Kiểm tra trình độ tiếng anh miễn phí online

Chúng tôi là Cambridge Assessment English. Trực thuộc Trường Đại học tập Cambridge, cửa hàng chúng tôi giúp hàng triệu người học giờ Anh và minh chứng khả năng của mình cho cả thế giới.

Bạn đang xem: Kiểm tra trình độ tiếng anh miễn phí online

Tìm phát âm xem kỳ thi Cambridge English nào tương xứng với bạn nhất. Làm thử bài thi online ngắn cùng miễn phí tổn của chúng tôi.

bắt đầu bài thi

Bắt đầu bài thi

Chúng tôi cung cấp rất những tài liệu ôn thi sẽ giúp đỡ bạn chuẩn bị sẵn sàng đến kỳ thi của mình. Các tài liệu này bao hàm các tư liệu miễn giá tiền như những bài thi thử, danh sách từ vựng và bài tập. Tìm kiếm kỳ thi của chúng ta và tìm các tài liệu ôn thi bạn cần.

Xem thêm: Bé Bị Viêm Phổi Kiêng Ăn Gì ? Trẻ Em Bị Viêm Phổi Nên Kiêng Những Đồ Ăn Gì

Vui lòng lưu giữ ý: Test your English ko phải là 1 trong kỳ thi Cambridge English, điểm số và trình độ chuyên môn thể hiện tại đây chỉ mang tính chất chất tham khảo. Điểm số của doanh nghiệp ở bài bác thi này không được sử dụng như một hội chứng chỉ ngôn ngữ chính thức .

Hành trình từng bước học giờ đồng hồ Anh

Cambridge English Qualifications là các kỳ thi nâng cao giúp cho bài toán học giờ Anh trở nên thú vị, công dụng và bổ ích. Cách thức tiếp cận khác biệt của công ty chúng tôi khuyến khích sự tân tiến không xong xuôi với suốt thời gian học cụ thể giúp nâng cấp kỹ năng ngôn ngữ. Shop chúng tôi có những văn vật chứng chỉ mang lại trường học, dùng cho các mục đích thông thường, giáo dục đào tạo bậc cao với thương mại.

Đơn giản hóa bài thi tiếng Anh của bạn

Linguaskill là 1 trong bài thi trực tuyến nhanh lẹ và thuận tiện nhằm giúp những tổ chức giáo dục đào tạo và nhà tuyển dụng kiểm tra trình độ tiếng Anh của các cá thể và nhóm ứng cử viên. Bài xích thi này kết hợp technology mới nhất với độ tin cẩn và quality mà hồ hết người mong đợi từ Cambridge.