LÃI SUẤT NGÂN HÀNG TECHCOMBANK HIỆN TẠI

Cập nhật lãi suất ngân hàng techcombank, lãi suất gửi tiết kiệm ngân hàng techcombank, lãi suất vay ngân hàng techcombank mới nhất năm 2021

Bài viết này thuận sẽ update liên tục để có số liệu biến động lãi suất tại ngân hàng Techcombank nhanh và chính xác nhất.

Lãi suất ngân hàng techcombank mới nhất tháng 9/2021

Kể từ cuối tháng Techcombank đã thực hiện điều chỉnh giảm lãi suất ở tất cả kì hạn gửi từ 0,05 – 0,1 điểm % đối với cả hình thức gửi tiết kiệm online và tại quầy.

Bạn đang xem: Lãi suất ngân hàng techcombank hiện tại

Lãi suất tiền gửi ngân hàng techcombank

Theo biểu lãi suất mới nhất đầu tháng của Ngân hàng TMCP Kỹ thương Việt Nam (Techcombank), lãi suất tiền gửi tại quầy các kì hạn từ 1 tháng – 36 tháng dao động từ 4,3% tới 6,7%/năm đối với khách hàng thường dưới 50 tuổi và từ 4,7% -7,1%/năm đối với khách hàng từ 50 tuổi trở lên.

Đối với khách hàng ưu tiên lãi suất được ưu đãi cao hơn khoảng 0,3 điểm % ở phần lớn kì hạn gửi.

Lãi suất ngân hàng Techcombank cao nhất là 7,2%/năm áp dụng tại kì hạn 18 tháng, số tiền gửi từ 3 tỉ trở lên áp dụng đối với khách hàng ưu tiên từ 50 tuổi trở lên, giảm 0,1 điểm % so với tháng trước.

Lãi suất vay mua nhà Techcombank năm 2021

Hiện tại Techcombank đang cho vay mua nhà với các gói ưu đãi với lãi suất hấp dẫn như sau:

Gói 1: 7,99% /năm cố định trong 6 tháng đầu tiên.Gói 2: 8,79% /năm cố định trong 12 tháng đầu tiên.

Xem thêm: Cách Xóa Tên Người Dùng Trong Facebook Trên Máy Tính, Điện Thoại

Sau thời gian ưu đãi, mức lãi suất được áp dụng theo phương thức lãi thả nổi, bằng lãi suất cơ sở cộng với biên độ. Hiện nay, lãi suất sau ưu đãi dao động từ 10,5 – 12%/năm.

Các mức lãi suất vay mua nhà Techcombank tháng 3/2020 với thời gian ưu đãi tương ứng đang ở mức trung bình thấp trên thị trường, điều này giúp cho khách hàng dễ dàng tiếp cận với nguồn vốn vay hơn. Ngoài ra việc đa dạng hóa các gói ưu đãi về lãi suất còn giúp khách hàng có thêm nhiều sự lựa chọn khi vay mua nhà Techcombank.

Ngoài các ưu đãi về lãi suất cũng như việc hỗ trợ giải ngân trước, hoàn thiện thủ tục tài sản đảm bảo sau, khi vay mua nhà tại Techcombank, khách hàng còn nhận được các lợi ích sau:

Được cho vay lên tới 10 tỷ đồngThời hạn vay vốn lên tới 25 nămCó thể dùng chính bất động sản định mua làm tài sản đảm bảoXác định hạn mức vay ngay khi chưa cần tài sản đảm bảoGạt bỏ nỗi lo chứng minh thu nhậpPhê duyệt nhanh chóngPhương thức trả nợ linh hoạt: với số tiền phải trả hàng tháng cố định và tiết kiệm tới 25% so với phương thức trả nợ thông thường

Lãi suất vay thế chấp ngân hàng Techcombank

Hiện nay ngân hàng Techcombank cho người tiêu dùng vay thế chấp tài sản như sổ đỏ, sổ hồng, sổ tiết kiệm… nhằm cho vay với các mục đích khác nhau như vay mua nhà, vay ngân hàng mua xe ô tô, vay du học… Lãi suất vay thế chấp ngân hàng Techcombank hiện tại đang có nhiều ưu đãi cạnh tranh rất lớn trên thị trường tài chính Việt Nam mà thủ tục hồ sơ vay vốn trả góp cực kì đơn giản.

Dưới đây là mức lãi suất năm 2019 một số gói vay thế chấp tại Techcombank:

Lãi suấtHạn mứcThời hạn
Vay mua nhà đất, bất động sản7,49%/năm10 tỷ25 năm
Vay sản xuất kinh doanhKhoảng 6%/năm100% nhu cầu84 tháng
Vay mua ô tô7,49%/năm80% giá trị xe84 tháng
Vay cầm sổ chứng từ có giáKhoảng 8%/năm95% giá trị cầm cố12 tháng
Vay du học10,99%/năm85% nhu cầu120 tháng
Vay tiêu dùngKhoảng 7,49%/năm500 triệu đồng – 1 tỷ đồng84 tháng

Để biết thông tin chính xác mức lãi suất của từng gói sản phẩm, khách hàng vui lòng liên hệ chi nhánh/phòng giao dịch Techcombank gần nhất.

Kết luận

Trên đây là bài viết “Cập nhật lãi suất ngân hàng techcombank mới nhất, lãi suất gửi tiết kiệm, lãi suất vay ngân hàng techcombank hôm nay” Hi vọng qua bài viết các bạn có được thông tin nhanh và chính xác để đưa ra lựa chọn phù hợp.