Lãi Suất Tiền Gửi Tiết Kiệm Ngân Hàng Vpbank

Mức lãi suất tiết kiệm cao nhất tại VPBank trong tháng này là 6,2%/năm, được áp dụng cho các khoản chi phí từ 50 tỷ việt nam đồng trở lên gửi bank tại kỳ hạn 36 tháng.

Bước thanh lịch tháng 8, bank TMCP vn Thịnh Vượng (VPBank) vẫn tiếp tục áp dụng biểu lãi suất kêu gọi vốn đã công bố vào vào đầu tháng trước so với khách mặt hàng cá nhân.Lãi suất tiền gửicó kỳ hạn cùng Tiền gởi thường lĩnh lãi vào cuối kỳ tại quầy được duy trì trong khoảng chừng từ 3%/năm mang lại 5,4%/năm. Khách hàng rất có thể lựa chọn các kỳ hạn gửi từ là một - 36 mon theo nhu yếu riêng của cá nhân.

Bạn đang xem: Lãi suất tiền gửi tiết kiệm ngân hàng vpbank

Tại và một kỳ hạn, với mỗi số chi phí gửi không giống nhau VPBank sẽ chính sách một mức lãi suất riêng. Bank đang tạo thành 5 mức tiền gởi như sau: dưới 300 triệu; 300 triệu mang lại dưới 3 tỷ đồng; 3 tỷ đồng đến bên dưới 10 tỷ đồng; 10 tỷ đồng đến bên dưới 50 tỷ đồng và từ bỏ 50 tỷ đồng trở lên.

Cụ thể,lãi suất ngân hàngáp dụng cho các khoản tiết kiệm trong thời gian 1 mon là tự 3%/năm mang lại 3,4%/năm. Ở những kỳ hạn tiếp sau 2-5 tháng, VPBank niêm yết lãi suất tương ứng là: kỳ hạn 2 tháng có lãi vay 3,55%/năm - 4%/năm; kỳ hạn 3 tháng có lãi suất 3,6%/năm - 4%/năm; kỳ hạn 4 mon hưởng lãi suất 3,65%/năm - 4%/năm; kỳ hạn 5 mon hưởng lãi suất vay 3,7%/năm - 4%/năm.

Tiền gửi ngân hàng tại kỳ hạn 6 tháng thường xuyên được duy trì trong khoảng chừng 4,5%/năm. Với các kỳ hạn trường đoản cú 6 tháng mang lại 11 tháng,lãi suất ngân hàng VPBanktriển khai trong cùng khoảng từ 4,6%/năm mang đến 5,1%/năm.

Khách hàng gửi tiết kiệm ngân sách và chi phí tại kỳ hạn 12 tháng với 13 mon được hưởng lãi suất vay 4,8%/năm - 5,3%/năm. Đối với các kỳ hạn 15 - 36 tháng, bank huy động tiền giữ hộ trong thuộc khung lãi suất vay 4,9%/năm - 5,4%/năm.

Các khoản tiền gửi ngắn hạn 1 - 3 tuần nhận thuộc mức lãi vay 0,2%/năm không sáng tỏ số tiền gửi.

Xem thêm: Trung Tâm Kiểm Chuẩn Xét Nghiệm Tp, Trung Tâm Kiểm Chuẩn Chất Lượng Xét Nghiệm Y Học

Biểu lãi suất ngân hàng VPBank dành riêng cho khách hàng cá thể tháng 8/2021

Tiền gửi tất cả kỳ hạn thường xuyên trên kênh online trên VPBank cũng đều có lãi suất không thay đổi so với tháng trước. Phạm vilãi suất huyết kiệmonline được triển khai trong khoảng từ 3,2%/năm mang lại 6,2%/năm tương xứng với những kỳ hạn 1 - 36 tháng.

Khánh sản phẩm gửi tiết kiệm ngân sách và chi phí online sẽ được nhận lãi suất cao hơn 0,15 - 0,8 điểm % so với gửi tại quầy ở tất cả các kỳ hạn gửi.

Theo khảo sát, nấc lãi suất cao nhất đang được VPBank huy động ở thời điểm hiện tại là 6,2%/năm, áp dụng cho tiền nhờ cất hộ online kỳ hạn 36 mon với số chi phí từ 50 tỷ đồng trở lên.

Đặc biệt giành cho các khách hàng thuộc phân khúc thị trường Ưu tiên sẽ được VPBank sẽ được cộng thêm 0,1%/năm cho những khoản tiền gởi từ 100 triệu đồng trở lên với kỳ hạn từ là một tháng trở lên.

Biểu lãi suất bank trên đây có thể biến hóa tùy vào cụ thể từng thời điểm. Khách hàng vui lòng liên hệ đến tổng đài chăm sóc khách sản phẩm của VPBank 1900545415 để hiểu biết thêm chi tiết.