HÉ LỘ DANH TÍNH 3 NGƯỜI TÌNH CŨ CỦA LÂM KHÁNH CHI KHIẾN CHỊ EM PHÁT HOẢNG

2 lần vẽ lên kế hoạch về một đám hỏi trong mơ, dẫu vậy cả 2 lần Lâm Chí Khanh đành cần ngậm ngùi phân chia tay tình nhân trong nuối tiếc.

Bạn đang xem: Hé lộ danh tính 3 người tình cũ của lâm khánh chi khiến chị em phát hoảng

Nguyên Cường - 2 lần đưa bạn gái sang thái lan phẫu thuật

Sau khoảng chừng thời gian công khai minh bạch chuyển giới, chuyện yêu đương của Lâm Chí Khanh nối liền với một người đàn ông khá trẻ trung, đẹp trai.

Anh thương hiệu là Nguyên Cường, sinh năm 1988, yếu Lâm Chí Khanh 11 tuổi. Nguyễn Cường quê gốc đề nghị Thơ cùng từng tốt nghiệp trường cao đẳng Tài thiết yếu Kế toán TP hồ Chí Minh.

Ca sĩ Long Nhật từng nhắc về chuyện tình yêu của 2 bạn trong một bài phỏng vấn: "Ông làng của Lâm Chí Khanh đối xử cùng với cô ấy như cùng với một fan phụ nữ. Cậu ấy còn nói với tôi rằng, “do tạo ra hóa nhầm một giây đề xuất Khanh mới thành ra như thế.

Giờ đây, lúc y học đã gửi cô ấy về đúng con fan thật của chính bản thân mình rồi thì không tồn tại lý vày gì shop chúng tôi không tổ chức triển khai đám cưới. Tôi với cô ấy đang sống với nhau như 1 cặp vợ ông xã đích thực và sẽ cố gắng để đem lại hạnh phúc cho nhau”.

Được biết, anh chàng người yêu cầu Thơ này vẫn hai lần tháp tùng Lâm Chí Khanh qua Thái Lan. Lần thứ nhất phẫu thuật thay đổi toàn diện với lần nhị là tè phẫu một số trong những bộ phận nhỏ tuổi cũng như soát sổ lại sức mạnh theo lời hẹn của chưng sỹ.

Nguyên Cường cũng từng chia sẻ: "Trước đây, tôi rất hy vọng Khanh là một cô gái thực thụ để tôi được thoải mái bày tỏ tình cảm như bao cặp nhân tình khác. Mặc dù chưa bao giờ tôi mang điều này ra làm áp lực để buộc cô ấy buộc phải chuyển giới.

Dường như gọi được suy nghĩ của tôi, cô ấy đồng ý chịu đựng nỗi đau xác thịt để trở thành cô gái hoàn chỉnh. Tôi ban đầu yêu Khanh từ sau thời điểm cô ấy đưa giới, trước kìa chỉ bởi vì tôi hâm mộ Lâm Chí Khanh, thấu hiểu với cô ấy, không thể gọi là yêu".

Cũng theo chia sẻ của Nguyên Cường, thì ban đầu gia đình anh ngăn cản mối quan hệ này. Tuy nhiên, trong tương lai mọi fan hiểu với thông cảm, yêu cầu rất yêu thương Lâm Chí Khanh, coi cô như con cháu trong nhà.

Cặp đôi đã nhận được nuôi một nhỏ bé trai và thậm chí là lên planer kết hôn vào thời điểm cuối 2014.

Tuy nhiên, đến khoảng tháng 4/2014, sau 3 năm gắn bó với nhau, Lâm Chí Khanh và Nguyên Cường quyết định chia tay.

Trên trang cá nhân, Lâm chi Khanh viết loại trạng thái: “Cuộc tình 3 năm đã kết thúc, bi thảm cho cuộc đời hồng nhan tệ bạc phận. Không hiểu lý vày vì sao đúng 3 năm bản thân lại phải kết thúc một tình yêu vẫn để lại cho bạn nỗi ảm đạm tan nát…”.

Xem thêm: Chuyển 11 Số Sang 10 Số Viettel, Các Đầu Số Mới

Tuy nhiên các bạn trai cô sau đó có ra quyết định qua Mỹ định cư, nhưng lại cả nhị không chia ly rồi sau đó cô đổi số điện thoại thì cả nhị mất liên lạc. Khoảng tầm giữa năm 2015 thì bạn trai cũ đang tìm ra Facebook Lâm Chí Khanh và nối lại liên lạc.

Mười mấy năm sẽ trôi qua, tuy vậy tình yêu của anh dành cho Lâm Chí Khanh vẫn còn vẹn nguyên như cơ hội ban đầu. Nó tạo động lực thúc đẩy anh trở về quê nhà nhằm tìm lại cô.

Gặp nhau, phái mạnh trai sinh vào năm 1977 không rụt rè ngỏ tức thì lời mong hôn cùng quyết trọng tâm thuyết phục nữ giới đồng ý biến chuyển người vợ hiền ở kề bên mình trong cả đời.

Khi cảm nhận lời ước hôn tự chính người yêu đầu tiên, Lâm Chí Khanh cho thấy thêm lúc ấy trong cô trào dưng nỗi xúc rượu cồn vô bờ bến.

Tuy nhiên nỗi băn khoăn lớn độc nhất vô nhị của con gái ca sĩ chính là lo sợ hãi trái tim mình đã chai sạn, khô nóng vì các vết sẹo của rất nhiều cuộc tình tôi đã đi qua. Cạnh bên đó, cô sợ xa nhà, xa tía mẹ, xa quê hương.

Tâm sự về fan yêu, Lâm Chí Khanh từng phân tách sẻ: "Bạn trai của Khanh qua Mỹ sẽ hơn 20 năm, hiện sinh sống cùng gia đình và có doanh nghiệp riêng.

Nhiều chi phí thì chắc chúng ta trai Khanh có nhưng cụ thể bao nhiêu thì Khanh làm thế nào biết được. Rất có thể gọi các bạn trai Khanh là đại gia, triệu phú trẻ.

Với Khanh thì tình thân không đặc trưng tiền bạc, miễn sao hai người có tình cảm cùng nhau là được. Trước kia, lúc yêu Cường, Cường cũng chỉ với sinh viên. Vào tình yêu, Khanh không minh bạch giàu nghèo, không yên cầu được cung phụng".

Tuy nhiên, mang đến tháng 8/2015, Lâm Chí Khanh 1 đợt tiếp nhữa phải đưa ra quyết định chia tay người các bạn trai quan trọng này của mình.

Em muốn đến bên anh, em muốn gặp gỡ anh, em muốn... Nhưng nguyên nhân anh bỏ em, anh lại đi với thiếu nữ khác".

Như vậy, lần sản phẩm 2 đám hỏi chưa kịp diễn ra, Lâm Chí Khanh và người đã chấp nhận "đường ai nấy đi" vào sự tiếc nuối của tín đồ trong cuộc cũng giống như đông hòn đảo người hâm mộ.