Lễ hội ẩm thực châu á 2019

Du lịch giải trí Ẩm Thực công nghệ kinh doanh cuộc sống đời thường nhận xét video Vouchers

Toàn cảnh liên hoan tiệc tùng Ẩm Thực Châu Á 2019

Những món ăn uống được bày vẽ trông thật đẹp mắt, hấp dẫn

Các quầy bán hàng trang trí đậm chất ẩm thực con đường phố Việt Nam

Bạn đừng quên chuẩn bị một cái bụng thật đói để mang đến “ăn sập” tiệc tùng nhé!

Các món ăn uống ở tiệc tùng thường xê dịch từ 20.000 đồng mang lại 50.000 đồng

Đặc biệt hơn, liên hoan tiệc tùng ẩm thực châu Á lần này mong muốn gửi đến các bạn trẻ và xã hội thông điệp về “Một nhân loại không rác rưởi thải”, sự kiện tinh giảm tối đa các vật dụng bằng nhựa sửa chữa vào đó là các sản phẩm gần gũi với môi trường như vỏ hộp đựng tái chế từ bã mía hay hầu hết chai thủy tinh trong và lon Coca nắm cho chai nhựa,… những sáng kiến phối hợp này là một trong những trong nhiều buổi giao lưu của Coca-Cola nhằm thực hiện kim chỉ nam đến năm 2030 sẽ thu gom với tái chế tương tự 100% lượng chai hoặc lon được xuất kho thị trường.

Bạn đang xem: Lễ hội ẩm thực châu á 2019

Không tính ra, sự kiện còn đó là cơ hội để những doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ siêu thị trên địa phận thành phố hồ nước Chí Minh trình làng và quảng bá các món ăn đường phố đặc sắc đến với cùng đồng.

Khu vực siêu thị chung trên lễ hội

Và lân cận các gian hàng ẩm thực với hầu hết món ăn hấp dẫn, tại tiệc tùng ẩm thực còn tồn tại vô số các chuyển động gắn với đặc thù của các nước nhà châu Á đem lại nhiều trải nghiệm văn hóa truyền thống thú vị cho những người tham gia như: Biểu diễn văn hóa truyền thống – trình diễn ẩm thực của các giang sơn Nhật Bản, Hàn Quốc, Thái Lan, Việt Nam. Không phần đông thế, liên hoan năm nay còn được trang trí đậm chất nghệ thuật với các khung cảnh tái hiện nét đặc thù của mùa thu ở 4 quốc gia thay mặt đại diện như: mẫu sông Thu bể nơi diễn ra lễ hội thả đèn sinh sống Hội An, tiệc tùng Loy Krathong vương quốc nụ cười hay cảnh mùa thu lá đá quý ở xứ sở Phù Tang Nhật bản giúp fan tham gia bao gồm khoảnh khắc thử khám phá tuyệt vời!

Không gian đậm chất Nhật phiên bản tại liên hoan ẩm thực

Những tường ngăn vàng góp phần tạo nên âm hưởng phố xưa thuộc với ẩm thực đường phố Việt Nam

Một nét nước hàn được thể hiện thông qua bộ trang phục truyền thống Hanbok

Và còn sự mới mẻ nữa mà bạn không nên bỏ qua lúc đến với tiệc tùng, lễ hội ẩm thực châu Á lần này đó chính là tham gia nhận quà với Coca-Cola Happiness Machine.

Xem thêm: Tìm Về Sự Thật Tâm Linh - Sự Thật Về Thiền Định Và Thế Giới Tâm Linh

Trước khi vào cổng tham gia, bạn sẽ được cấp một Food Passport, việc của công ty là đã tham gia vào các vận động trong tiệc tùng và để được đóng các dấu mộc. Với gần như Food Passport sưu tập đầy đủ 5 dấu mộc bạn sẽ có thời cơ nhận được phần lớn quà lôi kéo như: gấu bông cực kỳ to khổng lồ, combo 10 lon coca kèm một mẹt thức ăn uống cỡ bự cùng với nhiều phần vàng giá trị, độc đáo khác nữa,….

Những thực khách đóng đủ 5 vệt mộc Food Passport đang xếp hang đợi nhận quà từ Coca-Cola Happiness Machine