Kiểm tra ngày sản xuất iphone 6s

Người dùng mong biết ngày cung cấp iPhone hoặc check ngày kích hoạt để biết được thời gian bảo hành thiết bị đúng chuẩn thì hãy thuộc tham khảo nội dung bài viết dưới đây. Nhìn tổng thể cách bình chọn ngày cung ứng iPhone không thật phức tạp. Fan dùng hoàn toàn có thể thực hiện tại trực tiếp trên đồ vật hoặc nhờ đến sự hỗ trợ của công cụ mặt thứ ba.

Contents

1 Thủ thuật kiểm soát ngày cấp dưỡng iPhone 2 phía dẫn cách kiểm tra ngày kích hoạt smartphone iPhone

Thủ thuật chất vấn ngày thêm vào iPhone

Trước tiên, người tiêu dùng cần xem ngày sản xuất iPhone qua mã số serial của thiết bị như sau:

Bước 1: chúng ta mở ứng dụng Setting (Cài đặt) rồi chọn mục General (Cài đặt chung).

Bạn đang xem: Kiểm tra ngày sản xuất iphone 6s

Bước 2: Vào mục About (Giới thiệu) rồi kiếm tìm đến công dụng Serial Number (Số seri) để xem mã số serial của iPhone.

Sau khi đã đạt được mã số serial, bạn có thể tiếp tục thực hiện check ngày cung cấp iPhone tham khảo một trong những 2 cách đơn giản được chia sẻ dưới đây:

1. Bình chọn ngày cung cấp iPhone trên website bảo hành của Apple

Thực hóa học đây là phương thức kiểm tra thời hạn bảo hành của iPhone còn xuất xắc không. Qua đó người tiêu dùng cũng hoàn toàn có thể tính được năm phân phối của thiết bị. Cụ thể cách làm cho như sau:

Bước 1: Trên máy vi tính PC hoặc Macbook, người dùng truy cập vào website Check Coverage.

Bước 2: Nhập tiếp mã số Serial của iPhone đã nhận được được sinh hoạt trên và nhập mã chính xác thiết bị. Sau đó bạn nhấn chọn vào Continue để tìm kiếm những thông tin.

Bước 3: Trên hình ảnh cửa số mới hiện ra sẽ cho biết thêm các thông tin cung cấp và thời hạn bh thiết bị iPhone của người sử dụng đang dùng.

Tại đây người dùng có thể biết được năm chế tạo của iPhone bằng phương pháp dựa vào năm bảo hành của thiết bị, cũng chính vì với thành phầm iPhone, Apple hỗ trợ thời gian bh tối đa là một năm.

Bước 4: Trường vừa lòng tại đây không hiển thị thời hạn bảo hành, đồng nghĩa với việc iPhone của bạn đã không còn thời hạn bh chính hãng.

Nếu chạm mặt tình huống này, tín đồ dùng rất có thể tham khảo tiếp biện pháp kiểm tra năm và ngày cung ứng iPhone bởi công cầm cố được trình làng dưới đây.

2. Kiểm tra ngày sản xuất iPhone bằng công thay online Chipmunk

Bước 2: Tiếp theo, chúng ta nhập mã số Serial và nhấn lựa chọn Laat de informatie zien.

Bước 3: Trên trang tiếp theo sau sẽ hiển thị thông tin chi tiết của iPhone, bao gồm cả năm với tuần cấp dưỡng của điện thoại thông minh iPhone.

Xem thêm: Nếu Em Là Thuốc Phiện Anh Có Nghiện Em Không, Nếu Em Là Thuốc Phiện, Anh Có Nghiện Em Không

Hướng dẫn bí quyết kiểm tra ngày kích hoạt điện thoại cảm ứng iPhone

Bên cạnh phương pháp kiểm tra thời hạn sản xuất iPhone, người dùng cũng có thể kiểm tra ngày kích hoạt, kiểm tra iPhone thiết yếu hãng như sau:

Bước 1: Trước tiên, người tiêu dùng truy cập vào website chính của Apple: Tại đây.

Bước 2: Trên màn hình hiển thị hiển thị, nhấn lựa chọn Sign in to My Support.

Bước 3: bạn nhập táo bị cắn ID sẽ đăng nhập bên trên iPhone cần kiểm tra.

Bước 4: Khi đăng nhập tài iPhone trên web xong, trên màn hình máy tính xách tay sẽ hiển thị thương hiệu thiết bị và 5 số cuối của mã serial của iPhone.

Bước 5: Trường hợp người tiêu dùng mua iPhone cũ thì hoàn toàn có thể kiểm tra mã số serial này còn có trùng với mã serial trên máy hay không bằng cách mở: thiết lập >> chọn setup chung >> ra mắt >> kéo xuống xem thông tin tại chiếc số serial.

Bước 6: sau khi kiểm tra 2 số serial trùng khớp nhau thì người dùng nhấn lựa chọn vào tên thiết bị. Tại đây đang hiển thị hầu hết thông tin đặc trưng về thiết bị trong đó bao gồm và thông tin ngày kích hoạt của iPhone.

Bước 7: Tiếp theo, các bạn kéo xuống cái dưới để thấy thời hạn bảo hành iPhone.

Như vậy với đa số kiểm tra ngày cấp dưỡng iPhone và thời hạn bh trên đây không thật khó để fan dùng có thể biết được các thông tin đặc trưng liên quan mang lại thiết bị. Đặc biệt với những người tiêu dùng iPhone cũ đề xuất kiểm tra cẩn trọng thông tin về ngày cung cấp và thời hạn bảo hành thiết bị để bảo đảm chất lượng thiết bị của bản thân nhé!