mãi là tin đồn. Sao Hỏa sinh hoạt cung Xử phụ nữ của Jong Suk sinh sản góc hòa phù hợp với sao Hỏa của cả Shin Hye cùng Hyo Joo. Điều này khiến họ bao gồm sự phối kết hợp siêu hợp tác ăn ý trong cả hai bộ phim do cách làm việc hợp nhau. Sao Thủy của Shin Hye và Hyo Joo cũng đều có tương tác khá tốt với Jong Suk khiến chàng trai nói chuyện hợp đối với tất cả hai fan đẹp dù là trong phim hay kế bên đời. Đặc biệt, sao Thủy Bảo Bình của Shin Hye chế tạo ra góc hòa hợp với sao Thủy Thiên Bình của Jong Suk nên năng lực thấu hiểu lẫn nhau của hai tín đồ này sẽ tiến hành cộng điểm cao hơn chút.

Dù vậy, mặt Trăng Nhân Mã của tất cả hai cô thiếu phụ cùng với sao Kim Ma Kết bên cạnh đó mang đến tâm lý khá lý trí cho cả Shin Hye cùng Hyo Joo khi yêu. Tư tưởng phóng khoáng, không mê say bị ràng buộc của phương diện Trăng Nhân Mã cùng mong nguyện "siêu nghiêm túc" về chuyện yêu đương theo đúng các bước mà phiên bản thân đưa ra của Shin Hye với Hyo Joo có vẻ khá trái ngược với khía cạnh Trăng song Ngư lãng mạn, cần được quan tâm và sao Kim Bọ Cạp luôn khát khao mua của Jong Suk.

Cùng nhìn lại thì chắc hẳn rằng Park Shin Hye vẫn chính là lựa chọn cân xứng hơn mang đến "nam thần" 8x này. Tuy nhiên, có vẻ như cả hai siêu mẫu quốc dân này sẽ đều có xu phía làm bạn với mỹ nam Jong Suk thôi. Vậy nên, con đường đoạt được trái tim một trong hai cô nàng này của Jong Suk đã còn gai góc lắm! những fans cứ bình tĩnh.